HLV Tholot lý giải vì sao ít dùng Quang Hải

0
0

 - Ông Tholot cho rằng việc thay đổi chiến thuật cho Pau FC đã khiến Quang Hải ít cơ hội ra sân, nhưng ngược lại đội bóng Pháp trở nên cân bằng và hiệu quả hơn trong thi đấu.

Quang Hải cần nỗ lực hơn nữa để thi đấu thường xuyên tại Pau FC

Sau quãng thời gian đầu mùa thường xuyên được sử dụng, Quang Hải dần mất vị trí và phải ngồi dự bị. Hai trận đấu gần đây nhất Pau FC đều giành chiến thắng, còn tuyển thủ Việt Nam chỉ vào sân trong những phút cuối trận.

Chia sẻ với báo chí tại giải giao hữu quốc tế tại TP.HCM, Quang Hải cho biết anh đang dần thích nghi để bắt nhịp với lối chơi của Pau FC sau thời gian chật vật làm quen với giải Ligue 2. Tiền vệ này còn từng khẳng định chấp nhận chơi ở mọi vị trí mà HLV trưởng yêu cầu. Điều đó cho thấy sự chuyên nghiệp và cầu thị của cựu cầu thủ CLB Hà Nội.

Về vấn đề của Quang Hải, ông Tholot mới đây đã lên tiếng lý giải. “Tôi nghĩ Quang Hải chưa có được vị trí chính thức tại Pau FC vì 2 lý do. Thứ nhất Quang Hải chưa phù hợp với chiến thuật mới tôi xây dựng cho đội và thứ hai là cậu ấy chưa thích ứng hoàn toàn được với môi trưởng tại giải Ligue 2.

Quang Hải sở hữu tư duy chơi bóng thông minh, có những đường chuyền tinh tế và quyết định nhưng như vậy là chưa đủ với bóng đá châu Âu. Đó cũng là khác biệt lớn nhất giữa giải Ligue 2 nói riêng với giải bóng đá Việt Nam”, ông Tholot nói.

Dẫu vậy, chiến lược gia này vẫn đánh giá cao Quang Hải và tin vào khả năng anh sẽ sớm trở lại và đóng góp nhiều hơn cho Pau FC.

Đức Tiến

 


Ý kiến bạn đọc


Trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM cho sinh viên nghỉ Tết Nguyên đán kỷ lục 40 ngày

(VnMedia) - Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐH Quốc gia TP.HCM) cho sinh viên các khoá từ 2021 trở về trước nghỉ tết hơn 40 ngày. Cụ thể, sau khi thi xong (ngày 15/1) sinh viên sẽ được nghỉ Tết đến 19/2.

UNCLOS 1982 là công cụ pháp lý quan trọng nhất để gìn giữ hòa bình, ổn định trong ASEAN

(VnMedia) - Công ước của Liên hợp quốc về Luật biển 1982 (UNCLOS 1982) là công cụ pháp lý quan trọng nhất để gìn giữ hòa bình, ổn định trong ASEAN cũng như tạo khuôn khổ thúc đẩy hợp tác xử lý các vấn đề truyền thống và mới nổi trên biển và đại dương trong khu vực.

Việt Nam, một trong số ít nước “đi sau về trước” trong tiêm chủng vaccine

(VnMedia) - Việc thực hiện thành công ngoại giao vaccine nói riêng và chiến lược vaccine nói chung đã tiếp tục khẳng định tính ưu việt của Nhà nước xã hội chủ nghĩa của dân, do dân và vì dân, giúp “xoay chuyển tình thế” để Việt Nam trở thành một trong số ít các quốc gia “đi sau về trước” trong tiêm chủng vaccine.

Citi cảnh báo triển vọng kinh tế toàn cầu u ám

(VnMedia) - Các chuyên gia kinh tế tại Citi cảnh báo, triển vọng kinh tế toàn cầu năm 2023 đánh giá theo mức độ lạc quan nhất thì vẫn rất u ám.

Thúc đẩy việc tiêm vaccine phòng COVID-19, đặc biệt là với trẻ em

(VnMedia) - Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 yêu cầu tiếp tục vận động nhân dân tiêm vaccine phòng dịch COVID-19, đặc biệt là với trẻ em…