Diễn viên phim "The Glory" muốn cả thế giới ghét bỏ vai diễn của mình

0
0

Nữ diễn viên Lim Ji Yeon cho biết cô muốn cả thế giới ghét bỏ nhân vật Park Yeon Jin cô thể hiện trong phim "The Glory".

(Ảnh: Allkpop)
(Ảnh: Allkpop)

Vào ngày 17 tháng 3 (giờ địa phương), nữ diễn viên Lim Ji Yeon đã gặp gỡ báo chí Hàn Quốc cho cuộc phỏng vấn cuối chương trình. Vào ngày này, cô đã chia sẻ hậu trường của "The Glory" và trả lời các câu hỏi của báo giới.

Lim Ji Yeon cho biết đây là lần đầu tiên cô đóng vai phản diện nên cô thực sự muốn trở thành một người xấu tính từ đầu đến chân. 

"Tôi đã chuẩn bị nhân vật với hy vọng thế giới quay lưng lại với Yeon Jin. Tôi nghĩ sẽ dễ bị mọi người ghét hơn là được mọi người yêu mến" - Lim Ji Yeon nói - "Tôi muốn mọi người ghét Yeon Jin. Khi chúng tôi đọc kịch bản, biên kịch Kim Eun Sook nhận xét tôi có khuôn mặt thiên thần nhưng trái tim ác quỷ. Tôi đoán cô ấy đã nhìn thấy khía cạnh đó của tôi khi tôi đọc sách".

Lim Ji Yeon nói thêm rằng cô đã chuẩn bị trong nhiều tháng sau khi nhận được kịch bản: "Sau khi đọc kịch bản, tôi đã hỏi ý kiến mọi người xung quanh và cố gắng chuẩn bị tốt nhất cho nhân vật nên tôi bận rộn hơn trước khi bắt đầu quay".

Sau đó, nữ diễn viên chia sẻ về sự gắn bó với nhân vật: "Tôi đã có một khoảng thời gian khó khăn khi quay phân cảnh trong tù cuối cùng của Yeon Jin. Tôi nhận ra rằng mình đã gắn bó với nhân vật đến nhường nào".

Theo VTV

https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/dien-vien-phim-the-glory-muon-ca-the-gioi-ghet-bo-vai-dien-cua-minh-20230319080932531.htm


Ý kiến bạn đọc


EU mất hứng thú với việc trừng phạt Nga

(VnMedia) - Thủ tướng Ba Lan Mateusz Morawiecki hôm qua (25/3) cho biết Liên minh Châu Âu (EU) đang “mệt mỏi” với biện pháp lệnh trừng phạt và “không muốn” áp đặt thêm các biện pháp trừng phạt kinh tế nhằm vào Nga. Các biện pháp trừng phạt mới do ông Morawiecki đề xuất có thể sẽ bị một số thành viên của khối phản đối.

VNPT Nam Định hỗ trợ địa phương xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về cán bộ, công chức, viên chức

(VnMedia) - Trên địa bàn tỉnh Nam Định, Hệ thống phần mềm quản lý CBCCVC (VNPT-CCVC) do VNPT hỗ trợ triển khai có đầy đủ các chức năng quản lý toàn diện dữ liệu của cán bộ. 

Cẩn thận để tránh sập bẫy chiêu lừa đảo mới: "Học sinh nợ tiền hàng"

(VnMedia) - Công an thành phố Hà Nội đề nghị người dân cảnh giác trước các cuộc gọi thông báo từ bệnh viện, nhà trường về việc người thân, học sinh “nợ tiền hàng”, “bị tai nạn đang cấp cứu tại bệnh viện”... 

Samsung Galaxy S23 5G Ultra giảm giá 5 triệu đồng, đã nên mua?

(VnMedia) - Một trong những siêu phẩm của nhà Samsung mới ra mắt trong tháng 2 vừa qua đã có mức giảm tới 5 triệu đồng/sản phẩm ở tất cả các phiên bản. Mức giảm này đã hợp lý để bạn "xuống tiền"?

Bộ Quốc phòng trả lời về kiến nghị rút ngắn thời gian tại ngũ từ 24 xuống 12 tháng

(VnMedia) - Theo Bộ Quốc phòng, quy định thời hạn phục vụ tại ngũ trong thời bình của hạ sĩ quan, binh sĩ là 24 tháng trong tình hình hiện nay là phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ của Quân đội…