Tác giả bộ truyện tranh "Yu-Gi-Oh!" qua đời bí ẩn sau khi lặn biển

0
0

Tác giả Kazuki Takahashi được tìm thấy tử vong khi vẫn mặc thiết bị lặn tại bờ biển Nhật Bản.

 

Thep nguồn tin từ Insider, tác giả truyện tranh Kazuki Takahashi - người tạo nên bộ truyện nổi tiếng Yu-Gi-Oh! - đã tử vong ở tuổi 60 sau khi đi lặn biển.

Cụ thể, nguồn tin cho biết một người dân địa phương đã tìm thấy thi thể của ông tại bờ biển Nago thuộc tỉnh Okinawa, Nhật Bản. Trên người ông lúc này vẫn còn mặc bộ đồ thiết bị lặn. Ngay sau khi phát hiện, người dân địa phương đã báo cáo với chính quyền.

Thi thể của ông được tìm thấy cách khoảng 12km so với chiếc xe của ông. Công ty cho thuê xe này đã liên lạc với cảnh sát khi họ không thể liên lạc được với tác giả truyện tranh. Cho đến thời điểm hiện tại, cảnh sát vẫn đang điều tra nguyên nhân dẫn tới cái chết của Takahashi. Theo suy luận ban đầu, có vẻ như vị tác giả 60 tuổi đã đi du lịch một mình tới vùng bờ biển này trước khi qua đời.

Yu-Gi-Oh! lần đầu được xuất bản trên tạp chí Weekly Shōnen vào tháng 9/1996 đến tháng 3/2004. Sau khi phát hành, truyện đã được chuyển thể thành phim hoạt hình, trò chơi điện tử và trò chơi thẻ bài. Đây cũng là một trong những loạt phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Ngoài ra, trò chơi thẻ bài từ bộ truyện này cũng đã được Kỷ lục Guinness Thế giới nhiều lần công nhận là trò chơi thẻ bán chạy nhất thế giới. Bộ truyện đã giúp Kazuki Takahashi trở thành tác giả truyện tranh nổi tiếng và được các bạn đọc yêu mến.

Theo VTV

https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/tac-gia-bo-truyen-tranh-yu-gi-oh-qua-doi-bi-an-sau-khi-lan-bien-20220711091211194.htm


Ý kiến bạn đọc


Bí quyết vượt mốc hơn 5 triệu lượt tải trên Google Play của ứng dụng vnEdu Connect

(VnMedia) -  vnEdu Connect là ứng dụng dịch vụ số doanh nghiệp đầu tiên của VNPT đạt 5 triệu download trên Google Play.

Hai thiếu nữ bị đâm chết ở Bắc Ninh, thủ phạm tự tử bất thành

(VnMedia) - Hẹn gặp bạn gái quen qua mạng tại chùa Đông Lai, Trang Liệt, Trang Hạ, TP Từ Sơn (Bắc Ninh) để nói chuyện, sau đấy Thiện đã dùng dao đâm chết cô gái này và một người bạn đi cùng rồi dùng dao tự đâm vào ngực và cắt cổ tay để tự sát...

Giảm thuế giá trị gia tăng góp phần giảm trực tiếp chi phí của người dân

(VnMedia) – Theo Bộ Tài chính, việc giảm 2% mức thuế giá trị gia tăng (GTGT) sẽ góp phần làm giảm chi phí sản xuất, giảm giá thành sản phẩm, từ đó giúp sản phẩm của doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh, tăng tiêu thụ hàng hóa, dịch vụ và mở rộng sản xuất kinh doanh.

Thủ tướng: Thanh Hóa cần thực hiện tốt "3 thông", tập trung 3 khâu đột phá

(VnMedia) - Tỉnh Thanh Hóa cần thực hiện tốt "3 thông", gồm cơ chế, chính sách thông thoáng, hạ tầng thông suốt, quản lý, sắp xếp, điều hành thông minh; ; tập trung 03 khâu đột phá về thể chế, hạ tầng và nguồn nhân lực cho phát triển...

DKS - SINOVA thay đổi chất lượng giáo dục nghề nghiệp trong kỷ nguyên công nghệ 4.0

(VnMedia) - Nền tảng DKS-SINOVA mô phỏng đa dạng và phù hợp với nhiều ngành nghề, đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số chuyên sâu cho ngành nghề giáo dục nghề nghiệp ở cả Việt Nam và trên toàn cầu.