Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm "Yoga mùa vàng trên đỉnh Fansipan"?

0
0

- Ngày 29/8 tới đây, sự kiện Yoga Mùa vàng trên đỉnh Fansipan sẽ diễn ra tại Quần thể Văn hóa Tâm linh Fansipan Legend và Nóc nhà Đông Dương.

Màn đồng diễn hoành tráng của 300 vận động viên và những người yêu mến yoga giữa không gian Trời Đất giao hòa, giữa những cánh đồng ruộng bậc thang trải dài tới vô tận hứa hẹn đem đến sự mãn nhãn cho du khách.

Đối với du khách yêu thích yoga, đây cũng là dịp để bạn và người thân tham khảo một điểm đến phù hợp với các hoạt động cân bằng Tân - Tâm - Trí như Sa Pa nói chung và Sun World Fansipan Legend nói riêng.

Chương trình sẽ diễn ra từ 9h00 đến 10h15 vào ngày 29/8 tại các điểm trong Quần thể Văn hóa Tâm linh Fansipan Legend: Sân mây - Bích Vân Thiền Tự - Kim Sơn Bảo Thắng Tự - Sàn Cột cờ - Đỉnh Fansipan.

 

Cùng lên Fansipan, đón mùa vàng trong mây thôi!

An Khanh


Ý kiến bạn đọc


Chính thức thông xe hầm chui “khủng” Lê Văn Lương - Vành đai 3

(VnMedia) - Sau 2 năm thi công, nút giao 10 làn xe theo hướng Lê Văn Lương - Tố Hữu (Hà Nội) và ngược lại qua hầm chui chính thức được thông xe sáng nay (5/10).

Cảnh báo thủ đoạn tiêu thụ tiền giả chuyên nghiệp của tội phạm

(VnMedia) - Cơ quan công an khuyến cáo người dân cần đề cao cảnh giác trước các thủ đoạn tiêu thụ tiền giả của tội phạm và đề nghị, ai là người bị hại sớm trình báo và giao nộp tiền giả cho Cơ quan An ninh điều tra...

Điều hành giá phải tập trung “đánh trúng huyệt, không dàn trải”

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Lê Minh Khái yêu cầu các Bộ, ngành tăng cường các biện pháp quản lý, điều hành giá, nhất là nhóm các mặt hàng tác động nhiều đến CPI, phải tập trung xử lý đúng trọng điểm, "đánh trúng huyệt, không dàn trải"…

Các nước giàu có thể đẩy toàn cầu vào cuộc suy thoái tồi tệ hơn khủng hoảng tài chính năm 2008

(VnMedia) - Các chính phủ trên khắp thế giới quyết tâm giảm lạm phát bằng bất cứ giá nào, nhưng ngày càng có nhiều tiếng nói chỉ ra rằng những chính sách tiền tệ quyết liệt kiểu đó có thể gây ra một số hậu quả nghiêm trọng và lâu dài đối với nền kinh tế thế giới.

Miền Trung tiếp tục mưa dông, Bắc Bộ vẫn nóng 33 độ C

(VnMedia) - Hôm nay 5/10, Bắc Bộ được dự báo chỉ có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng, nhiệt độ cao nhất 33 độ C; Trong khi đó, mưa dông vẫn đang diễn ra ở nhiều nơi tại miền Trung…