HLV Klopp: “Liverpool không xứng đáng đi tiếp”

0
0

 - Ông Klopp thừa nhận Liverpool không xứng đáng góp mặt tại Tứ kết Champions League, sau màn trình diễn nhạt nhòa trước Real Madrid.

 

Để thua 2-5 ở trận lượt đi vòng 1/8 Champions League, Liverpool cần tới “phép màu” để ngược dòng trên sân Bernabeu của đội bóng giàu thành tích nhất đấu trường này.

Tuy nhiên, Real Madrid tiếp tục cho thấy bản lĩnh và đẳng cấp của mình khi giành chiến thắng 1-0 nhờ công Benzema để giành chiến thắng chung cuộc 6-2.

“Chúng tôi đã sẵn sàng cho một màn trình diễn đặc biệt tại Bernabeu nhưng điều đó không xảy ra. Rõ ràng Real Madrid đã chơi tốt hơn và không ai có thể phủ nhận điều đó. Nếu Becker không có 2 pha cứu thua xuất thần thì không rõ kết quả trận đấu sẽ thế nào.

Real Madrid chơi hay hơn 3/4 hiệp đấu của vòng 1/8 và xứng đáng có mặt tại Tứ kết, chứ không phải Liverpool”.

Cũng theo vị HLV người Đức, ngay cả khi cầm hòa Real Madrid ở trận lượt đi, Liverpool cũng chẳng thể đánh bại được “kền kền trắng” ở lần tái đấu.

“Đội bóng chơi hay hơn đã đi tiếp. Chúng tôi phải chấp nhận điều đó. Nếu Nunez ghi bàn sớm thì có thể đem lại chút ít hy vọng cho Liverpool nhưng đáng tiếc điều đó đã không xảy ra”, ông Klopp chia sẻ.

Minh Quang


Ý kiến bạn đọc


Loạt điểm mới của Luật Kinh doanh Bất động sản vừa được Quốc hội thông qua

(VnMedia)- Người Việt Nam định cư ở nước ngoài là công dân Việt Nam theo quy định của pháp luật về quốc tịch có quyền kinh doanh bất động sản, được mua, thuê, thuê mua nhà ở, công trình xây dựng như công dân Việt Nam ở trong nước; giữ chính sách hiện hành đối với người gốc Việt Nam định cư ở nước ngoài mà không phải là công dân Việt Nam theo quy định của pháp luật về quốc tịch.

Sử dụng thẻ căn cước gắn chíp điện tử định danh thông tin nhà đầu tư chứng khoán

(VnMedia) - Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (Bộ Tài chính) và Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (C06 - Bộ Công an) vừa ký kết Kế hoạch phối hợp triển khai “Đề án Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030” (Đề án 06).

Bắt nhóm đối tượng lợi dụng danh nghĩa báo chí để trục lợi

(VnMedia) - Tin từ Bộ Công an cho biết: Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa khởi tố 03 đối tượng về tội “Lợi dụng ảnh hưởng đối với người có chức vụ, quyền hạn để trục lợi”. Đây là những đối tượng lợi dụng danh nghĩa báo chí để trục lợi gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. 

Miền Bắc trời nắng, sắp đón không khí lạnh tăng cường

(VnMedia) - Khoảng ngày 30/11 đến ngày 1/12, miền Bắc có khả năng đón một đợt không khí lạnh tăng cường khiến trời chuyển mưa nhỏ, nền nhiệt giảm, chấm dứt đợt hanh khô kéo dài nhiều ngày qua. Miền Trung, Nam Bộ khoảng thời gian này cũng đón mưa dông.

Thủ tướng yêu cầu đẩy mạnh chuẩn hóa, kết nối, chia sẻ dữ liệu hành chính

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang vừa ký Chỉ thị số 28/CT-TTg ngày 27/11/2023 của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy mạnh triển khai Đề án ứng dụng công nghệ thông tin - truyền thông trong Hệ thống thống kê nhà nước giai đoạn 2017 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030.