Những điều bạn cần biết khi hành hương đất phật Ấn Độ!

0
0

- Hành trình tìm về cội nguồn Đất Phật Ấn Độ - Nepal, chạm chân đến vùng đất tâm linh huyền bí, có lẽ bạn sẽ có những kế hoạch riêng cho mình.

Nếu bạn muốn đến nơi này, nhớ đừng bỏ qua những điều dưới đây nhé!

Khám phá “tứ đại đồng tâm”, gồm: Lumbini, Bodh Gaya, Saranath, Kushinagar

Đi thuyền đón bình minh trên dòng sông Hằng linh thiêng

Tham quan Nhà Quốc hội (Parliament House), Đền Akshardham tọa lạc bên bờ sông Yamuna…

Ấn Độ còn rất nhiều điều bí ẩn và hấp dẫn khác, Ad kể mãi cũng chẳng hết nét xinh đẹp đấy đâu bạn ơi! Nhưng nếu là lần đầu bạn “chạm” đến vùng đất tâm linh này thì để Ad "mách" bạn một số lưu ý nhỏ trong quá trình hành hương nhé!

Thời gian đoàn di chuyển bằng ô tô là khá nhiều, vì vậy mọi người nên mang theo các vật dụng để dùng trong suốt chuyến đường dài như: Gối lót lưng, lót cổ khi ngồi để cảm thấy thoải mái nhất.

Khi tiến hành làm lễ, áo Tràng là lựa chọn phù hợp nhất đối với Quý Phật Tử.

Thức ăn Ấn Độ có thể sẽ không phù hợp 100% với người Việt. Vì vậy, bạn có thể mang theo một ít thức ăn khô (Mì tôm, đồ hộp…) để sử dụng khi cần.


Ý kiến bạn đọc


Tuyển Ấn Độ bất ngờ bị Singapore cầm chân

(VnMedia) - Tuyển Singapore đã chơi tốt và cố gắng hơn rất nhiều so với trận mở màn giải giao hữu quốc tế, khiến tuyển Ấn Độ chỉ có được trận hòa 1-1. Kết quả này khiến lượt đấu cuối giữa tuyển Việt Nam và Ấn Độ thêm phần hấp dẫn.

Bộ Công an nêu rõ những trường hợp bị thu hồi sổ hộ khẩu giấy

(VnMedia) - Công dân bị thu hồi sổ hộ khẩu khi thực hiện các thủ tục: Đăng ký thường trú; Điều chỉnh thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú; Tách hộ; Xóa đăng ký thường trú. 

Miền Trung mưa lớn, có nơi gần 150mm trong vài giờ

(VnMedia) - Lượng mưa tính từ 19h ngày 24/9 đến 02h ngày 25/9 có nơi trên 100mm như thị trấn P Rao (Quảng Nam) 118mm, Xuân Bình (Phú Yên) 148mm, Ia Broai (Gia Lai) 116mm,…

Ông Park trở lại dẫn tuyển Việt Nam sau chuyến thị sát tại Thái Lan

(VnMedia) - Sau chuyến đi dự khán tại Chiangmai, Thái Lan, HLV Park Hang Seo đã trở lại Việt Nam để bắt tay vào chuẩn bị cho trận đấu với tuyển Ấn Độ tại giải giao hữu quốc tế diễn ra tại TP.HCM.

Chuyên gia cảnh báo tái nhiễm virus dengue có thể làm sốt xuất huyết nghiêm trọng hơn

(VnMedia) - Việt Nam ghi nhận 211.388 trường hợp mắc sốt xuất huyết, trong đó có 87 trường hợp tử vong. Sốt xuất huyết dengue do 4 tuýp huyết thanh của virus dengue gây ra. Nhiễm virus dengue thứ phát có thể làm tăng nguy cơ sốt xuất huyết nghiêm trọng hơn.