Đội tuyển Anh đã có mặt tại Qatar dự World Cup 2022

0
0

 - Thày trò HLV Gareth Southgate đã đặt chân tới Qatar, chuẩn bị bước vào ngày hội của bóng đá Thế giới với tư cách là một trong số những ứng cử viên cho chức vô địch.

Các cầu thủ Anh nhận áo đầu từ Hoàng tử Williams
Đám đông CĐV tiễn tuyển Anh tới Qatar

“Tam sư” là một trong số những đội có mặt sớm nhất tại Qatar. Theo báo chí Anh, ông Southgate muốn các học trò có thời gian làm quen sớm hơn với thời tiết, sân bãi nơi đây.

Sau khi xuống máy bay, các cầu thủ tỏ ra rất thoải mái, vui vẻ cười đùa như đang trong kỳ nghỉ.

Tuyển Anh dự kiến sẽ có buổi tập làm quen trong ngày hôm nay (16/11) giúp các cầu thủ lấy lại thể lực và tinh thần sau chuyến bay từ “xứ sở sương mù”.

 
 
 

Trước đó, hàng nghìn CĐV Anh đã tới sân bay để tiễn các cầu thủ làm nhiệm vụ đem cúp vàng về cho đất nước. Hoàng tử William cũng đích thân trao từng chiếc áo đấu cho các tuyển thủ.

Tại World Cup 2022, tuyển Anh ở bảng B cùng các đội tuyển Mỹ, Iran và Xứ Wales. Ngày 21/11, “tam sư” sẽ có trận đấu đầu tiên gặp tuyển Iran vào lúc 20h00.

Minh Quang


Ý kiến bạn đọc


Công chức “không làm gì” có thể bị xử lý hình sự

(VnMedia) - Theo ĐB Lê Thanh Vân, một công chức “không làm gì cả” là vi phạm pháp luật vì không thực hiện bổn phận, nghĩa vụ mà nhà nước trao cho; nếu gây ra hậu quả nghiêm trọng thì phải xử lý hình sự.

ĐBQH đề nghị đưa giáo dục giới tính thành môn học độc lập

(VnMedia) - ĐBQH đề nghị đưa giáo dục giới tính, sức khỏe sinh sản thành một môn học độc lập, có chương trình riêng, giáo trình riêng; người đứng lớp phải là chuyên gia có kinh nghiệm…

Chùm ảnh: Giải Europa League chào đón “tân Vương”

(VnMedia) - Sevilla trở thành đội bóng giàu thành tích nhất tại đấu trường Europa League (7 lần vô địch), sau khi đánh bại AS Roma ở loạt sút luân lưu trong trận chung kết.

Sắp diễn ra Vietnam Security Summit 2023

(VnMedia) - Vietnam Security Summit 2023 sẽ tiếp tục được tổ chức lần thứ 5 vào ngày 2 tháng 6 năm 2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Người đàn ông Hà Nội “sập bẫy” cuộc gọi giả mạo Công an, mất 750 triệu đồng

(VnMedia) - Công an huyện Chương Mỹ (TP Hà Nội) đang xác minh, điều tra vụ giả danh cán bộ công an, lừa đảo chiếm đoạt tài sản với số tiền là 750 triệu đồng.