Cuộc thi nhiếp ảnh sáng tạo dành cho người trẻ

0
0

Cuộc thi nhiếp ảnh sáng tạo dành cho người trẻ diễn ra từ ngày 18/11/2022 đến 20/2/2023 dành cho cá nhân yêu thích nhiếp ảnh bất kể chuyên nghiệp hay không chuyên nghiệp trong độ tuổi từ 14 – 32, không phân biệt giới tính, nghề nghiệp, địa điểm sinh sống và làm việc, điều kiện tài chính…

 

Đây là ra một sân chơi để khuyến khích giới trẻ khám phá Hà Nội thông qua những lăng kính và góc nhìn sáng tạo thông qua hai bảng dự thi. Bảng dự thi Youth Photography dành cho các sản phẩm ảnh gốc không qua chỉnh sửa gây biến đổi về mặt nội dung, cấu trúc hay thực tế. Bảng dự thi Creative Photography dành cho các sản phẩm có can thiệp chỉnh sửa kỹ thuật số không giới hạn kỹ thuật hay công nghệ trong quá trình sáng tạo. Cuộc thi mở đơn cho tất cả các cá nhân yêu thích nhiếp ảnh bất kể chuyên nghiệp hay không chuyên nghiệp trong độ tuổi từ 14 – 32, không phân biệt giới tính, nghề nghiệp, quốc tịch, hay địa điểm sinh sống và làm việc.

Mỗi tác giả được phép đăng ký dự thi không giới hạn số lượng tác phẩm. Với mỗi tác phẩm dự thi, tác giả được phép đăng ký tham gia 1 trong 2 bảng thi sau đây: Bảng thi Youth Photography dành cho những bức ảnh thể hiện góc nhìn sáng tạo về thành phố Hà Nội; Bảng thi Youth Creative Photography dành cho những tác phẩm tự do khám phá khả năng của nghệ thuật nhiếp ảnh thông qua các thao tác mở rộng, chỉnh sửa và kết hợp các hình ảnh, được phép sử dụng bất kỳ biện pháp kỹ thuật, công nghệ… nào để sáng tạo. Ngoài ra, tất cả tác giả sau khi gửi tác phẩm dự thi được khuyến khích tham gia Giải Yêu thích, bao gồm 2 vòng thi: Vòng Bình chọn trên trang cá nhân và Vòng Bình chọn trên fanpage UNESCO Office in Vietnam. 

Cuộc thi nằm trong khuôn khổ dự án “Hà Nội Rethink”, do Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hợp Quốc (UNESCO) tổ chức với sự đồng hành của Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Hà Nội, được tài trợ bởi tập đoàn SOVICO.

M.N


Ý kiến bạn đọc


Việt Nam sẽ tổ chức một số cuộc họp ASEAN-Trung Quốc về Biển Đông

(VnMedia) - Tại Hội nghị hẹp Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN diễn ra ngày hôm qua, Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn đã thông báo kế hoạch của Việt Nam về việc tổ chức một số cuộc họp trong khuôn khổ ASEAN-Trung Quốc về thực hiện DOC và kế hoạch tổ chức Ngày Hàn Quốc tại ASEAN.

Messi lập siêu phẩm đem về 3 điểm cho PSG

(VnMedia) - Trong ngày PSG thiếu vắng hàng loạt cầu thủ chủ chốt, Messi và Hakimi thay nhau lập siêu phẩm từ ngoài vòng cấm để giúp đội chủ nhà thắng ngược Toulouse.

Bắc Bộ hôm nay mưa rào, có nơi có dông

(VnMedia) - Hôm nay ngày 05/02, Bắc Bộ được dự báo có mưa, mưa rào và có nơi có dông; từ đêm 05/02 có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Trời lạnh, vùng núi có nơi trời rét.

Nhiều người bị đối tượng xấu lợi dụng dụ dỗ, lôi kéo xuất cảnh trái phép

(VnMedia) - Thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, tình trạng các đối tượng xấu lợi dụng dụ dỗ, lôi kéo một bộ phận công dân Việt Nam nhẹ dạ, cả tin vào những lời giới thiệu việc nhẹ, lương cao để rồi theo chúng xuất cảnh sang Camphuchia và các nước tiếp tục có những diễn biến phức tạp. Đây là thủ đoạn không mới, nhưng có sự tác động không nhỏ đến tâm lý của nhiều người dân.

Cảnh báo lừa đảo người lao động trái phép ở nước ngoài muốn về nước

(VnMedia) - Trước nhu cầu muốn nhanh chóng trở về nước của những lao động trái phép là người Việt Nam ở nước ngoài, các đối tượng phạm tội lợi dụng mạng xã hội đăng tải các bài viết quảng cáo dịch vụ làm hộ chiếu, thị thực, chuộc người và đưa về Việt Nam để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.