Ngô Thanh Vân kêu gọi được hơn 13 tỷ đồng giúp trẻ em bị tim bẩm sinh

0
0

Chương trình "Vết sẹo cuộc đời - Scar of Life" lần thứ 10 mà Ngô Thanh Vân làm đại sứ huy động được hơn 13 tỷ đồng để giúp 451 bé mổ chữa bệnh tim bẩm sinh.

Vết sẹo cuộc đời - Scar of Life là sự kiện đấu giá gây quỹ hàng năm do chương trình Nhịp tim Việt Nam và Đại sứ Nhịp tim Việt Nam, Ngô Thanh Vân tổ chức nhằm gây quỹ mổ tim cho các trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh.

 

Đại sứ hiện tại của chương trình là những người nổi tiếng có sức ảnh hưởng tích cực và có nhiều tâm huyết trong công việc thiện nguyện như: ca sĩ Tóc Tiên, Jun Phạm, Isaac, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, nhà hoạt động xã hội Helly Tống, doanh nhân Huy Trần , thủ môn Bùi Tiến Dũng, vận động viên Vũ Phương Thanh.

Với vai trò đại sứ chương trình Nhịp tim Việt Nam từ năm 2009, thông qua Vết sẹo Cuộc đời, Ngô Thanh Vân cùng nhiều nhà hảo tâm đã gây quỹ thành công số tiền 2.571.450 USD giúp hỗ trợ cho 2.317 trẻ em nghèo chữa lành trái tim, mở ra tương lai tươi sáng cho hàng ngàn gia đình trên khắp cả nước.

 

Trong các vật phẩm được bán đấu giá trong chương trình tối 1/12 có cuốn sách lưu chữ ký của 10 diễn viên phim "Người bất tử 2" mà Ngô Thanh Vân sưu tập trong thời gian quay phim tại Ý, tượng Phật Dược Sư...  Ngoài tiền bán đấu giá, cá nhân vợ chồng Đoàn Di Băng ủng hộ chi phí 10 ca mổ tim khoảng khoảng 12.000 USD, doanh nhân Thu Trang ủng hộ 6.000 USD qua sự kêu gọi của Hoa hậu Hương Giang (vì bận lịch riêng nên Hương Giang vắng mặt).

Ban tổ chức cho biết, sự kiện đã huy động được 541.551 USD - tương đương hơn 13 tỷ đồng, giúp được 451 trường hợp cần mổ tim bẩm sinh./.

Theo VOV

https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/ngo-thanh-van-keu-goi-duoc-hon-13-ty-dong-giup-tre-em-bi-tim-bam-sinh-post987974.vov


Ý kiến bạn đọc


Phản ứng của Nga trước đề nghị hạt nhân của Mỹ

(VnMedia) - Nga hoan nghênh đề nghị của Mỹ trong việc tổ chức đàm phán về vũ khí hạt nhân, nhưng muốn thấy các đề xuất cụ thể từ Washington, Thư ký Báo chí Điện Kremlin Dmitry Peskov hôm qua (5/6) đã cho biết như vậy.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung muốn hộ kinh doanh thuộc diện bắt buộc mua BHXH cho người lao động

(VnMedia) - “Quan điểm của cá nhân tôi là nên khuyến khích và điều chỉnh chính sách để chuyển sang bảo hiểm bắt buộc là tốt nhất cho người lao động để đảm bảo về già có lương hưu và có cuộc sống ổn định" - Bộ trưởng nêu quan điểm về việc thu bảo hiểm xã hội đối với hộ kinh doanh.

Thành lập Trung tâm hỗ trợ chuyển đổi số báo chí

(VnMedia) - Việc ra đời Trung tâm Hỗ trợ chuyển đổi số báo chí sẽ góp phần hỗ trợ các cơ quan báo chí thực hiện có hiệu quả mục tiêu chuyển đổi số đã được nêu trong Chiến lược chuyển đổi số báo chí đến năm 2025, định hướng đến 2030…

Bắc Bộ mưa rào, Tây nguyên và Nam Bộ cục bộ có mưa rất to

(VnMedia) - Ngày hôm nay (6/6), Bắc Bộ được dự báo có dạng thời tiết ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to…

iPhone 15 Plus so với iPhone 14 Plus: những khác biệt nào đáng chú ý?

(VnMedia) - iPhone 15 Plus là phiên bản thứ hai của mẫu Plus được hồi sinh và năm nay chúng tôi mong đợi một số cải tiến so với mẫu trước đó. Vậy làm thế nào để hai thế hệ iPhone Plus này đối đầu với nhau? Hãy cùng VnMedia tìm hiểu.