Hoa hậu Mai Phương bán đấu giá vương miện sau 1 tháng đăng quang

0
0

 - Miss World Vietnam 2022 Mai Phương bán đấu giá chiếc vương miện được đính kết hơn 4.000 viên đá quý nhằm quyên góp cho quỹ từ thiện quốc tế của Miss World và dự án nhân ái của mình tại Việt Nam.

 

Ngày 16/9 tới, BTC Miss World Việt Nam sẽ tổ chức buổi đấu giá nhằm quyên góp cho quỹ từ thiện quốc tế của Miss World và dự án nhân ái của mình tại Việt Nam.

Buổi đấu giá có sự tham dự của Hoa Hậu Thế Giới Karolina, Hoa Hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương và các Hoa Á Hậu khác.

Tại buổi đấu giá này, Hoa hậu Mai Phương sẽ quyên góp chiếc vương miện (bản chính) mà cô mới sở hữu được 1 tháng. Đây là điều khiến nhiều khán giả bất ngờ vì lần đầu tiên có một hoa hậu mang vương miện đi đấu giá.

Nói về quyết định táo bạo này, Mai Phương cho biết: "Tôi suy nghĩ và cũng có chút buồn nhưng tin rằng đây là quyết định đúng đắn và chiếc vương miện sẽ đem lại nhiều giá trị thiết thực hơn cho cộng đồng thay vì chỉ giữ cho riêng mình".

Trên trang cá nhân, nàng hậu cũng chia sẻ: "Mai Phương rất vui và hạnh phúc vì có thể cùng BTC Miss World Việt Nam tổ chức buổi đấu giá từ thiện nhằm quyên góp cho những dự án của Miss World và Miss World Việt Nam. Mai Phương càng vui hơn nữa khi nhận được sự quan tâm và ủng hộ rất nhiều vật phẩm có ý nghĩa để quyên góp cho buổi đấu giá từ thiện ngày 16/9.

Chiếc vương miện và cây đàn là những vật phẩm Mai Phương rất trân quý nhưng Mai Phương vẫn mong muốn được giúp đỡ nhiều hơn những mảnh đời khổ cực ngoài kia. Mai Phương mong rằng sẽ có thêm nhiều nhà hảo tâm ủng hộ chương trình để chung tay tạo nên yêu thương!"

 

Ngoài chiếc vương miện của Hoa hậu Mai Phương, 5 chiếc ghế đăng quang của 5 hoa hậu cùng với trang phục của những người đẹp như Hoa hậu Thùy Tiên, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Trần Tiểu Vy từng mặc... cũng là những vật phẩm được đấu giá để gây quỹ từ thiện.

Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương sinh năm 1999 tại Đồng Nai. Cô đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 vào ngày 12/8 tại Quy Nhơn (Bình Định). Người đẹp tốt nghiệp Đại học Đồng Nai, đang học Thạc sĩ tại Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM. Ngoài ra, Mai Phương có chứng chỉ IELTS 8.0.

Được biết, sau đêm đấu giá, Hoa hậu Mai Phương sẽ có chuyến từ thiện cùng Miss World Karolina vào sáng 17/9.

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng yêu cầu các địa phương hoãn các cuộc họp không cấp bách để tập trung chống bão

(VnMedia) - Trước dự báo bão Noru có thể mạnh tới cấp 13-15 khi vào gần bờ, Thủ tướng yêu cầu Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố đình hoãn các cuộc họp không thật sự cấp bách để tập trung chỉ đạo, triển khai công tác ứng phó với bão, lũ…

Tuyển Ấn Độ bất ngờ bị Singapore cầm chân

(VnMedia) - Tuyển Singapore đã chơi tốt và cố gắng hơn rất nhiều so với trận mở màn giải giao hữu quốc tế, khiến tuyển Ấn Độ chỉ có được trận hòa 1-1. Kết quả này khiến lượt đấu cuối giữa tuyển Việt Nam và Ấn Độ thêm phần hấp dẫn.

Bộ Công an nêu rõ những trường hợp bị thu hồi sổ hộ khẩu giấy

(VnMedia) - Công dân bị thu hồi sổ hộ khẩu khi thực hiện các thủ tục: Đăng ký thường trú; Điều chỉnh thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú; Tách hộ; Xóa đăng ký thường trú. 

Miền Trung mưa lớn, có nơi gần 150mm trong vài giờ

(VnMedia) - Lượng mưa tính từ 19h ngày 24/9 đến 02h ngày 25/9 có nơi trên 100mm như thị trấn P Rao (Quảng Nam) 118mm, Xuân Bình (Phú Yên) 148mm, Ia Broai (Gia Lai) 116mm,…

Ông Park trở lại dẫn tuyển Việt Nam sau chuyến thị sát tại Thái Lan

(VnMedia) - Sau chuyến đi dự khán tại Chiangmai, Thái Lan, HLV Park Hang Seo đã trở lại Việt Nam để bắt tay vào chuẩn bị cho trận đấu với tuyển Ấn Độ tại giải giao hữu quốc tế diễn ra tại TP.HCM.