Đừng bỏ lỡ những điểm đến tại Kyushu, Nhật Bản

0
0

Kyushu là hòn đảo lớn thứ 3 trong 4 đảo chính của Nhật Bản. Kyushu nằm ở phía Tây Nam Nhật Bản. Đây là nơi sinh thành của nền văn minh Nhật Bản. Đến với Kyushu, bạn đừng bỏ qua những điểm đến hấp dẫn:

Fukuoka - Thành phố Fukuoka thuộc Kyushu là nơi có niềm tự hào về văn hóa và ẩm thực đẳng cấp thế giới. 

Oita - Với di sản nghệ thuật và tâm linh phong phú, các kỳ quan thiên nhiên như Hẻm núi Yabakei và suối nước nóng Beppu, Oita là một khu vực hoang sơ của Nhật Bản đáng để khám phá. 

Kumamoto - được bao quanh bởi những ngọn núi và được tạo hình bởi những ngọn núi lửa, Kumamoto được biết đến với Miệng núi lửa Aso khổng lồ.

Miyazaki - Nổi tiếng với dòng thác Takachiho hùng vĩ, với làn nước trong vắt của núi, Hẻm núi Takachiho là điểm chec-in siêu hot ở khu vực.

Kagoshima - Từ những bãi biển của Đảo Amami-Oshima và những khu rừng cổ thụ ở Yakushima đến Núi lửa Kirishima vĩ đại, Kagoshima thể hiện khía cạnh hoang dã của Nhật Bản.

P.V


Ý kiến bạn đọc


Giao dịch thận trọng, chỉ số Vn-Index lại giảm điểm

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc hôm nay (31/5), thị trường chứng khoán đã hiện hữu xu hướng trái chiều trên hai sàn Hà Nội và TP.HCM. Thanh khoản sụt giảm so với phiên làm việc trước đó, thể hiện sự thận trọng của giới đầu tư.

Kiến nghị Bộ Công an xác minh dấu hiệu lừa đảo trong hoạt động bảo hiểm nhân thọ

(VnMedia) - ĐB Nguyễn Thị Thủy kiến nghị Bộ Tài chính tiến hành thanh tra toàn diện hoạt động bảo hiểm nhân thọ, tập trung vào loại hình bảo hiểm liên kết đầu tư; Kiến nghị Bộ Công an xác minh làm rõ có hay không có dấu hiệu của tội lừa đảo hoặc là tội lừa dối khách hàng…

Đề nghị làm rõ khoản lỗ 26.000 tỷ đồng năm 2022 của EVN

(VnMedia) - ĐBQH Lê Hữu Trí đề nghị phải làm rõ khoản lỗ 26.000 tỷ đồng năm 2022 của EVN cũng như có cơ chế minh bạch hơn Quỹ Bình ổn giá xăng, dầu để sớm có biện pháp tháo gỡ bất cập và tạo sự đồng thuận trong nhân dân.

Chuyển công an hồ sơ 9 doanh nghiệp gỗ nghi dùng hoá đơn khống hoàn thuế 

(VnMedia) - Trong năm 2022 và 05 tháng đầu năm 2023, cơ quan thuế đã chuyển hồ sơ của 09 doanh nghiệp trực tiếp đề nghị hoàn thuế giá trị gia tăng mặt hàng gỗ và sản phẩm làm từ gỗ, dăm gỗ, viên nén gỗ sang cơ quan công an để phối hợp điều tra, xác minh... 

Thủ đô Moscow bị tấn công, Nga nhận được yêu cầu khẩn thiết của EU

(VnMedia) - Liên minh châu Âu (EU) đã kêu gọi Nga không leo thang xung đột với Ukraine bất chấp việc thủ đô Moscow vừa phải hứng chịu một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái ngày hôm qua (30/5)...