Check in mùa hoa anh đào tại Chiang Mai, Thái Lan

0
0

Bước vào khoảng tháng 1 đến tháng 2, cả đất trời Chiang Mai, Thái Lan như hóa xứ cổ tích với sắc hồng mộng mơ phủ khắp khuôn viên thành phố. Nếu có thể bạn đừng bỏ lỡ cơ hội check in này nhé!

Bạn đã từng chiêm ngưỡng nhiều sắc màu quyến rũ từ Thái Lan. Đó có thể là màu vàng của cánh đồng hoa dã quỳ trên thị trấn Pai, khối trắng tinh khôi của hoa cúc bên làng Om Long hay những đóa cẩm tú cầu xanh nhẹ nhàng ở Baan Khun Pae… Nhưng bạn đã từng thấy vẻ đẹp giao mùa cuối năm của Thái Lan chưa nhỉ?!

Bước vào khoảng tháng 1 đến tháng 2, cả đất trời Chiang Mai, Thái Lan như hóa xứ cổ tích với sắc hồng mộng mơ phủ khắp khuôn viên thành phố. Mùa hoa anh đào đến, không chỉ làm say đắm cả thế giới mà còn làm trái tim của những tín đồ yêu cái đẹp phải xao xuyến và rung rinh. 

Hoa anh đào ở Chiang Mai được mọc tự nhiên, nằm xen kẽ trong các thung lũng dệt nên một bức tranh vừa lãng mạn lại pha chút hoang sơ. Thời khắc hoa rụng, hương thơm thanh khiết cùng cánh hoa mỏng như lụa đậu nhẹ trên đôi vai làm bạn ngỡ như được “vuốt ve” bởi người thương vậy đấy, sự ngọt ngào cứ thế dâng tràn trong đáy mắt.

Dưới đây là 4 tọa độ có thể thưởng ngoạn hoa anh đào cực nên thơ tại Chiang Mai:

Núi Khun Wang

Công viên Quốc gia Inthanon

Công viên Doi Khun Mae Ya

Trung tâm nghiên cứu nông nghiệp trên cao nguyên Baan Khun Chang Kian, thuộc trường Đại học Chiang Mai.


Ý kiến bạn đọc


Loạt điểm mới của Luật Kinh doanh Bất động sản vừa được Quốc hội thông qua

(VnMedia)- Người Việt Nam định cư ở nước ngoài là công dân Việt Nam theo quy định của pháp luật về quốc tịch có quyền kinh doanh bất động sản, được mua, thuê, thuê mua nhà ở, công trình xây dựng như công dân Việt Nam ở trong nước; giữ chính sách hiện hành đối với người gốc Việt Nam định cư ở nước ngoài mà không phải là công dân Việt Nam theo quy định của pháp luật về quốc tịch.

Sử dụng thẻ căn cước gắn chíp điện tử định danh thông tin nhà đầu tư chứng khoán

(VnMedia) - Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (Bộ Tài chính) và Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (C06 - Bộ Công an) vừa ký kết Kế hoạch phối hợp triển khai “Đề án Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030” (Đề án 06).

Bắt nhóm đối tượng lợi dụng danh nghĩa báo chí để trục lợi

(VnMedia) - Tin từ Bộ Công an cho biết: Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa khởi tố 03 đối tượng về tội “Lợi dụng ảnh hưởng đối với người có chức vụ, quyền hạn để trục lợi”. Đây là những đối tượng lợi dụng danh nghĩa báo chí để trục lợi gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. 

Miền Bắc trời nắng, sắp đón không khí lạnh tăng cường

(VnMedia) - Khoảng ngày 30/11 đến ngày 1/12, miền Bắc có khả năng đón một đợt không khí lạnh tăng cường khiến trời chuyển mưa nhỏ, nền nhiệt giảm, chấm dứt đợt hanh khô kéo dài nhiều ngày qua. Miền Trung, Nam Bộ khoảng thời gian này cũng đón mưa dông.

Thủ tướng yêu cầu đẩy mạnh chuẩn hóa, kết nối, chia sẻ dữ liệu hành chính

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang vừa ký Chỉ thị số 28/CT-TTg ngày 27/11/2023 của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy mạnh triển khai Đề án ứng dụng công nghệ thông tin - truyền thông trong Hệ thống thống kê nhà nước giai đoạn 2017 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030.