Thủ môn Tùng Hân của U19 Việt Nam chỉ bị treo giò một trận

0
0

 - Theo thông báo của AFF, thủ môn Tùng Hân chỉ bị treo giò một trận do nhận thẻ đỏ trong trận đấu giữa U19 Việt Nam và U19 Brunei.

Tùng Hân chỉ bị treo giò 1 trận

Ban tổ chức giải U19 Đông Nam Á 2022 đã gửi thông báo kỷ luật đến U19 Việt Nam về chiếc thẻ đỏ trực tiếp của thủ môn Tùng Hân phải nhận trong trận đấu với  U19 Brunei.

Theo đó, thủ môn Tùng Hân bị treo giò một trận. Trong trận thắng U19 Myanmar, thủ môn số 2 của U19  Việt Nam đã không được đăng ký thi đấu và thay bằng thủ môn Trung Tuấn.

Quyết định treo giò 1 trận đồng nghĩa Tùng Hân đã mãn án phạt và hoàn toàn có thể trở lại thi đấu trong trận gặp U19 Thái Lan, nếu như được BHL đăng ký vào danh sách thi đấu.

Trước đó ở phút 78, thủ môn Tùng Hân đã nhận thẻ đỏ trực tiếp sau sau hành động lao ra bắt bóng ngoài vòng cấm. Ở U19 Việt Nam, thủ môn đến từ Đà Nẵng này dự bị cho thủ môn số 1 Văn Bình.

Đức Tiến

 


Ý kiến bạn đọc


Thêm 1.381 ca mắc mới COVID-19 ngày 7/8

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 7/8 cho biết, trong 24 giờ qua, cả nước có thêm 1.387 ca mắc mới COVID-19.

Chỉ đạo xác minh việc tổ chức tiệc chia tay của nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh

Tỉnh Quảng Ninh vừa có chỉ đạo xác minh, kiểm tra, làm rõ dấu hiệu vi phạm (nếu có) liên quan đến việc tổ chức chia tay khi nghỉ hưu của nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh.

Nguồn cung hàng hóa thiết yếu luôn được bảo đảm

(VnMedia) - Theo Bộ Công Thương, thị trường hàng hóa tháng 7 không có biến động lớn, đây là tháng cao điểm của mùa hè nên nhu cầu đối với các dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng tăng cao. Nguồn cung các mặt hàng, nhất là các hàng hóa thiết yếu luôn được bảo đảm.

Năm 2022, cúng cô hồn ngày nào, giờ nào, ở đâu chuẩn nhất

Ở Việt Nam, việc cúng cô hồn được coi là một tín ngưỡng tâm linh truyền thống của người Việt, được truyền từ đời này sang đời khác.

Pau FC giành điểm đầu tiên trong ngày Quang Hải đá chính!

(VnMedia) - Được tín nhiệm đá chính ngay từ đầu trận, Quang Hải thi đấu khá tốt và giúp Pau FC có được điểm số đầu tiên tại giải Ligue 2.