Hoa hậu Đỗ Hà, Á hậu Phương Nhi khoe sắc xinh đẹp tại quê nhà Thanh Hóa

0
0

 - Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Phương Nhi diện thiết kế màu trắng, vô cùng xinh đẹp và rạng rỡ trong tour tuyển sinh đầu tiên của Hoa hậu Việt Nam 2022...

 

BTC Hoa hậu Việt Nam 2022 chính thức tổ chức chương trình tuyển sinh và giao lưu tại các trường Đại học. Chương trình sẽ là nơi các Hoa hậu, Á hậu, Người đẹp, Đại diện BTC cuộc thi sẽ đến với các trường để truyền cảm hứng và giải đáp các thắc mắc của các bạn thí sinh, sinh viên. Từ đó các bạn có thể tiếp cận được những thông tin nhanh nhậy, kịp thời và chính xác nhất; và tự tin để đăng ký dự thi.

 

Mới đây, ngày 5/9 tour tuyển sinh đầu tiên của Hoa hậu Việt Nam 2022 đã diễn ra vô cùng thành công tại Trường Đại học Hồng Đức (Thanh Hóa), với sự tham gia của hàng trăm cô gái trẻ, là những gương mặt tiềm năng cho Hoa hậu Việt Nam 2022.

 
 

Xuất hiện tại tour tuyển sinh đầu tiên, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Phương Nhi diện thiết kế màu trắng, vô cùng xinh đẹp và rạng rỡ.

 
 

BTC Hoa hậu Việt Nam 2022 cùng đương kim Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Phương Nhi đã chia sẻ và truyền đạt những kinh nghiệm quý báu để các cô gái có thể tự tin tham dự đường đua sắc đẹp năm nay.

 

Được biết, Thanh Hóa là quê quán của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Phương Nhi. BTC chọn nơi đây xem như lời tri ân dành cho quê hương của hai nàng hậu.

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


Bệnh nhân đầu tiên mắc đậu mùa khỉ tại Việt Nam sức khỏe ổn định

(VnMedia) -  Bệnh nhân mắc bệnh đậu mùa khỉ được ghi nhận đầu tiên tại Việt Nam hiện có sức khỏe ổn định, không sốt, đang được cách ly...

Dịch vụ truyền hình MyTV tiếp tục tung ưu đãi hấp dẫn

(VnMedia) - Nằm trong chuỗi các ưu đãi, khuyến mại tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập (28/09/2009 - 28/09/2022), MyTV tiếp tục tung ưu đãi hấp dẫn giảm ngay 50% các gói cước Ứng dụng MyTV.

Chuẩn bị điều kiện thực hiện quy định sổ hộ khẩu, sổ tạm trú hết hạn sau 31/12

(VnMedia) - Bộ Công an mới đây đã tổ chức Hội nghị về đánh giá chỉ tiêu cấp căn cước công dân (CCCD) và chuẩn bị các điều kiện thực hiện quy định của Luật Cư trú 2020 về việc sổ hộ khẩu, sổ tạm trú hết giá trị sử dụng sau ngày 31/12/2022.

Bộ Công an: Số tài sản kê biên vụ Tân Hoàng Minh được hơn 4 nghìn tỷ đồng

(VnMedia) - Bộ Công an cho biết, trong vụ Tân Hoàng Minh số tài sản kê biên được hơn 4 nghìn tỷ đồng; vụ Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, số thiệt hại ước tính là 150 tỷ đồng nhưng số tài sản các đối tượng bị kê biên, phong toả khoảng 1.000 tỷ đồng...

Khách hàng yên tâm sử dụng VNPT Money với năng lực bảo mật cao

(VnMedia) - VNPT Money được ứng dụng những nền tảng công nghệ cao, đảm bảo các yếu tố an toàn và bảo mật thông tin, đáp ứng tiêu chuẩn bảo mật quốc tế PCI - DSS cấp độ cao nhất…