São Paulo dẫn đầu sự phục hồi lợi nhuận của khách sạn ở Mỹ Latinh

0
0

- Trong số các thị trường khách sạn chủ chốt ở Mỹ Latinh, São Paulo dẫn đầu về sự phục hồi lợi nhuận gộp từ hoạt động kinh doanh trên mỗi phòng trống (GOPPAR).

Trong số các thị trường khách sạn chủ chốt ở Mỹ Latinh, São Paulo dẫn đầu về sự phục hồi lợi nhuận gộp từ hoạt động kinh doanh trên mỗi phòng trống (GOPPAR), theo bản phát hành dữ liệu P&L vào tháng 6 năm 2022 của STR. GOPPAR tháng 6 của São Paulo đạt 42,78 đô la Mỹ, bằng 145,4% so với trước đại dịch. Tuy nhiên, mức đó đã giảm so với tháng 5, khi thị trường chứng kiến ​​GOPPAR ở mức 50,01 đô la Mỹ, bằng 160% so với mức tương đương của năm 2019.

Cũng báo cáo sự cải thiện đáng kể hàng tháng trong khu vực, Rio đã công bố GOPPAR tháng 6 là 31,50 đô la Mỹ. Mức độ đó là 145% so với trước đại dịch. Trong khi đó, GOPPAR của Lima chỉ bằng 31% so với năm 2019, tăng so với mức âm vào tháng 5.

An Khanh

 


Ý kiến bạn đọc


Khuyến cáo từ vụ giết người: Mâu thuẫn nhỏ - hậu quả lớn

(VnMedia) - Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ trong sinh hoạt gia đình mà anh rể bị trọng thương, để lại nhiều di chứng nặng nề trong cuộc sống sau này, em vợ phải đối mặt với những hình phạt nghiêm khắc của pháp luật...

Giá vàng hôm nay 26/9: Nhà đầu tư khủng hoảng, vàng sắp vào đợt bán tháo?

Khủng hoảng tâm lý của nhà đầu tư sau đợt vàng giảm giá do Fed nâng lãi suất lên 75 điểm phần trăm vào tuần trước, nhiều khả năng vàng sắp rơi vào một đợt bán tháo.

Bắc Bộ tăng nhiệt, miền Trung mưa to

(VnMedia) - Từ ngày 27-28/9, ở khu vực từ Quảng Trị đến Bình Định và Tây Nguyên có mưa to đến rất to và dông với lượng mưa phổ biến 150-300mm/đợt, có nơi trên 350mm/đợt.

Học sinh Quảng Ngãi nghỉ học từ 27/9 để phòng chống bão Noru

(VnMedia) - Theo Giám đốc Sở GD&ĐT Nguyễn Ngọc Thái, Quảng Ngãi tạm dừng việc dạy và học trong toàn tỉnh từ ngày 27/9 đến khi có thông báo mới để phòng, chống bão số 4 (Noru).

Những thủ đoạn, chiêu trò dụ dỗ đầu tư chứng khoán nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản

(VnMedia) - Qua công tác giám sát, theo dõi phản ánh của người dùng qua hệ thống tiếp nhận phản ánh tin nhắn rác. Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam (Trung tâm VNCERT/CC) - Cục An toàn thông tin ghi nhận nhiều phản ánh với hình thức lừa đảo liên quan đến chứng khoán.