Check in Morocco huyền bí

0
0

- Morocco là xứ sở của nền văn hóa độc đáo và thiên nhiên tuyệt vời. Đã mê du lịch, thì nhất định phải đến Morocco một lần bạn nhé. Với những phố cổ Hồi giáo duyên dáng hàng trăm năm tuổi, các kiến trúc đặc sắc và trải nghiệm cưỡi lạc đà khám phá sa mạc Sahara nóng bỏng trên những hẻm núi quanh co… vùng đất này hứa hẹn sẽ tạo nên những kỷ niệm khó quên trong lòng du khách thập phương.

Và thành phố Casablanca chính là một tọa độ ấn tượng nhất trong hành trình chinh phục những điểm du lịch nổi tiếng của Maroc. Vietravel sẽ đưa bạn đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau với một loạt các trải nghiệm độc đáo như:

Tham quan khu Habbous - Trung tâm văn hóa và tôn giáo của Casablanca và Maroc với các tòa nhà truyền thống và lịch sử lâu đời.

Chụp ảnh bên ngoài Cung điện Hoàng gia, ngắm nhìn Thánh đường Hồi giáo Hassan II: Thánh đường Hồi giáo lớn thứ hai trên thế giới.

Khám phá cung đường Corniche of Ain Diab và mua sắm tại khu Chợ Trung tâm.

Tham quan Quảng trường Mohamed V, khu phức hợp Anpha.

P.V


Ý kiến bạn đọc


Việt Nam sẽ tổ chức một số cuộc họp ASEAN-Trung Quốc về Biển Đông

(VnMedia) - Tại Hội nghị hẹp Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN diễn ra ngày hôm qua, Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn đã thông báo kế hoạch của Việt Nam về việc tổ chức một số cuộc họp trong khuôn khổ ASEAN-Trung Quốc về thực hiện DOC và kế hoạch tổ chức Ngày Hàn Quốc tại ASEAN.

Messi lập siêu phẩm đem về 3 điểm cho PSG

(VnMedia) - Trong ngày PSG thiếu vắng hàng loạt cầu thủ chủ chốt, Messi và Hakimi thay nhau lập siêu phẩm từ ngoài vòng cấm để giúp đội chủ nhà thắng ngược Toulouse.

Bắc Bộ hôm nay mưa rào, có nơi có dông

(VnMedia) - Hôm nay ngày 05/02, Bắc Bộ được dự báo có mưa, mưa rào và có nơi có dông; từ đêm 05/02 có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Trời lạnh, vùng núi có nơi trời rét.

Nhiều người bị đối tượng xấu lợi dụng dụ dỗ, lôi kéo xuất cảnh trái phép

(VnMedia) - Thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, tình trạng các đối tượng xấu lợi dụng dụ dỗ, lôi kéo một bộ phận công dân Việt Nam nhẹ dạ, cả tin vào những lời giới thiệu việc nhẹ, lương cao để rồi theo chúng xuất cảnh sang Camphuchia và các nước tiếp tục có những diễn biến phức tạp. Đây là thủ đoạn không mới, nhưng có sự tác động không nhỏ đến tâm lý của nhiều người dân.

Cảnh báo lừa đảo người lao động trái phép ở nước ngoài muốn về nước

(VnMedia) - Trước nhu cầu muốn nhanh chóng trở về nước của những lao động trái phép là người Việt Nam ở nước ngoài, các đối tượng phạm tội lợi dụng mạng xã hội đăng tải các bài viết quảng cáo dịch vụ làm hộ chiếu, thị thực, chuộc người và đưa về Việt Nam để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.