Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thần thái cuốn hút trong outfit đỏ quyền lực

0
0

 - Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 khoe sắc gợi cảm và quyền lực trong váy áo tông màu đỏ trong một buổi giao lưu mới đây.

Sau đăng quang, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Thảo Nhi và Á hậu Thủy Tiên liên tục có những buổi giao lưu cùng người hâm mộ.

Trong một buổi giao lưu mới đây, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 với thần thái cuốn hút trong outfit đỏ quyền lực khiến người đối diện không thể rời mắt.

Cùng ngắm vẻ đẹp cuốn hút của Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Thảo Nhi và Á hậu Thủy Tiên:

 
 
Hoa hậu Ngọc Châu
 
 
Á hậu Thảo Nhi
 
 
Á hậu Thủy Tiên

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


Trung Quốc gia tăng hành động nguy hiểm với máy bay của Mỹ và các đồng minh

(VnMedia) - Chỉ huy Hạm đội Số 7 của Hải quân Mỹ mới đây đã tố cáo rằng những vụ đánh chặn không an toàn của Trung Quốc nhằm vào máy bay của Mỹ và các đồng minh đang ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Giá trị thương hiệu tăng 18%, Vinamilk là thương hiệu tiềm năng nhất toàn cầu

(VnMedia) - Theo báo cáo thường niên ngành “Thực phẩm và đồ uống” của Brand Finance 2022, thương hiệu Vinamilk đã được định giá 2,8 tỷ USD, tăng ấn tượng 18% so với năm 2021 và thăng hạng ở nhiều bảng xếp hạng lớn về giá trị và sức mạnh thương hiệu.

Cẩn thận tránh 'sập bẫy' thủ đoạn lừa đảo qua sàn đầu tư trên mạng xã hội

(VnMedia) - Phòng Cảnh sát hình sự (Quảng Ninh) đang khẩn trương điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của anh Nguyễn Đức Q, SN 1987, trú tại phường Yên Thanh, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Ukraine bị bỏ rơi giữa giai đoạn chiến sự then chốt?

(VnMedia) - 6 quốc gia lớn nhất Châu Âu không đưa ra bất kỳ lời cam kết viện trợ quân sự nào cho Ukraine trong suốt tháng Bảy, tờ Politico hôm qua (18/8) dẫn số liệu từ Viện Kinh tế Thế giới Kiel ở Đức cho biết.

Hà Nội: Rào chắn, phân luồng đường Trần Hưng Đạo, Quán Sứ

(VnMedia) - Tổ chức rào chắn tạm, vận hành thử phương án phân luồng, tổ chức giao thông trên phố Trần Hưng Đạo, đoạn từ Lê Duẩn đến Trần Bình Trọng để thi công giai đoạn 2 - ga ngầm S12…