Đừng bỏ lỡ ngày văn hóa- du lịch Ninh Thuận đặc sắc tại Hà Nội

0
0

- Trong 3 ngày (30.9 – 2/10) tại khu vực tượng đài Quyết tử để tổ quốc quyết sinh, phố đi bộ bờ Hồ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội tới đây, người dân Thủ đô và du khách thập phương sẽ được tận mắt ngắm nhìn một Ninh Thuận rất đẹp, rất thơ qua những khung hình hay các ấn phẩm đặc sắc của các nhiếp ảnh gia nổi tiếng.

Là một tỉnh thuộc Nam Trung Bộ, Ninh Thuận như một bức tranh hài hòa, nhiều màu sắc bởi hội tụ đủ nhiều điều kiện địa lý như đồi núi, đồng bằng và biển.

Nhiều thắng cảnh du lịch nổi tiếng thu hút du khách trong và ngoài nước như vịnh Vĩnh Hy, bãi biển Ninh Chữ, đồi cát Nam Cương, vườn quốc gia Núi Chúa… cùng với nền văn hóa Chăm đặc sắc, được bảo tồn và gìn giữ nguyên vẹn.

Tất cả làm nên một Ninh Thuận độc đáo, khác biệt với nhiều sản phẩm du lịch đa dạng, giàu trải nghiệm và níu chân du khách.

Trong 3 ngày (30.9 – 2.10) tại khu vực tượng đài Quyết tử để tổ quốc quyết sinh, phố đi bộ bờ Hồ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội tới đây, người dân Thủ đô và du khách thập phương sẽ được tận mắt ngắm nhìn một Ninh Thuận rất đẹp, rất thơ qua những khung hình hay các ấn phẩm đặc sắc của các nhiếp ảnh gia nổi tiếng.

Chưa hết, du khách còn được thưởng thức những nét đặc trưng của văn hóa Chăm truyền thống qua những màn trình diễn chế tác gốm điệu nghệ, những tấm vải dệt thổ cẩm rực rỡ sắc màu hay điệu trống ghi năng, những màn múa quạt hay lắng tai nghe tiếng đàn chapi, tiếng khèn bầu saraken, đàn đá thánh thót.

Ngày Văn hóa - Du lịch Ninh Thuận năm 2022 còn thu hút du khách với 50 gian hàng trưng bày, giới thiệu về sản phẩm đặc thù, sản phẩm OCOP, sản phẩm du lịch, ẩm thực độc đáo.

Du khách cũng được giới thiệu về các dự án quy mô lớn mang tầm vóc châu lục, các công trình biểu tượng tại Ninh Thuận như Sailing Bay Ninh Chữ, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, Cap Padaran Mũi Dinh,... cũng như tìm thấy ở đây các chương trình tour hấp dẫn với nhiều ưu đãi bất ngờ.

An Nhiên


Ý kiến bạn đọc


Ngày 8/12: Cả nước ghi nhận 528 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 8/12 cho biết, trong 24 giờ qua, cả nước ghi nhận 528 ca mắc mới COVID-19 và KHÔNG có ca tử vong. Kể từ đầu dịch đến nay Việt Nam có 11.519.539 ca nhiễm, đứng thứ 13/230 quốc gia và vùng lãnh thổ..

4 nền tảng, giải pháp của Tập đoàn VNPT được trao top 10 Giải thưởng Make in Vietnam 2022

(VnMedia) - Tại lễ Công bố và trao giải thưởng sản phẩm công nghệ số Make in Vietnam năm 20222, Tập đoàn VNPT vinh dự có 4 nền tảng, giải pháp vào Top 10 thuộc các Hạng mục: Sản phẩm số xuất sắc cho xã hội số, Sản phẩm số xuất sắc cho kinh tế số và Sản phẩm số xuất sắc cho chính phủ số...

Bộ Thông tin và Truyền thông công bố danh sách 98 website có dấu hiệu vi phạm pháp luật

(VnMedia) - Danh sách 98 website có dấu hiệu vi phạm pháp luật cập nhật đến quý IV/2022, vừa được Bộ Thông tin và Truyền thông công bố. Đây là những trang web mà các đơn vị không được hợp tác phát hành sản phẩm quảng cáo.

Thủ đoạn chính của tội phạm xâm hại trẻ em thường thông qua các mạng xã hội

(VnMedia) - Thủ đoạn chính của tội phạm xâm hại trẻ em thường là thông qua các mạng xã hội, ứng dụng hẹn hò, kết bạn (như: facebook, zalo, tinder…) làm quen với trẻ em để gặp gỡ, dụ dỗ trẻ em quan hệ tình dục...

Hàng loạt sân bay bị tấn công, Nga giận dữ tung đòn trả đũa  

(VnMedia) - Cuộc tấn công cuối cùng diễn ra vào sáng thứ Ba (6/12), nhằm vào một sân bay của Nga nằm ngay bên kia biên giới với Ukraine, nhưng trước đó các máy bay không người lái đã xâm nhập vào hàng trăm dặm sâu trong lãnh thổ Nga.