Diễn viên nữ ấn tượng của VTV Awards 2022 vẫn là một ẩn số thú vị

0
0

 - 10 đề cử của hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng, giải thưởng Ấn tượng VTV - VTV Awards 2022 đã lộ diện, hứa hẹn thu hút sự quan tâm của khán giả yêu phim truyền hình Việt.

Ngày 21/9, VTV công bố 10 đề cử của hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng, giải thưởng Ấn tượng VTV-VTV Awards 2022. Đây là vai diễn để lại nhiều cảm xúc cho khán giả truyền hình trong năm vừa qua.

 

Những đề cử của hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng, giải thưởng Ấn tượng VTV - VTV Awards 2022 hứa hẹn thu hút sự quan tâm của khán giả yêu phim truyền hình Việt. Đó là các vai diễn chứa đầy sức hút trong các phim: "Anh có phải đàn ông không?", "Lối về miền hoa", "11 tháng 5 ngày", "Mặt nạ gương", "Thương ngày nắng về", "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" và "Ga-ra hạnh phúc".

Nữ diễn viên Khả Ngân là một trong những cái tên chứa nhiều sức hút, sau giải Diễn viên chính xuất sắc phim truyền hình - Giải thưởng Cánh diều 2021.

 

Với sự tham gia bình chọn của khán giả bên cạnh đánh giá của Hội đồng chuyên môn giải thưởng Ấn tượng VTV-VTV Awards 2022  -  đề cử xuất sắc nhất ở hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng vẫn đang là một ẩn số thú vị.

 
 

"Cơn bão" của hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng thuộc về NSUT Thanh Quý, diễn viên Nguyễn Lan Phương, Minh Huyền trong phim "Thương ngày nắng về". Chiếm số lượng "áp đảo", ba mẹ con bà Nga sở hữu những màu sắc riêng cùng những dấu ấn đong đầy cảm xúc khi bộ phim phát sóng.

 
 

Cũng là mối quan hệ Mẹ - Con song ở hai vị trí đối ngược, diễn viên Nguyễn Ngọc Lan và Lương Thu Trang của "Mặt nạ gương" lần đầu tiên "làm hòa" khi cùng đứng chung trong danh sách đề cử.

 
 

Diễn viên Khả Ngân của "11 tháng 5 ngày" và Nguyễn Thị Quỳnh (Quỳnh Kool) trong "Ga-ra hạnh phúc" sở hữu 2 sắc màu cá tính gây ấn tượng mạnh, trong khi đó, Lã Thanh Huyền của "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" và Vũ Việt Hoa trong "Anh có phải đàn ông không?" lại thể hiện màu sắc nữ tính qua vai người vợ nhẫn nại, nhân hậu.

 

Đáng chú ý với vai nữ chính đầu tiên, diễn viên Anh Đào của "Lối về miền hoa" đã ghi tên mình trong hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng, giải thưởng Ấn tượng VTV-VTV Awards 2022. 

"Ấn tượng VTV - VTV Awards" là một giải thưởng thường niên của VTV trong nhiều năm qua. Đây là nơi tôn vinh những cá nhân, những tập thể có nhiều đóng góp ấn tượng cho các chương trình của VTV trong một năm. 

Khác với những năm đầu tiên, lễ trao giải thưởng được thực hiện vào ngày 7/9 thì kể từ năm 2021, lễ trao giải của Ấn tượng VTV đã được thực hiện vào đúng ngày đầu tiên của năm mới (Dương lịch) - ngày 1/1. Và năm nay cũng vậy.

Theo BTC cho biết, giải thưởng năm 2022 của "Ấn tượng VTV - VTV Awards" sẽ bao gồm 12 hạng mục. Cụ thể 12 hạng mục bao gồm:

1. Biên tập viên dẫn chương trình ấn tượng

2. Diễn viên nam ấn tượng

3. Diễn viên nữ ấn tượng

4. Phim truyền hình ấn tượng

5. Phim tài liệu ấn tượng

6. Chương trình Văn hóa và Thể thao ấn tượng

7 Chương trình Giải trí ấn tượng

8. Chương trình của năm

9. Nghệ sĩ triển vọng

10. Phóng sự Thời sự ấn tượng

11. Hình ảnh lan tỏa

12. Chương trình Giáo dục và Trẻ em ấn tượng

12 hạng mục của "Ấn tượng VTV - VTV Awards" năm nay sẽ lần lượt công bố danh sách các đề cử bắt đầu từ ngày 7/9 đến ngày 10/10. Trong ngày 7/9, hai hạng mục đầu tiên sẽ công bố danh sách đề cử của mình là Chương trình của năm và Biên tập viên dẫn chương trình ấn tượng. Và như vậy, đến ngày 10/10, những khán giả yêu mến "Ấn tượng VTV - VTV Awards" sẽ biết được trọn vẹn các đề cử của tất cả 12 hạng mục năm 2022. Và các đề cử sẽ tiếp tục được cập nhật sau đó.

Cũng theo BTC cho biết, sau khi danh sách đề cử của toàn bộ 12 hạng mục được công bố, bình chọn cho giai đoạn 1 của "Ấn tượng VTV - VTV Awards 2022" cũng sẽ chính thức bắt đầu. 

Kết quả cuối cùng - những cá nhân/chương trình chiến thắng của từng hạng mục - sẽ được công bố trong chương trình Chào năm mới - Lễ trao giải Ấn tượng VTV 2022 diễn ra vào ngày 1/1 năm 2023.

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


Dịch vụ truyền hình MyTV tiếp tục tung ưu đãi hấp dẫn

(VnMedia) - Nằm trong chuỗi các ưu đãi, khuyến mại tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập (28/09/2009 - 28/09/2022), MyTV tiếp tục tung ưu đãi hấp dẫn giảm ngay 50% các gói cước Ứng dụng MyTV.

Chuẩn bị điều kiện thực hiện quy định sổ hộ khẩu, sổ tạm trú hết hạn sau 31/12

(VnMedia) - Bộ Công an mới đây đã tổ chức Hội nghị về đánh giá chỉ tiêu cấp căn cước công dân (CCCD) và chuẩn bị các điều kiện thực hiện quy định của Luật Cư trú 2020 về việc sổ hộ khẩu, sổ tạm trú hết giá trị sử dụng sau ngày 31/12/2022.

Bộ Công an: Số tài sản kê biên vụ Tân Hoàng Minh được hơn 4 nghìn tỷ đồng

(VnMedia) - Bộ Công an cho biết, trong vụ Tân Hoàng Minh số tài sản kê biên được hơn 4 nghìn tỷ đồng; vụ Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, số thiệt hại ước tính là 150 tỷ đồng nhưng số tài sản các đối tượng bị kê biên, phong toả khoảng 1.000 tỷ đồng...

Khách hàng yên tâm sử dụng VNPT Money với năng lực bảo mật cao

(VnMedia) - VNPT Money được ứng dụng những nền tảng công nghệ cao, đảm bảo các yếu tố an toàn và bảo mật thông tin, đáp ứng tiêu chuẩn bảo mật quốc tế PCI - DSS cấp độ cao nhất…

Mỹ hứa giúp Ukraine chiếm lại lãnh thổ

(VnMedia) - Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken đã nói với Ngoại trưởng Ukraine Dmitry Kuleba rằng Washington sẽ giúp Ukraine "giành lại quyền kiểm soát lãnh thổ của mình" bằng vũ lực nếu cần thiết. Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky đã nhiều lần tuyên bố mục tiêu chiếm lại tất cả các vùng đất mà Nga đã lấy từ tay Kiev...