Vương miện dành cho người chiến thắng Miss Grand Vietnam có gì đặc biệt?

0
0

 - Chiếc vương miện dành cho người chiến thắng tại Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 mang tên "The Wings of Beauty", được làm từ vàng 18K, trên đó là 1.522 viên White Zirconia cùng 42 viên Emerald với những kiểu dáng, kích cỡ đa dạng.

Sự kiện công bố vương miện Miss Grand Vietnam 2022 quy tụ dàn Hoa - Á hậu nổi tiếng
Sự kiện công bố vương miện Miss Grand Vietnam 2022 quy tụ dàn Hoa - Á hậu nổi tiếng

Chiều 26/9, BTC Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đã có buổi họp báo công bố vương miện của cuộc thi. Theo đó, sẽ có 5 chiếc vương miện dành cho top 5 chung cuộc, gồm người chiến thắng và 4 Á hậu, theo đúng format cuộc thi mẹ Miss Grand International.

Chiếc vương miện dành cho người chiến thắng được lấy cảm hứng từ rồng Việt Nam thời Lý, kết hợp với Quốc Hoa (Hoa Sen), bông lúa nước, hoa Lan Hồ Điệp, hoa Rak cùng với các chất liệu một cách kỹ càng mẫu hoa Miss Grand Vietnam 2022 mang ý nghĩa tượng trưng cho hòa bình & hạnh phúc, ấm no sẽ giúp cho Tân hoa hậu Miss Grand Vietnam 2022 tỏa sáng trong thời khắc đăng quang.

q
Cận cảnh vương miện dành cho Miss Grand Vietnam 2022.

Chiếc vương miện này mang tên "The Wings of Beauty", được làm từ vàng 18K, trên đó là 1.522 viên White Zirconia cùng 42 viên Emerald với những kiểu dáng, kích cỡ đa dạng.

Vương miện "The Wings of Beauty" không chỉ thể hiện vẻ đẹp và tâm hồn của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam, mà còn đại diện cho những hoài bão, khát khao, chắp cánh cho ước mơ của những cô gái đang ở độ tuổi thanh xuân đẹp nhất.

Tiara dành cho Á hậu 1, Á hậu 2.
Tiara dành cho Á hậu 3, Á hậu 4

Tiara dành cho các Á hậu Miss Grand Vietnam 2022 cũng là những thiết kế vô cùng tinh tế và sang trọng, được chế tác từ vàng và đá quý, cùng truyền tải một thông điệp ý nghĩa về tự do và hòa bình.

q
5 chiếc vương miện dành cho Top 5 chung cuộc.

Theo lịch trình đã công bố, ngày hôm nay (27/9), BTC Miss Grand Vietnam sẽ đi đến vòng thi Chung khảo toàn quốc. Đêm chung kết đăng quang sẽ diễn ra vào ngày 1/10 tại TP HCM.

Để tiến tới đêm chung kết tìm ra người đăng quang, các thí sinh Hoa hậu Hòa bình Việt Nam có vỏn vẹn một tháng tham gia các hoạt động, đồng thời luyện tập cho những đêm thi chính.

Tân Hoa hậu cũng sẽ trở thành đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Grand International 2022 và lên đường dự thi quốc tế ngay sau khi đăng quang.

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


Trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM cho sinh viên nghỉ Tết Nguyên đán kỷ lục 40 ngày

(VnMedia) - Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐH Quốc gia TP.HCM) cho sinh viên các khoá từ 2021 trở về trước nghỉ tết hơn 40 ngày. Cụ thể, sau khi thi xong (ngày 15/1) sinh viên sẽ được nghỉ Tết đến 19/2.

UNCLOS 1982 là công cụ pháp lý quan trọng nhất để gìn giữ hòa bình, ổn định trong ASEAN

(VnMedia) - Công ước của Liên hợp quốc về Luật biển 1982 (UNCLOS 1982) là công cụ pháp lý quan trọng nhất để gìn giữ hòa bình, ổn định trong ASEAN cũng như tạo khuôn khổ thúc đẩy hợp tác xử lý các vấn đề truyền thống và mới nổi trên biển và đại dương trong khu vực.

Việt Nam, một trong số ít nước “đi sau về trước” trong tiêm chủng vaccine

(VnMedia) - Việc thực hiện thành công ngoại giao vaccine nói riêng và chiến lược vaccine nói chung đã tiếp tục khẳng định tính ưu việt của Nhà nước xã hội chủ nghĩa của dân, do dân và vì dân, giúp “xoay chuyển tình thế” để Việt Nam trở thành một trong số ít các quốc gia “đi sau về trước” trong tiêm chủng vaccine.

Citi cảnh báo triển vọng kinh tế toàn cầu u ám

(VnMedia) - Các chuyên gia kinh tế tại Citi cảnh báo, triển vọng kinh tế toàn cầu năm 2023 đánh giá theo mức độ lạc quan nhất thì vẫn rất u ám.

Thúc đẩy việc tiêm vaccine phòng COVID-19, đặc biệt là với trẻ em

(VnMedia) - Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 yêu cầu tiếp tục vận động nhân dân tiêm vaccine phòng dịch COVID-19, đặc biệt là với trẻ em…