Sự chuyển giao ấn tượng giữa ngày và đêm tại Dinh Cậu, Phú Quốc

0
0

 - Sở hữu 22 hòn đảo lớn nhỏ, có chiều dài 49km; Phú Quốc có rất nhiều địa điểm ngắm hoàng hôn đẹp như mơ; nhưng sao hoàng hôn ở Dinh Cậu lại được ưu ái hơn trong tim các tín đồ du lịch vậy nhỉ?

Tọa lạc trên một ghềnh đá có hình thù kỳ lạ vươn ra biển, nằm sát cạnh ngọn hải đăng ngay eo biển - nơi phát tín hiệu cho tàu bè qua lại tại khu vực thị trấn Dương Đông; Dinh Cậu ban đầu thu hút khách phương xa bởi những câu chuyện truyền thuyết kỳ bí về Miếu thờ Long Vương (tên gọi sơ khai của Dinh Cậu). Nhưng dần về sau, hoàng hôn ở Dinh Cậu chính là điều ghi dấu mạnh nhất trong tim của các tín đồ du lịch!

Bầu trời thay đổi theo từng phút, từ màu vàng cam sang màu hồng rực rỡ; những đám mây trắng được “khoác” lên mình chiếc áo mới khi mặt trời lặn. Ánh vàng chạm vào bề mặt đại dương, “trượt” nhanh sau đường chân trời và trải những tia nắng cuối cùng. Khoảnh khắc này đúng là đẹp đến ngỡ ngàng!

Bạn sẽ đến Phú Quốc để trải nghiệm điều tuyệt vời này chứ!

An Khanh


Ý kiến bạn đọc


Bắn súng đem về tấm HCĐ thứ 10 cho Thể thao Việt Nam tại ASIAD 19

(VnMedia) - Sáng 28/9, nhóm xạ thủ Phạm Quang Huy, Phan Công Minh và Lại Công Minh đã giành được huy chương Đồng (HCĐ) nội dung súng ngắn hơi 10m đồng đội nam, qua đó đem về tấm HCĐ thứ 10 cho Thể thao Việt Nam tại ASIAD 19.

9 tháng đầu năm, vốn FDI thực hiện tại Việt Nam cao kỷ lục

(VnMedia) - Theo số liệu vừa được Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) công bố, 9 tháng đầu năm, vốn đầu tư thực hiện của các dự án đầu tư nước ngoài (FDI) đạt hơn 15,9 tỷ USD, cao nhất trong giai đoạn 2018-2023.

Tuyển Việt Nam giữ vững vị trí 95 thế giới trên bảng xếp hạng FIFA

(VnMedia) - Đội tuyển Việt Nam tiếp tục giữ vững vị trí thứ 95 trên bảng xếp hạng FIFA sau khi có được chiến thắng 2-0 trước tuyển Palestine trong dịp giao hữu quốc tế FIFA Days.

Dự báo thời tiết ngày 28/9: Mưa to nhiều nơi, đề phòng lũ quét, sạt lở đất

(VnMedia) - Hôm nay miền Bắc đến Nghệ An còn mưa to nhiều nơi. Từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi và Nam Bộ lượng mưa giảm hơn. Các khu vực này, sau hôm nay mưa lớn giảm nhanh. Cần đề phòng nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất...

Đề xuất tiếp tục triển khai chính sách hỗ trợ lãi suất 2%

(VnMedia) - Liên quan đến chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế-xã hội, Chính phủ đề xuất cho phép tiếp tục triển khai chính sách hỗ trợ lãi suất 2% cho doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh do nguồn lực còn lại lớn.