Son Heung Min chào đón CLB Tottenham tới Hàn Quốc du đấu!

0
0

 - Tiền đạo Son Heung Min đóng vai trò chủ nhà, cầm biển chào đón các đồng đội từ CLB Tottenham tới Hàn Quốc du đấu trước mùa giải mới.

 

“Ngôi sao” số 1 của đội tuyển Hàn Quốc và CLB Tottenham bất ngờ xuất hiện ở sân bay Incheon. Anh mặc áo in chữ “Spurs” cùng tấm biển “Chào mừng tới Seoul”, để đón chào CLB Tottenham.

Ngoài Son Heung Min, còn có hơn 3.000 người hâm mộ đứng chật kín sảnh sân bay và liên tục hò reo khi lần lượt chủ tịch Daniel Levy, HLV Conte và các cầu thủ Tottenham xuất hiện.

 

Được biết, đây là chuyến du đấu đầu tiên của CLB Tottenham kể từ khi bùng phát dịch Covid-19. Đội bóng Anh sẽ có 2 trận đấu giao hữu với các đội bóng thuộc giải K –League tại Seoul và Suwon.

 

Đáng chú ý, trong 28 cầu thủ Tottenham đem theo cho chuyến du đấu châu Á còn có 4 tân binh mới tuyển mộ gồm Richarlison, Yves Bissouma, Fraser Forster và  Ivan Perisic.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Năm 2025 chúng ta sẽ có bản đồ giá đất đai

(VnMedia)- Năm 2025, chúng ta sẽ có cơ sở dữ liệu đất đai, trong đó có bản đồ về giá đất đai. Khi hoàn thành xong việc đo đạc, các thửa đất đều thể hiện trên bản đồ địa chính, gắn với giá đất thu thập hàng ngày.

Năm học 2022-2023: Thực hiện 12 nhiệm vụ trọng tâm

(VnMedia)- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Kỷ luật nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh vì chủ trì tiệc chia tay xa hoa

(VnMedia) - Ngày 18/8/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - Nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, Nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.

Chứng khoán Mỹ lấy lại đà tăng

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày thứ Năm (18/8), thị trường chứng khoán Mỹ đã lấy lại được đà tăng sau một phiên giảm trước đó, nhờ sự hỗ trợ từ kết quả lợi nhuận của các công ty bán lẻ tiếp tục được công bố.

Chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu giúp phát huy, nâng tầm các giá trị di sản

(VnMedia) - Việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu nhất để duy trì, gìn giữ, phát huy và nâng tầm các giá trị di sản, văn hóa truyền thống ở Thừa Thiên Huế trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.