Leonardo DiCaprio và những bí mật ít người biết

0
0

Hãy cùng khám phá những bí mật thú vị về nam tài tử điển trai này.

Khi mẹ của Leo mang thai, lần đầu tiên bà cảm nhận được những cú đạp của ông khi đang nhìn chằm chằm vào bức tranh của Leonardo da Vinci trong bảo tàng Uffizi ở Florence, Ý. Cha mẹ ông coi đây là một dấu hiệu thiêng liêng và quyết định đặt tên ông là Leonardo DiCaprio.
Leo đã nhận nuôi một bé gái Nam Phi từ xa khi ông quay bộ phim Blood Diamond. Dù không đưa cô bé về Los Angeles, nhưng ông vẫn gửi tiền và hỗ trợ ngôi nhà tập thể nơi cô bé hiện đang sống.
Nam tài tử chưa bao giờ hẹn hò với phụ nữ lớn hơn 25 tuổi. Leo hiện đang hẹn hò với Camila Morrone, kém ông 22 tuổi. Nhưng đây không phải là lần đầu tiên Leo hẹn hò với một phụ nữ trẻ hơn nhiều tuổi. Leo cũng hẹn hò với Nina Agdal, Kelly Rohrbach, Toni Garrn, Erin Heatherton, Blake Lively, Bar Refaeli, Gisele Bündchen và những người khác, không ai trong số họ quá 25 tuổi vào thời điểm đó
Leo và Kate Winslet đã trả tiền viện dưỡng lão cho nạn nhân cuối cùng còn sống trên con tàu Titanic.
Khi bắt đầu sự nghiệp, quản lý đề nghị đổi tên Leo thành Lenny Williams để thu hút nhiều khán giả Mỹ hơn. Leo từ chối, mặc dù lúc ấy anh ấy đã thất nghiệp trong một năm rưỡi, ngay cả khi đã tham gia 100 buổi thử giọng. Nhưng thật may mắn, 2 năm sau, Leo cuối cùng cũng tìm được người chấp nhận tên thật của mình.
 
Leonardo DiCaprio đã phải chống chọi với chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế suốt cuộc đời.Tuy nhiên, Leo không muốn căn bệnh này chiếm đoạt cuộc sống của mình và cố gắng hết sức để chống lại nó. Ông liên tục tự nhắc bản thân đi bộ qua các ô cửa nhiều lần và buộc bản thân không được giẫm lên từng vết kẹo cao su khi đi dọc vỉa hè.

Theo VOV
https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/leonardo-dicaprio-va-nhung-bi-mat-it-nguoi-biet-post961232.vov


Ý kiến bạn đọc


Năm học 2022-2023: Thực hiện 12 nhiệm vụ trọng tâm

(VnMedia)- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Kỷ luật nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh vì chủ trì tiệc chia tay xa hoa

(VnMedia) - Ngày 18/8/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - Nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, Nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.

Chứng khoán Mỹ lấy lại đà tăng

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày thứ Năm (18/8), thị trường chứng khoán Mỹ đã lấy lại được đà tăng sau một phiên giảm trước đó, nhờ sự hỗ trợ từ kết quả lợi nhuận của các công ty bán lẻ tiếp tục được công bố.

Chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu giúp phát huy, nâng tầm các giá trị di sản

(VnMedia) - Việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu nhất để duy trì, gìn giữ, phát huy và nâng tầm các giá trị di sản, văn hóa truyền thống ở Thừa Thiên Huế trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

Trung Quốc gia tăng hành động nguy hiểm với máy bay của Mỹ và các đồng minh

(VnMedia) - Chỉ huy Hạm đội Số 7 của Hải quân Mỹ mới đây đã tố cáo rằng những vụ đánh chặn không an toàn của Trung Quốc nhằm vào máy bay của Mỹ và các đồng minh đang ngày càng trở nên phổ biến hơn.