Hoa hậu Ngọc Châu thần thái quyền lực, cuốn hút trong thiết kế gam trắng

0
0

 - Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 vô cùng cuốn hút, khoe vóc dáng mảnh mai cùng thần thái quyền lực qua loạt thiết kế gam trắng.

 

Trong bộ ảnh mới, người đẹp Tây Ninh Nguyễn Thị Ngọc Châu khoe dáng gợi cảm, thần thái quyền lực qua loạt thiết kế gam trắng trong  BST limited đến từ SIXDO của NTK Đỗ Mạnh Cường.

 
 

Những thiết kế này được ra mắt trong show SIXDO Xuân Hè 2022 hồi tháng 6 tại Ninh Thuận, được khán giả yêu thích.

 
 

Ngọc Châu được biết đến là một người mẫu thời trang, cô từng nhiều lần trình diễn trong các show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường.

 
 

Nhận xét về Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, NTK cho biết đây là 'cô gái luôn cố gắng nỗ lực vượt qua những khó khăn để ngày càng hoàn thiện mình, nổi bật và tỏa sáng hơn'.

 
 

Trước khi giành vương miện Miss Universe Vietnam 2022, nàng hậu 28 tuổi từng sở hữu các danh hiệu như Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018, Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á 2019 và Top 10 Miss Supranational 2019.

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


VNPT ứng dụng giải pháp nâng cao trải nghiệm khách hàng số cho Tập đoàn Bảo Việt

(VnMedia) - Ký kết hợp tác toàn diện giữa VNPT và Bảo Việt giai đoạn 2022- 2032 nhằm tối ưu hóa sử dụng các tiện ích trong hệ sinh thái của hai Tập đoàn. 

Làm gì để tránh 'sập bẫy' kẻ lừa đảo mua bán nhà, đất?

(VnMedia) - Để tránh 'sập bẫy' lừa đảo mua bán nhà, đất, người mua cần kiểm tra giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, quyền sử dụng đất; đề nghị chủ nhà hoặc môi giới cho xem bản chính có mộc đỏ của các loại giấy tờ...

Nga tung tiêm kích đánh chặn xua đuổi máy bay do thám của Anh

(VnMedia) - Một máy bay do thám của Không quân Hoàng gia Anh đã vi phạm không phận của Nga ở Biển Barents gần Murmansk, Bộ Quốc phòng Nga hôm qua (15/8) đã cáo buộc như vậy.

Gỡ vướng mắc trong quản lý, sử dụng tài sản công

(VnMedia) - Bộ Tài chính đang lấy ý kiến đối với dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 151/2017/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý, sử dụng tài sản công.

Giải cứu thành công 5 cháu bé trước nguy cơ bị đưa qua biên giới

(VnMedia) - 5 cháu bé (4 nữ và 1 nam) trước nguy cơ bị đưa qua biên giới Campuchia đã được lực lượng công an tỉnh Bắc Giang phát hiện, giải cứu thành công...