Tuyển Đức hỗn loạn, chỉ trích lẫn nhau sau trận thua sốc!

0
0

 - Tiền vệ Gundogan là người “gây bão” khi công khai chỉ trích các đồng đội thi đấu hời hợt, thiếu tập trung và quyết tâm trong trận thua choáng váng trước tuyển Nhật Bản.

Gundogan là người ghi bàn mở tỉ số cho tuyển Đức

Gundogan ghi bàn mở tỉ số cho tuyển Đức cùng cú sút dội cột dọc. Tuy nhiên, lợi thế mà cầu thủ đang thi đấu cho Man City đem lại nhanh chóng tan biết, sau khi Ritsu Doan và Asano ghi liên tiếp 2 bàn cuối trận, đem về chiến thắng ngược dòng cho Nhật Bản.

“Tuyển Đức đã để cho Nhật Bản chơi bóng theo ý đồ của mình và cuối cùng phải nhận 2 bàn thua quá dễ dàng. Đặc biệt là bàn thua thứ 2, tôi không rõ có bàn thắng nào dễ dàng hơn không tại World Cup 2022. Điều này không được phép xảy ra bởi chúng ta đang thi đấu tại World Cup.

Đức đã chơi áp đảo trong hiệp 1 nhưng lại phung phí nhiều cơ hội để gia tăng cách biệt. Các vị trí trên sân đều hoạt động không tốt. Chúng tôi không thể phối hợp ở cự ly ngắn và phát triển bóng từ phần sân nhà như bình thường. Có cảm giác các cầu thủ đều không muốn có bóng”.

Trong khi đó, thủ môn đội trưởng Neuer thì cho rằng đội bóng thi đấu chủ quan và phải nhận hậu quả.

“Đức chỉ chơi tốt trong hiệp 1 còn hiệp 2 như là một đội bóng khác. Đây là trận đấu Đức phải thắng nhưng cả đội chơi hời hợt. Ngay cả khi đang bị dẫn bàn, tôi cũng không thấy sự khẩn trương ở nhiều đồng đội”.

Thất bại ngay trong ngày ra quân khiến tuyển Đức đối mặt với nguy cơ đi vào “vết xe đổ” của chính mình tại World Cup 2018, giải đấu họ phải về nước ngay sau vòng bảng.

Minh Quang


Ý kiến bạn đọc


Đẩy mạnh phát triển KH-CN và nguồn nhân lực chất lượng cao

(VnMedia) - Một trong 10 nhiệm vụ về tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 được Chính phủ đặt ra là phát triển KH-CN, đổi mới sáng tạo và nguồn nhân lực chất lượng cao…

Tin tặc đang sử dụng bản vá CrowdStrike giả mạo để phát tán mã độc

(VnMedia) - Những kẻ tấn công đang lợi dụng sự gián đoạn kinh doanh nghiêm trọng do bản cập nhật lỗi của CrowdStrike vào thứ sáu vừa qua để nhắm vào các công ty.

Cảnh báo mạo danh cán bộ Bảo hiểm xã hội để lừa đảo chiếm đoạt tài sản

(VnMedia) - Công an tỉnh Quảng Ninh mới đây đã thông tin cảnh báo mạo danh cán bộ cơ quan Bảo hiểm xã hội yêu cầu đồng bộ dữ liệu căn cước công dân để chiếm đoạt tài sản.

Thiệt hại từ sự cố ngừng máy tính toàn cầu có thể lên tới 1 tỷ USD

(VnMedia) - Công ty an ninh mạng CrowdStrike đứng đằng sau vụ ngừng hoạt động công nghệ toàn cầu gây tê liệt hàng loạt hệ thống vào cuối tuần qua. Nhưng việc tìm ra ai sẽ trả những khoản bồi thường cho những thiệt hại đó có thể mất nhiều thời gian hơn.

Thứ trưởng Bộ Công an: Cấm tuyệt đối nồng độ cồn nhằm giảm thiểu tai nạn xảy ra

(VnMedia) - Sáng 22/7, Văn phòng Chủ tịch nước đã tổ chức họp báo Công bố Lệnh của Chủ tịch nước công bố các luật đã được Quốc hội khóa XV thông qua tại kỳ họp thứ 7, trong đó có Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ.