Tuyển nữ Việt Nam tích cực chuẩn bị cho trận đấu gặp Lào

0
0

 - Sau chiến thắng đầu tiên trước đội tuyển Campuchia, tuyển bóng đá nữ Việt Nam duy trì việc tập luyện nhằm chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo gặp đội tuyển Lào tại giải bóng đá nữ Vô địch Đông Nam Á 2022.

Chương Thị Kiều đã quay trở lại tập luyện cùng toàn đội

Trong buổi tập mới đây, ban huấn luyện chia đội thành hai nhóm. Nhóm gồm các cầu thủ thi đấu ngày hôm trước được sắp xếp tập phục hồi cùng HLV thể lực Cedric Roger. Nhóm các cầu thủ còn lại tiếp tục rèn luyện các bài tập chiến thuật cho trận đấu với đội tuyển Lào.

Một số cầu thủ gặp chấn thương trước đó như Chương Thị Kiều đã có thể quay trở lại tập luyện cùng các đồng đội. Thời tiết tại Manila không còn mưa và thuận lợi hơn cho việc tập luyện của các cầu thủ. Với chiến thắng đầu tay cùng sự động viên của ban huấn luyện, các cầu thủ đều có tinh thần thoải mái và tích cực chuẩn bị cho mục tiêu kế tiếp.

Qua 5 ngày có mặt ở Philippines, các thành viên trong đội đều đã bắt nhịp về điều kiện thời tiết, sinh hoạt và chế độ ăn tại khách sạn. Đội tuyển nữ Việt Nam được BTC bố trí lưu trú tại khách sạn Crimson, một trong những khách sạn 5 sao tại thành phố Manila.

Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có trận đấu thứ hai vào lúc 18h00 ngày 9/7 (theo giờ Việt Nam) gặp đội tuyển nữ Lào trên SVĐ Binan, Philippines.

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc


Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Năm 2025 chúng ta sẽ có bản đồ giá đất đai

(VnMedia)- Năm 2025, chúng ta sẽ có cơ sở dữ liệu đất đai, trong đó có bản đồ về giá đất đai. Khi hoàn thành xong việc đo đạc, các thửa đất đều thể hiện trên bản đồ địa chính, gắn với giá đất thu thập hàng ngày.

Năm học 2022-2023: Thực hiện 12 nhiệm vụ trọng tâm

(VnMedia)- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Kỷ luật nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh vì chủ trì tiệc chia tay xa hoa

(VnMedia) - Ngày 18/8/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - Nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, Nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.

Chứng khoán Mỹ lấy lại đà tăng

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày thứ Năm (18/8), thị trường chứng khoán Mỹ đã lấy lại được đà tăng sau một phiên giảm trước đó, nhờ sự hỗ trợ từ kết quả lợi nhuận của các công ty bán lẻ tiếp tục được công bố.

Chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu giúp phát huy, nâng tầm các giá trị di sản

(VnMedia) - Việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu nhất để duy trì, gìn giữ, phát huy và nâng tầm các giá trị di sản, văn hóa truyền thống ở Thừa Thiên Huế trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.