Thanh Sơn đoạt giải "Nam diễn viên xuất sắc" tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc

0
0

Thanh Sơn đã đoạt giải "Nam diễn viên xuất sắc nhất'' tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 41 với vai diễn đại uý Vũ trong bộ phim "Đấu trí".

Tối 18/3 tại Hải Phòng, Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 41 chính thức bế mạc. Ban tổ chức đã trao 36 giải Vàng, 67 giải Bạc, 139 giải Khuyến khích và 2 giải Vàng dành cho cá nhân. 

Thanh Sơn đoạt giải Nam diễn viên xuất sắc tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 41.
Thanh Sơn đoạt giải "Nam diễn viên xuất sắc" tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 41.

Giải Vàng ''Phim truyền hình xuất sắc'' thuộc về "Thương ngày nắng về" và "Mẹ trùm". Nam diễn viên xuất sắc nhất trao cho Thanh Sơn phim ''Đấu trí'' và Nữ diễn viên xuất sắc nhất là Ngân Quỳnh phim ''Mẹ trùm''.

Diễn viên Thanh Sơn bày tỏ niềm vinh dự khi đoạt được giải thưởng: “Thật tuyệt vời khi giờ phút này tôi được cầm cúp truyền hình trong tay. Thời gian vừa qua, tôi thực sự may mắn khi đoạt nhiều giải thưởng. Bên cạnh niềm vui, tôi cũng có những áp lực nhất định. Sau khi cầm chiếc cúp này rồi, tôi phải có những sản phẩm tốt hơn nữa, ấn tượng hơn nữa để xứng đáng với giải thưởng. Giải thưởng không phải là đích đến, mỗi giải thưởng sẽ như một sự khích lệ trong con đường sự nghiệp tiếp theo của tôi". 

Trong Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 41, ở thể loại phim truyện truyền hình có 18 tác phẩm dự thi, trong đó có hai bộ phim là "11 tháng 5 ngày" và "Thương ngày nắng về" đều có sự góp mặt của Thanh Sơn. Chia sẻ về sự khác nhau ở hai tác phẩm, nam diễn viên 1991 cho biết: "Ở 11 tháng 5 ngày, Sơn thoải mái hơn trong sáng tạo diễn xuất. Còn ở Đấu trí, tất cả phải chuẩn chỉnh, quy củ. Đó cũng là thử thách với Sơn". Với sự biến hoá đa dạng trong diễn xuất, Thanh Sơn đã chinh phục khán giả bằng vai Đại úy công an kinh tế trong phim "Đấu trí", xứng đáng nhận được giải thưởng cao quý này./.

Theo VOV
https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/thanh-son-doat-giai-nam-dien-vien-xuat-sac-tai-lien-hoan-truyen-hinh-toan-quoc-post1008332.vov


Ý kiến bạn đọc


EU mất hứng thú với việc trừng phạt Nga

(VnMedia) - Thủ tướng Ba Lan Mateusz Morawiecki hôm qua (25/3) cho biết Liên minh Châu Âu (EU) đang “mệt mỏi” với biện pháp lệnh trừng phạt và “không muốn” áp đặt thêm các biện pháp trừng phạt kinh tế nhằm vào Nga. Các biện pháp trừng phạt mới do ông Morawiecki đề xuất có thể sẽ bị một số thành viên của khối phản đối.

VNPT Nam Định hỗ trợ địa phương xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về cán bộ, công chức, viên chức

(VnMedia) - Trên địa bàn tỉnh Nam Định, Hệ thống phần mềm quản lý CBCCVC (VNPT-CCVC) do VNPT hỗ trợ triển khai có đầy đủ các chức năng quản lý toàn diện dữ liệu của cán bộ. 

Cẩn thận để tránh sập bẫy chiêu lừa đảo mới: "Học sinh nợ tiền hàng"

(VnMedia) - Công an thành phố Hà Nội đề nghị người dân cảnh giác trước các cuộc gọi thông báo từ bệnh viện, nhà trường về việc người thân, học sinh “nợ tiền hàng”, “bị tai nạn đang cấp cứu tại bệnh viện”... 

Samsung Galaxy S23 5G Ultra giảm giá 5 triệu đồng, đã nên mua?

(VnMedia) - Một trong những siêu phẩm của nhà Samsung mới ra mắt trong tháng 2 vừa qua đã có mức giảm tới 5 triệu đồng/sản phẩm ở tất cả các phiên bản. Mức giảm này đã hợp lý để bạn "xuống tiền"?

Bộ Quốc phòng trả lời về kiến nghị rút ngắn thời gian tại ngũ từ 24 xuống 12 tháng

(VnMedia) - Theo Bộ Quốc phòng, quy định thời hạn phục vụ tại ngũ trong thời bình của hạ sĩ quan, binh sĩ là 24 tháng trong tình hình hiện nay là phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ của Quân đội…