Hội thao VNPT khu vực Hà Nội lần thứ V năm 2022 thành công tốt đẹp

0
0

- Sau hai ngày diễn ra đầy sôi nổi, kịch tính, Hội thao VNPT khu vực Hà Nội năm 2022 đã thành công tốt đẹp. Các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho Hội thao những pha thi tài ấn tượng, đẹp mắt…

Trong không khí hào hùng của những ngày tháng Tám lịch sử chào mừng các ngày lễ lớn, ngày kỷ niệm của đất nước, của Ngành; đồng thời để tạo sân chơi giao lưu, nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên, người lao động sau một thời gian dài chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19; tiếp nối sự kiện thường niên hàng năm, Công đoàn VNPT tổ chức Hội thao VNPT khu vực Hà Nội năm 2022.

Hội thao VNPT khu vực Hà Nội năm 2022 diễn ra sau khi VNPT đã giành giải Nhất toàn đoàn và nhiều giải thưởng cá nhân tại Hội thao Công đoàn ngành Thông tin và Truyền thông diễn ra trong 02 ngày 30-31/7/2022 vừa qua.  Đây là động lực để các vận động viên VNPT tiếp tục giữ vững phong độ, thương hiệu VNPT tại sân nhà, đồng thời là tiền tạo nên những màn thi đấu gay cấn, hấp dẫn, một sân chơi lành mạnh giao lưu, học hỏi, nâng cao trình độ, kinh nghiệm thi đấu, thắt chặt tình đoàn kết; góp phần đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, nâng cao đời sống tinh thần.

Hội thao đã có sự tham gia của gần 500 vận động viên đến từ các đơn vị đóng trên địa bàn TP Hà Nội, tham gia 4 bộ môn: quần vợt, cầu lông, bóng bàn và nhảy Flashmob với 10 nội dung thi đấu.

Sau hai ngày thi đấu với tinh thần “Khỏe để xây dựng VNPT”, Hội thao VNPT Khu vực Hà Nội lần thứ V, năm 2022 đã thành công tốt đẹp. Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban Tổ chức, sự tham gia nhiệt tình của 16 đơn vị thành viên VNPT đóng trên địa bàn Hà Nội, tinh thần trách nhiệm, làm việc công minh, khách quan, trung thực và đúng luật của tổ trọng tài, Ban Giám khảo và tinh thần thi đấu đoàn kết, nhiệt tình, trung thực, cao thượng, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy của gần 500 VĐV, Hội thao năm nay đã để lại một dấu ấn đẹp trong chuỗi hoạt động năm 2022 của Công đoàn VNPT.

Hội thao VNPT Khu vực Hà Nội gồm 4 nội dung với 10 bộ môn thi đấu và 71 bộ Cup, 90 bộ Huy chương sẽ được trao cho các VĐV và cặp VĐV có thành tích thi đấu cao. Hội thao VNPT Khu vực Hà Nội đã trở thành một ngày hội kết nối, một sân chơi lành mạnh, nơi gặp gỡ, chia sẻ của người VNPT trên địa bàn và tiếp tục trở thành hoạt động thường niên sau một thời gian gián đoạn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Một số hình ảnh tại Hội thao VNPT Khu vực Hà Nội lần thứ V:

 

 

 
 
 
 
 
 

PV

 


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng yêu cầu các địa phương hoãn các cuộc họp không cấp bách để tập trung chống bão

(VnMedia) - Trước dự báo bão Noru có thể mạnh tới cấp 13-15 khi vào gần bờ, Thủ tướng yêu cầu Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố đình hoãn các cuộc họp không thật sự cấp bách để tập trung chỉ đạo, triển khai công tác ứng phó với bão, lũ…

Tuyển Ấn Độ bất ngờ bị Singapore cầm chân

(VnMedia) - Tuyển Singapore đã chơi tốt và cố gắng hơn rất nhiều so với trận mở màn giải giao hữu quốc tế, khiến tuyển Ấn Độ chỉ có được trận hòa 1-1. Kết quả này khiến lượt đấu cuối giữa tuyển Việt Nam và Ấn Độ thêm phần hấp dẫn.

Bộ Công an nêu rõ những trường hợp bị thu hồi sổ hộ khẩu giấy

(VnMedia) - Công dân bị thu hồi sổ hộ khẩu khi thực hiện các thủ tục: Đăng ký thường trú; Điều chỉnh thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú; Tách hộ; Xóa đăng ký thường trú. 

Miền Trung mưa lớn, có nơi gần 150mm trong vài giờ

(VnMedia) - Lượng mưa tính từ 19h ngày 24/9 đến 02h ngày 25/9 có nơi trên 100mm như thị trấn P Rao (Quảng Nam) 118mm, Xuân Bình (Phú Yên) 148mm, Ia Broai (Gia Lai) 116mm,…

Ông Park trở lại dẫn tuyển Việt Nam sau chuyến thị sát tại Thái Lan

(VnMedia) - Sau chuyến đi dự khán tại Chiangmai, Thái Lan, HLV Park Hang Seo đã trở lại Việt Nam để bắt tay vào chuẩn bị cho trận đấu với tuyển Ấn Độ tại giải giao hữu quốc tế diễn ra tại TP.HCM.