Jungkook - nghệ sĩ châu Á đầu tiên có màn biểu diễn trực tiếp vượt 100 triệu lượt xem YouTube

0
0

Video biểu diễn trực tiếp "Dreamers" của Jungkook tại lễ khai mạc World Cup đã vượt qua 100 triệu lượt xem trên YouTube chỉ sau hai tháng.

(Ảnh: Allkpop)
(Ảnh: Allkpop)

Jungkook tiếp tục hành trình của mình với tư cách là một nghệ sĩ solo thành công bằng cách bổ sung thêm nhiều thành tích và cột mốc quan trọng vào danh sách kỷ lục vốn đã dài của mình vào năm 2023.

Với thành tích mới đạt được, Jungkook trở thành nghệ sĩ solo châu Á đầu tiên có màn trình diễn trực tiếp vượt qua 100 triệu lượt xem trên YouTube.

Dưới đây là danh sách thứ tự các buổi biểu diễn trực tiếp được xem nhiều nhất của các nghệ sĩ solo châu Á/K-Pop trên YouTube:

1. Jungkook, Dreamers at World Cup — 100 triệu

2. Lisa, Lalisa special stage — 88 triệu

3. Psy, Gangnam style at MAMA — 87 triệu

4. Psy, Gangnam style at MAMA — 73 triệu

5. Psy, Gangnam style at Seoul Plaza — 57 triệu

6. Jungkook, Dreamers at World Cup (Fifa channel) — 45 triệu

7. Lisa, Lalisa the Tonight Show — 27 triệu

8. Psy, Gentleman at Psy Concert — 24 triệu

"Dreamers" của Jungkook, sau 63 ngày, đã trở thành màn trình diễn trực tiếp nhanh nhất của một nghệ sĩ châu Á đạt 100 triệu lượt xem trên YouTube, vượt qua "Pretty Savage" (77 ngày) của BLACKPINK.

Jungkook cùng với Michael Jackson, Justin Bieber, Charlie Puth, Bruno Mars, The Weeknd và Bradley Cooper là 7 nghệ sĩ solo nam duy nhất trong lịch sử có màn trình diễn trực tiếp với hơn 100 triệu lượt xem trên YouTube.

(Ảnh: Allkpop)
(Ảnh: Allkpop)

Theo VTV

https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/jungkook-nghe-si-chau-a-dau-tien-co-man-bieu-dien-truc-tiep-vuot-100-trieu-luot-xem-youtube-2023012509374038.htm


Ý kiến bạn đọc


Thanh toán không tiền mặt, thanh toán thẻ đã len lỏi vào mọi lĩnh vực

(VnMedia) – Ông Phạm Tiến Dũng, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) nhận định, thanh toán không dùng tiền mặt (TTKDTM), thanh toán thẻ đã len lỏi vào mọi lĩnh vực sản xuất kinh doanh, cung cấp dịch vụ và trong đời sống hàng ngày.

Dự báo thời tiết ngày 27/9: Mưa dông trên khắp cả nước

(VnMedia) - Thời tiết hôm nay (27/9) có mưa giông ở nhiều nơi. Đặc biệt, khu vực từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh có mưa to đến rất to với lượng mưa phổ biến 150-250mm, có nơi trên 300mm.

Ngân hàng Nhà nước phát hành thêm 20.000 tỷ đồng tín phiếu

(VnMedia) - Trong 4 phiên giao dịch vừa qua, Ngân hàng Nhà nước đã hút ròng tổng cộng gần 50.000 tỷ đồng ra khỏi hệ thống ngân hàng thông qua kênh tín phiếu.

Sẽ giám sát bán thuốc kháng sinh theo đơn tại các cơ sở bán lẻ thuốc

(VnMedia) - Chiến lược quốc gia về phòng, chống kháng thuốc tại Việt Nam giai đoạn 2023 - 2030, tầm nhìn đến năm 2045 sẽ phát triển công tác dược lâm sàng, triển khai chương trình quản lý sử dụng kháng sinh, quản lý kê đơn thuốc và bán thuốc theo đơn; thực hiện giám sát bán thuốc kháng sinh theo đơn tại các cơ sở bán lẻ thuốc...

Ủy viên Trung ương Đảng được sử dụng xe ô tô có giá tối đa 1,6 tỉ đồng

(VnMedia) - Theo quy định mới của Chính phủ, chức danh được sử dụng thường xuyên một xe ô tô trong thời gian công tác với giá mua tối đa 1.600 triệu đồng/xe, gồm: Ủy viên Trung ương Đảng chính thức; Trưởng ban, cơ quan Đảng ở Trung ương; Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản...