Lễ hội Khinh Khí Cầu tại Quảng Bình

0
0

Ngày 15/7, tại dự án Dolce Penisola - chân cầu Nhật Lệ 2 giao đại lộ Võ Nguyên Giáp (Bảo Ninh - Đồng Hới - Quảng Bình), Lễ hội Khinh Khí Cầu với quy mô hoành tráng, ấn tượng đã chính thức được khai mạc. Khung giờ bay diễn ra vào 5h - 8h sáng và 16h30 - 18h30 chiều. Đây là khoảng thời gian có thời tiết đẹp, lặng gió, thuận tiện cho việc bay.

Tại sự kiện, những vị khách đặc biệt còn có cơ hội tham gia bay treo, ngắm nhìn toàn cảnh thiên đường biển Nhật Lệ - Bảo Ninh từ trên cao. 

Các vị khách rất hào hức tham gia lễ hội và có rất nhiều cơ hội để check in, có những bức hình đẹp, độc đáo. Cùng ngắm một số hình ảnh của lễ hội:

 
 
 
 

Lễ hội sẽ diễn ra trong 3 ngày liên tiếp từ 15-17/07/2022. Đây là một trong những trải nghiệm độc đáo mà du háo không thể bỏ lỡ khi đến Quảng Bình.

(Tổng hợp)

 


Ý kiến bạn đọc


Ở nơi bệnh viện không giấy tờ

(VnMedia) - Tại Bệnh viện Đa khoa Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, bệnh nhân đến khám không cần phải chờ xếp hàng lấy số, khi tái khám không cần mang theo hồ sơ bệnh án và các giấy tờ, bác sỹ không cầm mang trên tay những tập bệnh án dày để tra cứu...

Hội nghị thượng đỉnh AI toàn cầu: 16 công ty lớn cam kết đảm bảo an ninh

(VnMedia) - Mười sáu công ty đi đầu trong việc phát triển trí tuệ nhân tạo (AI) hôm qua (21/5) đã cam kết tại một cuộc họp toàn cầu rằng họ sẽ phát triển công nghệ AI một cách an toàn. Lời cam kết này được đưa ra vào thời điểm các cơ quan quản lý đang cố gắng theo kịp sự đổi mới nhanh chóng của AI và những rủi ro nảy sinh từ công nghệ này.

Cảnh báo bị chiếm đoạt thông tin cá nhân khi nhờ làm hộ chiếu nhanh trên mạng

(VnMedia) - Để phòng tránh lừa đảo, bị đánh cắp thông tin, cơ quan công an đề nghị người dân nên tự thao tác nộp hồ sơ cấp hộ chiếu trực tuyến trên Cổng dịch vụ công Quốc gia hoặc Cổng dịch vụ công Bộ Công an. Khi gặp các trường hợp có dấu hiệu lừa đảo, người dân cần liên hệ cơ quan Công an để giải quyết kịp thời vụ việc theo quy định...

Nhà đầu tư chốt lời, giá vàng nhẫn tròn trơn giảm theo thế giới

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (22/5 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã đảo chiều đi xuống sau hai phiên tăng trước đó. Trong nước, giá vàng nhẫn tròn trơn cũng đang giữ ở mức gần 78 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối ngày hôm qua (21/5).

Tăng cường chuyển đổi số lĩnh vực bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

(VnMedia) - Bảo hiểm Xã hội Việt Nam thí điểm ứng dụng công nghệ xác thực sinh trắc trên căn cước công dân gắn chip tại cơ sở khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế, đảm bảo tốt hơn quyền lợi của người tham gia bảo hiểm.