Thùy Tiên, Lương Thùy Linh, Bảo Ngọc làm đại sứ Hoa hậu Quốc gia Việt Nam

0
0

 - Ba nàng hậu Thùy Tiên, Lương Thùy Linh và Bảo Ngọc làm đại sứ cho cuộc thi nhan sắc mới cấp quốc gia được tổ chức trong năm 2023 - Hoa hậu Quốc gia Việt Nam.

Chiều 05/2, buổi công bố các cuộc thi hoa hậu được tổ chức bởi Sen Vàng diễn ra tại TP HCM quy tụ sự góp mặt của dàn hoa hậu, á hậu đình đám như Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh, Thùy Tiên, Bảo Ngọc, Mai Phương...

Thùy Tiên - Bảo Ngọc - Lương Thùy Linh sẽ là đại sứ, giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2023
Thùy Tiên - Bảo Ngọc - Lương Thùy Linh sẽ là đại sứ, giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2023

Tại sự kiện, BTC lần lượt giới thiệu thời gian dự kiến tổ chức của 4 cuộc thi hoa hậu trong năm 2023. Bên cạnh Miss Grand Vietnam, Miss World Vietnam và Miss Grand International, Hoa hậu Quốc gia Việt Nam cũng sẽ lần đầu được tổ chức.

Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2023 được quảng bá bởi 3 đại sứ là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Hoa hậu Liên Lục Địa 2022 - Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 - Lương Thùy Linh. 

Cuộc thi có vòng sơ tuyển khá dài, từ tháng 1 đến tháng 8-2023, có các đêm tiệc chủ đề tạo điều kiện cho các thí sinh trình diễn tài năng, phần thi trang phục văn hóa dân tộc, giới thiệu trang phục dân tộc của 54 dân tộc anh em. Đặc biệt, người chiến thắng của Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2023 cũng sẽ có quyền dự thi quốc tế.

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


Tập đoàn VNPT tham gia Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi 2023

(VnMedia) - Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi 2023 lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Dữ liệu số và liên kết vùng trong chuyển đổi số”. Tập đoàn VNPT cùng các doanh nghiệp đã tham gia nhiều hoạt động tại sự kiện.

Miền Bắc cuối tuần hửng nắng, Nam Bộ mưa rào vào chiều tối

(VnMedia) - Dự báo thời tiết ngày 30/9/2023, hầu khắp các vùng trên cả nước đều có nắng và nhiệt độ tăng nhẹ. Riêng Nam Trung Bộ trở vào đến Nam Bộ còn duy trì mưa vào chiều tối.

TP.HCM: Xử lý nghiêm hiệu trưởng tại các trường thu chi không đúng quy định

(VnMedia) - Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM nghiêm cấm việc lợi dụng danh nghĩa ban đại diện cha mẹ học sinh để thu các khoản thu ngoài quy định. Sở sẽ xử lý nghiêm hiệu trưởng các trường thực hiện thu chi không đúng quy định.

Mưa lũ gây ngập úng gần 25.000 ha lúa và hoa màu ở Bắc Bộ

(VnMedia) - Tin từ Cục Thủy lợi, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho biết, đến 17h ngày 28/9, tại Bắc Bộ, diện tích bị ngập lụt, úng là 24.400ha; trong đó lúa 17.361ha, hoa màu 7.049ha.

iPhone 15 series chính thức được mở bán tại thị trường Việt

(VnMedia) - Đúng 0h01 sáng nay, ngày 29/9, hệ thống cửa hàng Thế Giới Di Động và TopZone đã chính thức mở bán iPhone 15.