Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Kim Duyên làm giám khảo cuộc thi ‘Hoa khôi Sông Vàm’

0
0

 - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu, Á hậu Siêu quốc gia 2022 Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Huỳnh Phạm Thủy Tiên làm giám khảo cuộc thi "Hoa khôi Sông Vàm 2022".

Hoa hậu Ngọc Châu
Hoa hậu Ngọc Châu

Sở Văn hóa - thể thao và du lịch tỉnh Long An đã tổ chức họp báo công bố khởi động cuộc thi "Hoa khôi Sông Vàm 2022". Đây là cuộc thi tìm kiếm và tôn vinh những gương mặt tiêu biểu đại diện cho nét đẹp truyền thống và tinh thần lãnh đạo, tiên phong trong thanh niên của những cô gái Sông Vàm Long An cùng với các tỉnh thành khu vực miền Nam. Cuộc thi “Hoa khôi Sông Vàm 2022” còn là một trong những hoạt động của “Tuần Văn hóa - Du lịch tỉnh Long An năm 2022”, góp phần tạo điểm nhấn, giới thiệu, quảng bá hình ảnh văn hóa, du lịch của vùng đất và con người Long An.

Tại buổi họp báo, BTC đã công bố thành phần ban giám khảo cuộc thi gồm 8 người, do bà Dương Thị Duyên Hải - Doanh nhân, Kiến trúc sư làm Trưởng Ban giám khảo.

Á hậu Thủy Tiên
Á hậu Thủy Tiên

Trong đó có rất nhiều người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu, Á hậu Siêu quốc gia 2022 Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Huỳnh Phạm Thủy Tiên.

Các thành viên Ban giám khảo còn lại của cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm 2022 sẽ được BTC cuộc thi tiếp tục công bố sau đó.

Á hậu Kim Duyên
Á hậu Kim Duyên

Phát biểu tại họp báo, ông Nguyễn Anh Dũng - giám đốc Sở Văn hóa - thể thao và du lịch tỉnh Long An cho biết cuộc thi hoa khôi được tổ chức lần đầu tiên này là một sự "nâng cấp" của cuộc thi "Duyên dáng Sông Vàm" trước đây được tỉnh Long An tổ chức 3 năm một lần.

Những cô gái trong độ tuổi từ 18 - 27, có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên, chiều cao trên 1,6m, đang sinh sống và làm việc trên toàn miền Nam Việt Nam đều có thể đăng ký dự thi.

Vòng sơ khảo cuộc thi dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 25/8 đến 10/9 tại Trung tâm Văn hóa nghệ thuật tỉnh Long An và một số trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP HCM. 

 

Đêm chung kết dự kiến diễn ra vào tối 18/9, sẽ là một trong những hoạt động chính hưởng ứng Tuần văn hóa, du lịch tỉnh Long An năm 2022 diễn ra từ ngày 17 đến 21/9 do tỉnh này tổ chức.

Người đoạt danh hiệu Hoa khôi Sông Vàm 2022 sẽ được nhận giải thưởng 100 triệu đồng cùng vương miện.

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


Vai trò, sứ mệnh mới của truyền thông trong ASEAN

(VnMedia) - Trọng tâm hợp tác ASEAN về thông tin bao gồm các lĩnh vực cụ thể: Tin giả, Tin sai, Tin xấu - độc; Truyền thông về ASEAN và Tăng cường "Bản sắc ASEAN".

Hủy phiên đấu thầu vàng lần thứ hai trong tuần

(VnMedia) - Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã có thông báo hủy đấu thầu phiên đấu thầu vàng sáng 25/4 do chỉ có một đơn vị nộp phiếu dự thầu. 

Chuyển đổi số đã “đến từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng người”

(VnMedia) - "Chuyển đổi số đã 'đến từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng người', chúng ta phải tiếp tục thúc đẩy chuyển đổi số trên tất cả các lĩnh vực, các cấp, các ngành, mang lại lợi ích thiết thực cho người dân và doanh nghiệp", Thủ tướng nhấn mạnh.

Hàng loạt doanh nghiệp lớn là nạn nhân của các cuộc tấn công ransomware

(VnMedia) - Công an TP Hà Nội cho biết, hàng loạt doanh nghiệp lớn như VNDirect, PVOIL… là nạn nhân của các cuộc tấn công ransomware với hình thức, thủ đoạn giống nhau là tấn công mã hóa dữ liệu nhằm mục đích đòi tiền chuộc...

Giá vàng tiếp đà giảm phiên thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc rạng sáng nay (25/4), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục giảm thêm gần 6 USD/ounce. Đây là phiên đi xuống thứ 3 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.