Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia trải nghiệm các hoạt động văn hoá Hàn Quốc tại Bảo tàng Lịch sử quốc gia

0
0

- Bạn cần lưu ý là chỉ cần mua vé tham quan Bảo tàng, du khách được miễn phí hoàn toàn các hoạt động trải nghiệm trong khuôn khổ trưng bày "Baekje và Jeju: từ Di sản Hàn Quốc đến Di sản Thế giới".

Đến với Bảo tàng Lịch sử quốc gia trong thời gian từ 16/9 -16/10/2022 bạn sẽ được tham quan trưng bày "Baekje và Jeju: từ Di sản Hàn Quốc đến Di sản Thế giới", khám phá những nét đặc sắc về thiên nhiên - văn hóa Hàn Quốc qua giá trị nổi bật toàn cầu của Đảo núi lửa - hang dung nham Jeju và Quần thể di tích lịch sử Baekje (thể hiện nền văn hóa rực rỡ của triều đại Baekje 1.400 năm trước), được UNESCO công nhận Di sản Thế giới.

Trải nghiệm Công nghệ thực tế ảo (VR): Khám phá bên trong những Lăng mộ của Hoàng gia Baekje;

Trải nghiệm trang phục truyền thống Hàn Quốc và chụp ảnh.

Đặc biệt, du khách có cơ hội được tìm hiểu sâu hơn về 02 di sản thế giới của Hàn Quốc qua chương trình chiếu phim đặc sắc (Phim tiếng Hàn Quốc phụ đề tiếng Anh) để khám phá các cung điện, đền đài, lăng mộ hoàng gia Baekje; tìm hiểu sự hình thành của Đảo núi lửa Jeju và hệ thống hang động dung nham - một trong những hang động núi lửa đẹp nhất thế giới, nơi thể hiện những đặc trưng địa chất, chứng tích về lịch sử hình thành của trái đất.

Bạn nhớ đừng bỏ qua cơ hội này nhé!

An An

 


Ý kiến bạn đọc


Tổng thống Brazil tạt gáo nước lạnh vào nỗ lực vận động ủng hộ Ukraine của Thủ tướng Đức

(VnMedia) - Nhà lãnh đạo Brazil cùng với một số lãnh đạo các nước Nam Mỹ khác đã thẳng thừng bác bỏ yêu cầu cung cấp vũ khí cho Ukraine của Thủ tướng Đức Olaf Scholz .

Sửa nghị định về hỗ trợ lãi suất với doanh nghiệp: Cần loại bỏ tâm lý e ngại của khách hàng

(VnMedia) - Theo VCCI, liên quan đến vấn đề khách hàng e ngại thủ tục hậu kiểm, thanh tra, kiểm toán, kiểm tra của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, một phần nguyên nhân là do các quy định về kiểm tra và giám sát tại Nghị định 31 chưa thực sự rõ ràng.

Chiêu trò lừa đảo cho vay lãi suất 0% biến tướng và xuất hiện tràn lan

(VnMedia) - Lợi dụng nhiều người dân có nhu cầu cần tiền mặt để chi tiêu, các đối tượng lừa đảo lại tung ra nhiều chiêu trò, màn kịch lừa đảo khiến nhiều người mắc lừa. Trong đó nổi lên là lừa đảo cho vay tiền lãi suất 0%...

TP.HCM chia nhóm đối tượng để lấy ý kiến về dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi)

(VnMedia) - UBND TP.HCM đã ban hành Kế hoạch tổ chức lấy ý kiến Nhân dân đối với dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) trên địa bàn TP.HCM. Theo đó, sẽ tiến hành lấy ý kiến các nội dung trọng tâm phù hợp với các nhóm đối tượng khác nhau.

4/5 tuyến cáp biển đang gặp sự cố, việc kết nối Internet bị ảnh hưởng

(VnMedia) - Trong khi có tới 3 tuyến cáp quang biển đang gặp sự cố và chưa sửa chữa xong, thì ngày 28/1 vừa qua, lại có thêm tuyến cáp biển Liên Á gặp sự cố. Do đó, việc truy cập Internet của một số người dùng Việt bị ảnh hưởng...