Check in rừng dừa Bảy Mẫu - Quảng Nam

0
0

Nếu bạn là người ưa thích những hoạt động vui chơi giải trí, chụp hình và nhiều tips sống ảo xuất thần thì Rừng dừa Bảy Mẫu là một điểm đến vô cùng lý tưởng.

Theo người dân địa phương, cách đây khoảng 200 năm về trước, người di cư từ miền Tây Nam Bộ mang theo giống dừa nước và trồng ở khu vực này. Nhờ hợp nước và đất nên cây dần sinh sôi, phát triển thành cả một khu rừng lớn khoảng 7 mẫu. Cái tên rừng dừa Bảy Mẫu cũng có từ đây.

Với hàng dừa xanh mát và vô cùng rộng lớn, bạn có thể cảm nhận được vẻ đẹp có phần mang hơi hướng miền Tây sông nước. Nơi đây được nhiều bạn trẻ lựa chọn là điểm đến check in vô cùng “xịn sò” khi ghé thăm miền Trung.

Ngoài ra, tại đây còn có các hoạt động chèo thuyền thúng đặc trưng. Bạn có thể vừa tham quan cảnh vật xung quanh, vừa có thể tự mình trải nghiệm và học cách chèo thuyền thú vị này. Thưởng thức những “vũ điệu múa thúng chai” điệu nghệ, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Địa chỉ: Tổ 2, Thôn Cần Nhân, Xã Cẩm Thanh, TP. Hội An, Quảng Nam.
Giờ mở cửa: Từ 7:00 - 17:00 hàng ngày
Giá vé vào cổng: 30.000 VNĐ/người
Giá vé thuê thuyền thúng: 150 - 200.000 VNĐ/người


Ý kiến bạn đọc


Bộ Công an chỉ cách nhận biết và phòng tránh lừa đảo tình cảm rồi dụ đầu tư tài chính

(VnMedia) - Bộ Công an cho biết, hình thức lừa đảo tình cảm hiện nay không còn mới, tuy nhiên vẫn có rất nhiều người dân dính phải bẫy lừa đảo của các đối tượng.

Giá vàng thế giới giảm, vàng miếng SJC bất ngờ tăng hơn 3 triệu/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (19/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC bất ngờ tăng vọt chạm mốc 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.

Giá xăng dầu tiếp tục giảm trong chiều nay (18/7)

(VnMedia) – Kể từ 15h chiều nay (18/7), giá xăng dầu trong nước tiếp tục được điều chỉnh giảm. Trong đó, giá xăng giảm từ 108 đồng/lít – 116 đồng/lít (tùy từng loại), còn dầu cũng hạ từ  173 đồng/lít - 374 đồng/lít.

Tắt sóng 2G, người dân sẽ không bị bỏ lại phía sau

(VnMedia) - Người dùng 2G chuyển sang điện thoại thông minh 4G, đây là cơ hội để người dân tiếp cận dịch vụ số, dần dần hình thành xã hội số, với mục tiêu tạo điều kiện cho người sử dụng tiếp cận công nghệ mới.

Đã khởi xướng điều tra 28 vụ phòng vệ thương mại đối với hàng hoá nhập khẩu

(VnMedia) - Đến nay, Bộ Công Thương đã khởi xướng điều tra 28 vụ việc phòng vệ thương mại (PVTM) và đã áp dụng 22 biện pháp với hàng hóa nhập khẩu.