Brad Pitt trượt đề cử Oscar 2023

0
0

Trong danh sách đề cử ở hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc Oscar 2023 vừa được công bố, Brad Pitt vắng mặt.

(Ảnh: Deadline)
(Ảnh: Deadline)

Là một trong những giải thưởng điện ảnh danh giá nhận được sự quan tâm bậc nhất toàn cầu, Oscar khi công bố hạng mục đề cử cũng là thời điểm thu hút được nhiều sự theo dõi nhất của người trong ngành. Và năm nay, việc nam diễn viên Brat Pitt trượt khỏi danh sách cuối của Oscar cũng là đề tài được nhắc đến nhiều.

Trong danh sách cuối được Viện hàn lâm công bố cho hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc có những đề cử không ngoài dự đoán. Đó là trường hợp của nam diễn viên Brendan Fraser, một cựu ngôi sao hành động có sự nghiệp bị chệch hướng bởi các vấn đề sức khỏe và những khó khăn cá nhân. Tuy nhiên, năm nay, với phần diễn xuất được đánh giá cao trong "The Whale" - nơi Brendan vào vai một người đàn ông béo phì tuyệt vọng - anh đã giành được một đề cử Oscar cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất.

Ngoài Fraser, cuộc đua Nam diễn viên chính xuất sắc nhất còn có Austin Butler ("Elvis"), Colin Farrell ("The Banshees of Inisherin"), Bill Nighy ("Living") và Paul Mescal ("Aftersun"). Cả năm diễn viên đều là những người lần đầu tiên được đề cử.

Brad Pitt với vai diễn trong "Babylon" đã không lọt vào nhóm ứng cử viên cuối cùng. Trước đó, Brad đã được cho là sẽ có mặt trong danh sách đề cử của Oscar năm nay.

Theo VTV

https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/brad-pitt-truot-de-cu-oscar-2023-20230125112007783.htm


Ý kiến bạn đọc


Việt Nam sẽ tổ chức một số cuộc họp ASEAN-Trung Quốc về Biển Đông

(VnMedia) - Tại Hội nghị hẹp Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN diễn ra ngày hôm qua, Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn đã thông báo kế hoạch của Việt Nam về việc tổ chức một số cuộc họp trong khuôn khổ ASEAN-Trung Quốc về thực hiện DOC và kế hoạch tổ chức Ngày Hàn Quốc tại ASEAN.

Messi lập siêu phẩm đem về 3 điểm cho PSG

(VnMedia) - Trong ngày PSG thiếu vắng hàng loạt cầu thủ chủ chốt, Messi và Hakimi thay nhau lập siêu phẩm từ ngoài vòng cấm để giúp đội chủ nhà thắng ngược Toulouse.

Bắc Bộ hôm nay mưa rào, có nơi có dông

(VnMedia) - Hôm nay ngày 05/02, Bắc Bộ được dự báo có mưa, mưa rào và có nơi có dông; từ đêm 05/02 có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Trời lạnh, vùng núi có nơi trời rét.

Nhiều người bị đối tượng xấu lợi dụng dụ dỗ, lôi kéo xuất cảnh trái phép

(VnMedia) - Thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, tình trạng các đối tượng xấu lợi dụng dụ dỗ, lôi kéo một bộ phận công dân Việt Nam nhẹ dạ, cả tin vào những lời giới thiệu việc nhẹ, lương cao để rồi theo chúng xuất cảnh sang Camphuchia và các nước tiếp tục có những diễn biến phức tạp. Đây là thủ đoạn không mới, nhưng có sự tác động không nhỏ đến tâm lý của nhiều người dân.

Cảnh báo lừa đảo người lao động trái phép ở nước ngoài muốn về nước

(VnMedia) - Trước nhu cầu muốn nhanh chóng trở về nước của những lao động trái phép là người Việt Nam ở nước ngoài, các đối tượng phạm tội lợi dụng mạng xã hội đăng tải các bài viết quảng cáo dịch vụ làm hộ chiếu, thị thực, chuộc người và đưa về Việt Nam để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.