Hoa hậu Thùy Tiên nóng bỏng bên Mai Ngô trong bộ ảnh bikini

0
0

 - Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Người đẹp trình diễn áo tắm đẹp nhất Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 vô cùng nóng bỏng trong bộ ảnh bikini.

 

Với việc giành chiến thắng ở giải thưởng Best In Swimsuit by fan vote - Người đẹp trình diễn áo tắm đẹp nhất Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 do khán giả bình chọn, thí sinh Ngô Thị Quỳnh Mai (SBD 117) đã nhận được phần thưởng là chụp một bộ ảnh đặc biệt cùng Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

 

Mới đây, bộ ảnh giữa Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên và thí sinh Ngô Thị Quỳnh Mai (Mai Ngô) đã chính thức “ra lò”. Với bộ áo tắm của Vera, trong khi nàng hậu của quốc tế khoe nhan sắc và khí chất đẳng cấp thì Mai Ngô cũng không hề kém cạnh, xứng đáng với danh hiệu Best In Swimsuit do khán giả chọn ra.

 

Chung kết toàn quốc Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 đã diễn ra thành công với chiến thắng thuộc về Đoàn Thiên Ân đến từ Long An.

 

Danh hiệu á hậu 1, 2, 3, 4 lần lượt thuộc về: Chế Nguyễn Quỳnh Châu (Lâm Đồng), Trần Tuyết Như (TP.HCM), Trần Nguyên Minh Thư (Quảng Trị), Ngô Thị Quỳnh Mai (TP HCM).

 

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


4 nền tảng, giải pháp của Tập đoàn VNPT được trao top 10 Giải thưởng Make in Vietnam 2022

(VnMedia) - Tại lễ Công bố và trao giải thưởng sản phẩm công nghệ số Make in Vietnam năm 20222, Tập đoàn VNPT vinh dự có 4 nền tảng, giải pháp vào Top 10 thuộc các Hạng mục: Sản phẩm số xuất sắc cho xã hội số, Sản phẩm số xuất sắc cho kinh tế số và Sản phẩm số xuất sắc cho chính phủ số...

Bộ Thông tin và Truyền thông công bố danh sách 98 website có dấu hiệu vi phạm pháp luật

(VnMedia) - Danh sách 98 website có dấu hiệu vi phạm pháp luật cập nhật đến quý IV/2022, vừa được Bộ Thông tin và Truyền thông công bố. Đây là những trang web mà các đơn vị không được hợp tác phát hành sản phẩm quảng cáo.

Thủ đoạn chính của tội phạm xâm hại trẻ em thường thông qua các mạng xã hội

(VnMedia) - Thủ đoạn chính của tội phạm xâm hại trẻ em thường là thông qua các mạng xã hội, ứng dụng hẹn hò, kết bạn (như: facebook, zalo, tinder…) làm quen với trẻ em để gặp gỡ, dụ dỗ trẻ em quan hệ tình dục...

Hàng loạt sân bay bị tấn công, Nga giận dữ tung đòn trả đũa  

(VnMedia) - Cuộc tấn công cuối cùng diễn ra vào sáng thứ Ba (6/12), nhằm vào một sân bay của Nga nằm ngay bên kia biên giới với Ukraine, nhưng trước đó các máy bay không người lái đã xâm nhập vào hàng trăm dặm sâu trong lãnh thổ Nga.

Ngày 7/12: Cả nước ghi nhận 500 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 7/12 cho biết, hôm nay cả nước ghi nhận 500 ca mắc mới COVID-19 và KHÔNG có ca tử vong. Kể từ đầu dịch đến nay Việt Nam có 11.519.011 ca nhiễm, đứng thứ 13/230 quốc gia và vùng lãnh thổ...