Lễ hội trông trăng 2022 tại khu du lịch Tam Chúc

0
0

Lễ hội trông Trăng Tam Chúc sẽ được diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 8/9/2022 đến ngày 10/9/2022 (tức 13-15 tháng 8 Âm lịch).

"Trung thu là Tết Đoàn Viên - Gia đình gắn kết thành viên sum vầy". Khu du lịch Tam Chúc tổ chức “Lễ hội trông Trăng 2022” là một trong các sự kiện thường niên với nhiều hoạt động vui chơi đậm nét truyền thống và ý nghĩa như:

Cuộc thi Hội Trại Trông Trăng lớn nhất Hà Nam

Cuộc thi văn nghệ “Kids Got Talents”

Đêm Hội Trông Trăng

Lễ diễu hành rước đèn Trung thu

Nghi thức đốt lửa trại

Múa lân sư rồng Trung thu

Hội chợ miền ký ức với các trò chơi dân gian, các gian hàng quà quê

Check in cùng cổ phục Việt Nam

Con đường ẩm thực tại chợ phiên Tam Chúc

Nếu bạn muốn có trải nghiệm về một trung thu truyền thống, đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!

An Khanh


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng yêu cầu các địa phương hoãn các cuộc họp không cấp bách để tập trung chống bão

(VnMedia) - Trước dự báo bão Noru có thể mạnh tới cấp 13-15 khi vào gần bờ, Thủ tướng yêu cầu Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố đình hoãn các cuộc họp không thật sự cấp bách để tập trung chỉ đạo, triển khai công tác ứng phó với bão, lũ…

Tuyển Ấn Độ bất ngờ bị Singapore cầm chân

(VnMedia) - Tuyển Singapore đã chơi tốt và cố gắng hơn rất nhiều so với trận mở màn giải giao hữu quốc tế, khiến tuyển Ấn Độ chỉ có được trận hòa 1-1. Kết quả này khiến lượt đấu cuối giữa tuyển Việt Nam và Ấn Độ thêm phần hấp dẫn.

Bộ Công an nêu rõ những trường hợp bị thu hồi sổ hộ khẩu giấy

(VnMedia) - Công dân bị thu hồi sổ hộ khẩu khi thực hiện các thủ tục: Đăng ký thường trú; Điều chỉnh thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú; Tách hộ; Xóa đăng ký thường trú. 

Miền Trung mưa lớn, có nơi gần 150mm trong vài giờ

(VnMedia) - Lượng mưa tính từ 19h ngày 24/9 đến 02h ngày 25/9 có nơi trên 100mm như thị trấn P Rao (Quảng Nam) 118mm, Xuân Bình (Phú Yên) 148mm, Ia Broai (Gia Lai) 116mm,…

Ông Park trở lại dẫn tuyển Việt Nam sau chuyến thị sát tại Thái Lan

(VnMedia) - Sau chuyến đi dự khán tại Chiangmai, Thái Lan, HLV Park Hang Seo đã trở lại Việt Nam để bắt tay vào chuẩn bị cho trận đấu với tuyển Ấn Độ tại giải giao hữu quốc tế diễn ra tại TP.HCM.