Đừng bỏ lỡ cơ hội check-in siêu dễ thương tại Đà Lạt!

0
0

Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch tại Đà Lạt (Lâm Đồng) mà chưa biết nên check in tại điểm khác biệt nào, thì đây là một gợi ý dành cho bạn!

Cảnh đẹp ở Đà Lạt nhiều vô số, nơi đây tựa như một nàng thơ sành điệu, mỗi ngày đều khoác lên mình 1 diện mạo mới làm ai cũng phải tấm tắc khen ngợi. Tuy Đà Lạt có nhiều tọa độ hấp dẫn là thế nhưng Puppy Farm cũng có cách xuất hiện của riêng mình để gây ấn tượng khó phai trong lòng nhiều lữ khách.

Puppy Farm ngoài sở hữu nhiều đồi hoa rực rỡ đua sắc quanh năm như hoa hướng dương, hoa lavender, vườn hoa cẩm tú cầu, hoa cúc cánh bướm… để bạn thỏa sức tạo dáng thì nơi đây còn có nhiều chú cún siêu dễ thương và rất tình cảm nữa đấy!

Bạn sẽ được thoải mái nô đùa, vuốt ve nhiều giống chó quý hiếm, chỉ trong vài phút thôi thì chúng sẽ quý mến và muốn được bạn cưng nựng mãi luôn đó nha. Nhớ chuẩn bị ống kính mọi lúc mọi nơi để ghi lại những khoảnh khắc siêu lầy của những "bạn chó" tinh ranh nha bạn ơi!

P.V


Ý kiến bạn đọc


Mỗi tháng có 17,6 nghìn doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường

(VnMedia) - Số liệu của Tổng cục Thống kê cho thấy, trong tháng Năm, cả nước có hơn 12 nghìn doanh nghiệp thành lập mới với số vốn đăng ký là 103,7 nghìn tỷ đồng và số lao động đăng ký 74,6 nghìn lao động, giảm 24,2% về số doanh nghiệp, giảm 32,9% về vốn đăng ký và giảm 37,4% về số lao động so với tháng 4/2023.

ĐB Nguyễn Lân Hiếu: Việt Nam có thể yên tâm công bố hết dịch COVID-19

(VnMedia) - Đại biểu Quốc hội Nguyễn Lân Hiếu nhận định: Việt Nam có thể yên tâm công bố khi đã đủ điều kiện về tỉ lệ bệnh nặng, đạt tỉ lệ bao phủ vaccine rộng, tình hình dịch bệnh trên thế giới đã ổn định…

32 đối tượng tiếp tay, giúp sức cho hoạt động lừa đảo trên mạng như thế nào?

(VnMedia) - Các đối tượng này đã sử dụng mạng facebook ảo, đăng tải bài viết, comment trên các hội nhóm mạng xã hội có đông thành viên với nội dung chào mời tuyển cộng tác viên làm việc tại nhà với mức trả tiền công cao... rồi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Quốc hội thảo luận về việc huy động và sử dụng nguồn lực chống dịch COVID-19

(VnMedia) - Sáng 29/5, tiếp tục Chương trình kỳ họp thứ 5, Quốc hội họp phiên toàn thể tại Hội trường thảo luận về việc huy động, quản lý và sử dụng các nguồn lực phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19; việc thực hiện chính sách, pháp luật về y tế cơ sở, y tế dự phòng.

Bắc Bộ vào đợt nắng nóng mới

(VnMedia) - Ngày hôm nay (29/5), nhiệt độ cao nhất tại Bắc Bộ dự báo khoảng 36 độ C và nắng nóng sẽ tiếp tục tăng độ trong các ngày tới. Cảnh báo, nắng nóng ở Bắc Bộ có khả năng kéo dài tới khoảng ngày 31/5; nắng nóng ở khu vực từ Thanh Hóa đến Phú Yên kéo dài đến những ngày đầu tháng 6...