3 lời khuyên hữu ích cho ai lần đầu du lịch Singapore

0
0

- Nếu bạn chuẩn bị có chuyến đi du lịch tại Singapore, hãy ghi nhớ 3 lời khuyên hữu ích này nhé, chắc chắn sẽ khiến chuyến đi của bạn thực sự ấn tượng hơn!

Nằm ngoài khơi bờ biển phía Nam của Malaysia, Singapore là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất Đông Nam Á, một trung tâm đô thị phong phú với những hành trình thú vị trải khắp mọi ngóc ngách của đất nước. Bạn đã sẵn sàng để yêu điểm đến có "1-0-2" này chưa?

Dưới đây là 3 lời khuyên cho chuyến đi đầu tiên của bạn đến Singapore nhé!

Wifi miễn phí ở Singapore tuy có ở khắp nơi như khách sạn, các quán ăn, thư viện… nhưng bạn cần có một số điện thoại để đăng ký. Hãy chuẩn bị SIM trước để không gặp khó khăn khi du lịch Singapore bạn nhé!

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Đến Marina Bay Sands - một trong những nơi mang tính biểu tượng của Singapore để có cơ hội ngắm nhìn quang cảnh xinh đẹp của thành phố, đường chân trời của thành phố sẽ hoàn toàn được thu vào mắt khi bạn đứng từ hồ bơi vô cực đấy!

Hãy thử đến các trung tâm ẩm thực và các quầy hàng rong xung quanh Khu phố Tàu và Vịnh Marina để thử các món đặc sản của Singapore như Cơm gà, Cua ớt và Laksa (một loại mì cay)...

An Khanh


Ý kiến bạn đọc


Loạt điểm mới của Luật Kinh doanh Bất động sản vừa được Quốc hội thông qua

(VnMedia)- Người Việt Nam định cư ở nước ngoài là công dân Việt Nam theo quy định của pháp luật về quốc tịch có quyền kinh doanh bất động sản, được mua, thuê, thuê mua nhà ở, công trình xây dựng như công dân Việt Nam ở trong nước; giữ chính sách hiện hành đối với người gốc Việt Nam định cư ở nước ngoài mà không phải là công dân Việt Nam theo quy định của pháp luật về quốc tịch.

Sử dụng thẻ căn cước gắn chíp điện tử định danh thông tin nhà đầu tư chứng khoán

(VnMedia) - Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (Bộ Tài chính) và Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (C06 - Bộ Công an) vừa ký kết Kế hoạch phối hợp triển khai “Đề án Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030” (Đề án 06).

Bắt nhóm đối tượng lợi dụng danh nghĩa báo chí để trục lợi

(VnMedia) - Tin từ Bộ Công an cho biết: Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa khởi tố 03 đối tượng về tội “Lợi dụng ảnh hưởng đối với người có chức vụ, quyền hạn để trục lợi”. Đây là những đối tượng lợi dụng danh nghĩa báo chí để trục lợi gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. 

Miền Bắc trời nắng, sắp đón không khí lạnh tăng cường

(VnMedia) - Khoảng ngày 30/11 đến ngày 1/12, miền Bắc có khả năng đón một đợt không khí lạnh tăng cường khiến trời chuyển mưa nhỏ, nền nhiệt giảm, chấm dứt đợt hanh khô kéo dài nhiều ngày qua. Miền Trung, Nam Bộ khoảng thời gian này cũng đón mưa dông.

Thủ tướng yêu cầu đẩy mạnh chuẩn hóa, kết nối, chia sẻ dữ liệu hành chính

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang vừa ký Chỉ thị số 28/CT-TTg ngày 27/11/2023 của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy mạnh triển khai Đề án ứng dụng công nghệ thông tin - truyền thông trong Hệ thống thống kê nhà nước giai đoạn 2017 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030.