Vượt BTS, NewJeans đứng đầu BXH giá trị thương hiệu nhóm nhạc thần tượng K-Pop tháng 1

0
0

Thống kê này đã được Viện danh tiếng doanh nghiệp Hàn Quốc đưa ra vào ngày 23/1.

(Ảnh: Allkpop)
(Ảnh: Allkpop)

Viện này đã phân tích 99.957.750 dữ liệu lớn của các nhóm nhạc thần tượng K-Pop đang hoạt động từ ngày 23/12/2022 đến ngày 23/1/2023. Bộ dữ liệu bao gồm sự tham gia của người tiêu dùng, hoạt động truyền thông, giao tiếp, hoạt động cộng đồng...

Theo số liệu của Viện danh tiếng doanh nghiệp Hàn Quốc, nhóm nhạc nữ mới NewJeans chiếm vị trí đầu tiên với 9.400.011 điểm giá trị thương hiệu. BTS đứng thứ hai với 8.106.573 điểm giá trị thương hiệu. BLACKPINK đứng ở vị trí thứ ba với 4.865.510 điểm giá trị thương hiệu.

Các vị trí tiếp theo của top 10 được lần lượt dành cho IVE, Seventeen, (G)I-DLE, NCT, Girls' Generation, Big Bang và Super Junior.

Trên thực tế, theo thống kê của tháng cuối năm 2022, NewJeans cũng đã vượt qua nhóm nhạc đàn chị BLACKPINK để nhận vị trí dẫn đầu BXH giá trị thương hiệu nhóm nhạc thần tượng K-Pop tháng 12/2022.

Theo VTV

https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/vuot-bts-newjeans-dung-dau-bxh-gia-tri-thuong-hieu-nhom-nhac-than-tuong-k-pop-thang-1-2023012323015122.htm


Ý kiến bạn đọc


Những hình ảnh thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng gửi đến quý độc giả những hình ảnh vô cùng thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lúc sinh thời.

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

(VnMedia) - Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông vào tháng 9/2024 tới đây, VinaPhone triển khai loạt ưu đãi khách hàng nâng cấp lên điện thoại 4G miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để duy trì liên lạc mà không phải lo lắng về chi phí.

Giá vàng giảm sâu phiên thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC vẫn duy trì ở mốc 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.

Cảnh báo rủi ro an toàn thông tin liên quan đến sản phẩm của CrowdStrike

(VnMedia) - Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) vừa phát đi cảnh báo cùng hướng dẫn các đơn vị tại Việt Nam 4 bước để khắc phục lỗi ‘màn hình xanh’ xảy ra với máy tính bị ảnh hưởng từ rủi ro an toàn thông tin liên quan đến sản phẩm của CrowdStrike.

Bộ Công an chỉ cách nhận biết và phòng tránh lừa đảo tình cảm rồi dụ đầu tư tài chính

(VnMedia) - Bộ Công an cho biết, hình thức lừa đảo tình cảm hiện nay không còn mới, tuy nhiên vẫn có rất nhiều người dân dính phải bẫy lừa đảo của các đối tượng.