'Nhà Bà Nữ' của Trấn Thành lập kỷ lục phòng vé phim Tết

0
0

Bộ phim của 'Nhà Bà Nữ' của Trấn Thành mới đây đã lập kỷ lục phòng vé phim Tết khi thu về hơn 25 tỷ đồng.

Mới đây, bộ phim "Nhà Bà Nữ" của MC Trấn Thành đã chính thức ra mắt.

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên kỳ cựu lẫn những gương mặt mới như: NSND Ngọc Giàu, NSƯT Công Ninh, Lê Giang, Trấn Thành, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, Song Luân, Uyển Ân,...

"Nhà Bà Nữ" xoay quanh gia đình 3 thế hệ toàn phụ nữ. Phim giống phiên bản nữ của Bố Già khi khai thác mâu thuẫn thế hệ giữa cha mẹ với con cái.

Bên cạnh đó, phim đề cập mối quan hệ con rể với gia đình vợ và khoảng cách giữa mộng tưởng với đời thực của tình yêu, hôn nhân.

Bộ phim Nhà Bà Nữ của MC Trấn Thành.
Bộ phim "Nhà Bà Nữ" của MC Trấn Thành.

Bộ phim lấy nước mắt người xem bởi những tình huống đời thường, chủ yếu liên quan đến tình cảm gia đình. Điều này chứng tỏ câu chuyện trong Nhà Bà Nữ đã thật sự chạm đến cảm xúc người xem, thậm chí là thấy bản thân mình trong đó mà rung cảm theo từng khoảnh khắc nhân vật trải qua.

Phim cũng mang đến thông điệp về tình làng nghĩa xóm, về sự cần thiết của việc nói lời cảm ơn - xin lỗi, về những bài học lớn mà người trẻ vấp phải khi vào đời cũng như tầm quan trọng của việc bảo vệ và theo đuổi ước mơ,...

Trước đó, chia sẻ tại buổi ra mắt phim, Trấn Thành cho biết, năm 2021 phim 'Bố Già' do anh thực hiện đã làm nên kỷ lục phòng vé Việt với doanh thu 400 tỷ đồng. Tuy nhiên, đây cũng là một thành tích rất khó vượt qua và luôn là áp lực không nhỏ khi nam nghệ sĩ bắt đầu một dự án điện ảnh mới.

“Tôi luôn có một đối thủ lớn khi làm phim đó là ‘Bố Già’. Tôi muốn qua mặt nó, vượt mặt tác phẩm của chính mình, nên tôi nỗ lực làm nhiều dự án hơn. Cái mà tôi muốn vượt qua "Bố Già" là tính chuyên môn, thông điệp. Tôi mong mọi người xem xong ‘Nhà Bà Nữ’ thấy Trấn Thành làm phim tốt hơn ngày xưa rồi”, nam MC chia sẻ.

Bộ phim Nhà Bà Nữ đã thu về hơn 25 tỷ đồng.
Bộ phim "Nhà Bà Nữ" đã thu về hơn 25 tỷ đồng.

Theo Giáo dục & Thời đại

https://giaoducthoidai.vn/nha-ba-nu-cua-tran-thanh-lap-ky-luc-phong-ve-phim-tet-post623667.html


Ý kiến bạn đọc


Phản ứng của Nga trước đề nghị hạt nhân của Mỹ

(VnMedia) - Nga hoan nghênh đề nghị của Mỹ trong việc tổ chức đàm phán về vũ khí hạt nhân, nhưng muốn thấy các đề xuất cụ thể từ Washington, Thư ký Báo chí Điện Kremlin Dmitry Peskov hôm qua (5/6) đã cho biết như vậy.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung muốn hộ kinh doanh thuộc diện bắt buộc mua BHXH cho người lao động

(VnMedia) - “Quan điểm của cá nhân tôi là nên khuyến khích và điều chỉnh chính sách để chuyển sang bảo hiểm bắt buộc là tốt nhất cho người lao động để đảm bảo về già có lương hưu và có cuộc sống ổn định" - Bộ trưởng nêu quan điểm về việc thu bảo hiểm xã hội đối với hộ kinh doanh.

Thành lập Trung tâm hỗ trợ chuyển đổi số báo chí

(VnMedia) - Việc ra đời Trung tâm Hỗ trợ chuyển đổi số báo chí sẽ góp phần hỗ trợ các cơ quan báo chí thực hiện có hiệu quả mục tiêu chuyển đổi số đã được nêu trong Chiến lược chuyển đổi số báo chí đến năm 2025, định hướng đến 2030…

Bắc Bộ mưa rào, Tây nguyên và Nam Bộ cục bộ có mưa rất to

(VnMedia) - Ngày hôm nay (6/6), Bắc Bộ được dự báo có dạng thời tiết ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to…

iPhone 15 Plus so với iPhone 14 Plus: những khác biệt nào đáng chú ý?

(VnMedia) - iPhone 15 Plus là phiên bản thứ hai của mẫu Plus được hồi sinh và năm nay chúng tôi mong đợi một số cải tiến so với mẫu trước đó. Vậy làm thế nào để hai thế hệ iPhone Plus này đối đầu với nhau? Hãy cùng VnMedia tìm hiểu.