Cuộc thi Show It NOW 2022 - Việt Nam: Hương - Vị - Sắc

0
0

Cuộc thi Sáng tạo thường niên của Arena Multimedia - Show It NOW 2022 chính thức trở lại cùng chủ đề Việt Nam: Hương - Vị - Sắc. Các tài năng trẻ sẽ tranh tài ở các hạng mục Vẽ, Nhiếp ảnh, Thiết kế, Video để giành các phần thưởng có tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng.

 

Show It NOW 2022 chính thức trở lại với chủ đề “Việt Nam: Hương - Vị - Sắc”. Ở mùa giải thứ 5 này, thông qua các bức ảnh, tác phẩm thiết kế, tranh vẽ và video, cuộc thi thường niên lớn nhất của Arena Multimedia mong rằng có thể đem đến những trải nghiệm chân thật nhất về một Việt Nam xinh đẹp và gần gũi, dẫu giản dị và chân phương nhưng luôn làm nức lòng những người từng ghé đến. Với quy mô lớn dần qua từng năm, cuộc thi năm nay có tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng cùng sự tham gia chấm giải của các KOLs, chuyên gia trong ngành Sáng tạo Việt Nam: Trưởng ban giám khảo: Th.S Vũ Anh Đức (Giám đốc Đào tạo Arena Multimedia), Họa sĩ Đỗ Hiệp, Họa sĩ Phạm Rồng, Đạo diễn Võ Thanh Hòa, Nhiếp ảnh gia Khánh Phan, Giám đốc Sáng tạo Lê Đức Hiệp.

Việt Nam có hương gì, vị gì và màu gì?

Việt Nam có thể là “hương” với hàng ngàn mùi vị khác nhau. Là mùi hoa sữa của những ngày nồng nàn khi Hà Nội vào thu, là mùi của thức ăn đường phố Sài Gòn, hương phù sa của đồng bằng Cửu Long, hay hương cà phê của Tây Nguyên đầy nắng gió.

Việt Nam có thể là “vị” với vô vàn món ăn đậm đà. Mỗi vùng mỗi đặc sản với mỗi cách chế biến đã làm nên những hương vị rất “miền Nam”, “miền Trung” hay “miền Bắc”. Từ các món bình dân cho đến sang trọng, từ món chính cho đến món phụ, ẩm thực Việt Nam là chuyến phiêu lưu mà phải dành thời gian rất lâu bạn mới có thể khám phá hết.

Việt Nam cũng có thể là “sắc” với những gam màu trải dài khắp mọi miền đất nước. Từ xanh ngút ngàn của rừng đến xanh thẳm của biển, từ màu cổ kính của Hà Nội đến màu hiện đại của Sài Gòn. Và nào đâu chỉ là “màu sắc”, “sắc” của Việt Nam còn là những nét đẹp ở bản sắc, truyền thống của dân tộc, ở hoa văn của những tà áo dài, áo tứ thân, ở những đường nét tinh xảo được lưu truyền từ ngàn đời trên các di sản văn hóa, và “sắc” còn là nét đẹp ở sự chịu thương, chịu khó và những tính cách tốt đẹp của con người Việt Nam.

Mỗi người sẽ có một định nghĩa riêng về tình yêu dành cho Việt Nam của mình, và chúng tôi tin rằng, bạn đã sẵn sàng để lan tỏa tình yêu đó đến với mọi người? Bằng “hương”, bằng “vị” và bằng “sắc”, kết hợp cùng tư duy thẩm mỹ và gu sáng tạo riêng, một Việt Nam đa giác quan và đa góc nhìn hứa hẹn sẽ được thể hiện bằng những bài thi Nhiếp ảnh - Thiết kế - Vẽ - Video chất lượng nhất từ Show It NOW 2022!

Cuộc thi có 2 bảng dành cho 2 đối tượng khác nhau bao gồm: bảng thi dành cho cộng đồng dành  cho tất cả các bạn trẻ từ 15 đến 25 tuổi, không phân biệt khu vực địa lý và bảng thi Arenaites dành cho tất cả các bạn học viên và cựu học viên Arena trên toàn quốc từ 15 đến 25 tuổi.

Show It NOW 2022 bắt đầu nhận bài dự thi từ ngày 01/9/2022 đến 23h59 ngày 30/9/2022.

M.N


Ý kiến bạn đọc


Cảnh báo thủ đoạn tiêu thụ tiền giả chuyên nghiệp của tội phạm

(VnMedia) - Cơ quan công an khuyến cáo người dân cần đề cao cảnh giác trước các thủ đoạn tiêu thụ tiền giả của tội phạm và đề nghị, ai là người bị hại sớm trình báo và giao nộp tiền giả cho Cơ quan An ninh điều tra...

Điều hành giá phải tập trung “đánh trúng huyệt, không dàn trải”

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Lê Minh Khái yêu cầu các Bộ, ngành tăng cường các biện pháp quản lý, điều hành giá, nhất là nhóm các mặt hàng tác động nhiều đến CPI, phải tập trung xử lý đúng trọng điểm, "đánh trúng huyệt, không dàn trải"…

Các nước giàu có thể đẩy toàn cầu vào cuộc suy thoái tồi tệ hơn khủng hoảng tài chính năm 2008

(VnMedia) - Các chính phủ trên khắp thế giới quyết tâm giảm lạm phát bằng bất cứ giá nào, nhưng ngày càng có nhiều tiếng nói chỉ ra rằng những chính sách tiền tệ quyết liệt kiểu đó có thể gây ra một số hậu quả nghiêm trọng và lâu dài đối với nền kinh tế thế giới.

Miền Trung tiếp tục mưa dông, Bắc Bộ vẫn nóng 33 độ C

(VnMedia) - Hôm nay 5/10, Bắc Bộ được dự báo chỉ có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng, nhiệt độ cao nhất 33 độ C; Trong khi đó, mưa dông vẫn đang diễn ra ở nhiều nơi tại miền Trung…

Ngày làm việc thứ hai của Hội nghị Trung ương 6

(VnMedia) - Sáng 4/10, Hội nghị Trung ương 6 thảo luận về Đề án tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới....