Man Utd “nín thở” chờ quyết định của De Jong!

0
0

 - Một lần nữa De Jong lại khiến Man Utd “nín thở” khi tiền vệ người Hà Lan vẫn thờ ơ trước sự quan tâm của “Quỷ đỏ”, nhưng lại đánh tiếng muốn đầu quân cho Bayern Munich!

De Jong chọn Bayern Munich, thay vì Man Utd?

De Jong là mục tiêu chiêu mộ số 1 của Man Utd kể từ khi HLV Ten Hag lên nắm quyền tại Old Trafford. Thế nhưng bất chấp mọi nỗ lực của “Quỷ đỏ”, bao gồm cả tăng phí chuyển nhượng, lương thưởng, De Jong vẫn từ chối hợp tác với đội bóng Anh.

Về phía Barcelona, đội bóng này rất muốn bán De Jong để giải quyết bài toán tài chính của mình, đồng thời mở đường cho việc đăng ký những cầu thủ mới. Mức phí chuyển nhượng dự kiến vào khoảng 80 triệu USD mà Barcelona yêu cầu với De Jong hiện đã được Man Utd chấp thuận.

Vậy nhưng cầu thủ người Hà Lan vẫn từ chối cơ hội trở lại dưới trướng của ông thày cũ Ten Hag.

Một số nguồn tin cho hay, De Jong đang tìm cách giải quyết ổn thỏa yêu cầu cấp bách của Barcelona theo cách của riêng mình.

Theo đó, De Jong sẽ chấp nhận ra đi để giúp Barcelona giảm áp lực tài chính nhưng thay vì đến Man Utd, cầu thủ này sẽ chọn đội bóng mình mong muốn đầu quân và đó là “hùm xám” Munich.

Bayern Munich là đối tác khá tin cậy của Barcelona. Gần đây nhất đôi bên hợp tác là vụ chuyển nhượng tiền đạo Lewandowski tới sân Nou Camp.

Trước diễn biến mới nhất Man Utd nhiều khả năng sẽ phải chuyển hướng tìm cầu thủ khác thay thế De Jong. Đó có thể là Ruben Neves, một cựu cầu thủ của Porto.

Minh Quang


Ý kiến bạn đọc


Nhu cầu của người dùng về smartphone đang giảm dần?

(VnMedia) - Theo chia sẻ của các xưởng đúc chip (một linh kiện quan trọng trong các thiết bị điện tử) lớn trên thế giới, nhu cầu của người dùng về smartphone đang giảm dần, dẫn đến việc sản xuất diễn ra cầm chừng hoặc rơi vào tình trạng đóng băng ở một số nơi.

Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ GDĐT tiếp tục rà soát thực chất các quy định về dạy thêm, học thêm

(VnMedia)- Đây là một trong những nhiệm vụ Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu ngành giáo dục thực hiện tại Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023. 

Tập đoàn VNPT phát động phong trào “Khỏe - Để gia đình hạnh phúc và xây dựng VNPT phát triển”

(VnMedia) - Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa phát động phong trào “Khỏe - Để gia đình hạnh phúc và xây dựng VNPT phát triển”.

Chỉ đạo khẩn của Bộ Y tế về nhập khẩu, cung ứng một loại thuốc quý hiếm

(VnMedia) - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa có công văn chỉ đạo khẩn về việc đăng ký, nhập khẩu thuốc chứa hoạt chất Protamin sulfat – một loại thuốc quý hiếm chỉ sử dụng trong phẫu thuật tim - lồng ngực…

VNPT và Vietinbank chính thức cung cấp sản phẩm, dịch vụ tích hợp cho khách hàng số

(VnMedia) - Từ kết quả đạt được trong thỏa thuận hợp tác chiến lược năm 2013, VNPT và Ngân hàng Vietinbank tiếp tục thống nhất và ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2022- 2026.