Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Kim Duyên làm giám khảo cuộc thi ‘Hoa khôi Sông Vàm’

0
0

 - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu, Á hậu Siêu quốc gia 2022 Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Huỳnh Phạm Thủy Tiên làm giám khảo cuộc thi "Hoa khôi Sông Vàm 2022".

Hoa hậu Ngọc Châu
Hoa hậu Ngọc Châu

Sở Văn hóa - thể thao và du lịch tỉnh Long An đã tổ chức họp báo công bố khởi động cuộc thi "Hoa khôi Sông Vàm 2022". Đây là cuộc thi tìm kiếm và tôn vinh những gương mặt tiêu biểu đại diện cho nét đẹp truyền thống và tinh thần lãnh đạo, tiên phong trong thanh niên của những cô gái Sông Vàm Long An cùng với các tỉnh thành khu vực miền Nam. Cuộc thi “Hoa khôi Sông Vàm 2022” còn là một trong những hoạt động của “Tuần Văn hóa - Du lịch tỉnh Long An năm 2022”, góp phần tạo điểm nhấn, giới thiệu, quảng bá hình ảnh văn hóa, du lịch của vùng đất và con người Long An.

Tại buổi họp báo, BTC đã công bố thành phần ban giám khảo cuộc thi gồm 8 người, do bà Dương Thị Duyên Hải - Doanh nhân, Kiến trúc sư làm Trưởng Ban giám khảo.

Á hậu Thủy Tiên
Á hậu Thủy Tiên

Trong đó có rất nhiều người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu, Á hậu Siêu quốc gia 2022 Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Huỳnh Phạm Thủy Tiên.

Các thành viên Ban giám khảo còn lại của cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm 2022 sẽ được BTC cuộc thi tiếp tục công bố sau đó.

Á hậu Kim Duyên
Á hậu Kim Duyên

Phát biểu tại họp báo, ông Nguyễn Anh Dũng - giám đốc Sở Văn hóa - thể thao và du lịch tỉnh Long An cho biết cuộc thi hoa khôi được tổ chức lần đầu tiên này là một sự "nâng cấp" của cuộc thi "Duyên dáng Sông Vàm" trước đây được tỉnh Long An tổ chức 3 năm một lần.

Những cô gái trong độ tuổi từ 18 - 27, có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên, chiều cao trên 1,6m, đang sinh sống và làm việc trên toàn miền Nam Việt Nam đều có thể đăng ký dự thi.

Vòng sơ khảo cuộc thi dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 25/8 đến 10/9 tại Trung tâm Văn hóa nghệ thuật tỉnh Long An và một số trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP HCM. 

 

Đêm chung kết dự kiến diễn ra vào tối 18/9, sẽ là một trong những hoạt động chính hưởng ứng Tuần văn hóa, du lịch tỉnh Long An năm 2022 diễn ra từ ngày 17 đến 21/9 do tỉnh này tổ chức.

Người đoạt danh hiệu Hoa khôi Sông Vàm 2022 sẽ được nhận giải thưởng 100 triệu đồng cùng vương miện.

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


VNPT ứng dụng giải pháp nâng cao trải nghiệm khách hàng số cho Tập đoàn Bảo Việt

(VnMedia) - Ký kết hợp tác toàn diện giữa VNPT và Bảo Việt giai đoạn 2022- 2032 nhằm tối ưu hóa sử dụng các tiện ích trong hệ sinh thái của hai Tập đoàn. 

Làm gì để tránh 'sập bẫy' kẻ lừa đảo mua bán nhà, đất?

(VnMedia) - Để tránh 'sập bẫy' lừa đảo mua bán nhà, đất, người mua cần kiểm tra giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, quyền sử dụng đất; đề nghị chủ nhà hoặc môi giới cho xem bản chính có mộc đỏ của các loại giấy tờ...

Nga tung tiêm kích đánh chặn xua đuổi máy bay do thám của Anh

(VnMedia) - Một máy bay do thám của Không quân Hoàng gia Anh đã vi phạm không phận của Nga ở Biển Barents gần Murmansk, Bộ Quốc phòng Nga hôm qua (15/8) đã cáo buộc như vậy.

Gỡ vướng mắc trong quản lý, sử dụng tài sản công

(VnMedia) - Bộ Tài chính đang lấy ý kiến đối với dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 151/2017/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý, sử dụng tài sản công.

Giải cứu thành công 5 cháu bé trước nguy cơ bị đưa qua biên giới

(VnMedia) - 5 cháu bé (4 nữ và 1 nam) trước nguy cơ bị đưa qua biên giới Campuchia đã được lực lượng công an tỉnh Bắc Giang phát hiện, giải cứu thành công...