Văn Thanh, Xuân Trường mắc Covid-19, lỡ trận gặp Singapore

0
0

 - Bộ đôi cầu thủ thuộc biên chế của Hoàng Anh Gia Lai đã mắc Covid-19 và không kịp có mặt trong trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Singapore tại giải đấu giao hữu quốc tế diễn ra tại TP.HCM.

Xuân Trường bỏ lỡ trận đấu với Singapore

Tuyển Việt Nam vừa bước vào buổi tập cuối chuẩn bị cho trận đấu với tuyển Singapore diễn ra lúc 19h ngày 21/9.

Đáng chú ý trong buổi tập này không có sự hiện diện của Xuân Trưởng và Văn Thanh. Theo một số nguồn tin, bộ đôi của Hoàng Anh Gia Lai đã mắc Covid-19. Sức khỏe của cả 2 đều ổn định và không có triệu chứng của bệnh nhưng vẫn phải cách ly theo quy định.

Đây là điều đáng tiếc cho Văn Thanh và Xuân Trường khi lỡ cơ hội thể hiện mình để giành lại vị trí chính thức trong đội hình tuyển Việt Nam.

Tuyển Việt Nam vẫn còn trận đấu với tuyển Ấn Độ vào ngày 27/9. Nếu sớm khỏi bệnh và có được thể lực tốt nhất, bộ đôi này vẫn còn cơ hội để ra sân.

Giải bóng đá quốc tế cho VFF tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 21/9 đến 27/9 tại SVĐ Thống Nhất, TP.HCM với sự tham dự của 3 đội tuyển gồm: tuyển Việt Nam, Singapore và Ấn Độ.

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc


Tuyển Ấn Độ bất ngờ bị Singapore cầm chân

(VnMedia) - Tuyển Singapore đã chơi tốt và cố gắng hơn rất nhiều so với trận mở màn giải giao hữu quốc tế, khiến tuyển Ấn Độ chỉ có được trận hòa 1-1. Kết quả này khiến lượt đấu cuối giữa tuyển Việt Nam và Ấn Độ thêm phần hấp dẫn.

Bộ Công an nêu rõ những trường hợp bị thu hồi sổ hộ khẩu giấy

(VnMedia) - Công dân bị thu hồi sổ hộ khẩu khi thực hiện các thủ tục: Đăng ký thường trú; Điều chỉnh thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú; Tách hộ; Xóa đăng ký thường trú. 

Miền Trung mưa lớn, có nơi gần 150mm trong vài giờ

(VnMedia) - Lượng mưa tính từ 19h ngày 24/9 đến 02h ngày 25/9 có nơi trên 100mm như thị trấn P Rao (Quảng Nam) 118mm, Xuân Bình (Phú Yên) 148mm, Ia Broai (Gia Lai) 116mm,…

Ông Park trở lại dẫn tuyển Việt Nam sau chuyến thị sát tại Thái Lan

(VnMedia) - Sau chuyến đi dự khán tại Chiangmai, Thái Lan, HLV Park Hang Seo đã trở lại Việt Nam để bắt tay vào chuẩn bị cho trận đấu với tuyển Ấn Độ tại giải giao hữu quốc tế diễn ra tại TP.HCM.

Chuyên gia cảnh báo tái nhiễm virus dengue có thể làm sốt xuất huyết nghiêm trọng hơn

(VnMedia) - Việt Nam ghi nhận 211.388 trường hợp mắc sốt xuất huyết, trong đó có 87 trường hợp tử vong. Sốt xuất huyết dengue do 4 tuýp huyết thanh của virus dengue gây ra. Nhiễm virus dengue thứ phát có thể làm tăng nguy cơ sốt xuất huyết nghiêm trọng hơn.