Kim Duyên được dự đoán giành giải Á hậu 1 trước đêm bán kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2022

0
0

Chuyên trang sắc đẹp Sash Factor đã dự đoán Á hậu Kim Duyên giành giải Á hậu 1 ngay trước thềm bán kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.

Mới đây chuyên trang sắc đẹp Sash Factor đã đưa bảng xếp hạng thứ 2 của họ về những ứng viên nặng ký tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 đang diễn ra ở Ba Lan.

 
Kim Duyên được chuyên trang Sash Factor dự đoán giành giải Á hậu 1 trước đêm bán kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.

Bảng xếp hạng này được thực hiện sau khi cuộc thi khởi động và trải qua một số phần thi phụ. Các chuyên gia đã căn cứ vào thứ hạng của các thí sinh ở các phần thi phụ cũng như phong độ của họ trong suốt quá trình tham dự cuộc thi để lập nên bảng xếp hạng này.

Theo đó, mỹ nhân đang được Sash Factor đánh giá cao nhất đó là người đẹp Ấn Độ Ritika Khatnan. Đứng ở vị trí thứ 2 - tương đương với danh hiệu Á hậu 1 chính là người đẹp đại diện Việt Nam - Nguyễn Huỳnh Kim Duyên.

Kim Duyên lọt bảng xếp hạng Super 11 của Globalbeauties.

Trong suốt những ngày qua, Kim Duyên đã có sự thể hiện nổi bật tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022. Đặc biệt cô đã giành được danh hiệu Supra Model Asia trong phần thi phụ Siêu mẫu và lọt vào top 5 chung cuộc. Nếu giành chiến thắng ở phần thi Siêu mẫu, Kim Duyên có cơ hội lọt vào thẳng top 12 trong đêm chung kết.

Bên cạnh đó, Kim Duyên cũng tham gia hai phần thi phụ khác đó là Miss Elegance và Supra Chat. Tại phần thi Miss Elegance, Kim Duyên diện thiết kế ánh bạc xẻ tà quyến rũ, mặc dù vậy cô đã không lọt vào top 15 chung cuộc.

Kim Duyên trong phần thi Miss Elegance.

Ở phần thi Supra Chat, Kim Duyên có một chút nhầm lẫn khi nói nhân vật Doraemon là của Walt Disney, tuy nhiên cô vẫn có phần thể hiện tốt và lọt tiếp vào vòng 2.

Theo sau Kim Duyên trên bảng xếp hạng mới nhất của Sash Factor đó là người đẹp Nam Phi - Á hậu 2 của cuộc thi Miss Universe 2021, cũng được coi là một đối thủ rất đáng gờm của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.

Kim Duyên và đại diện Việt Nam - Đạt Kyo tại cuộc thi Nam vương Siêu quốc gia 2022 cũng đang diễn ra ở Ba Lan.

Xếp hạng 4 là mỹ nhân đến từ Cộng hoà Czech và xếp hạng 5 là mỹ nhân đến từ xứ sở chùa Vàng Thái Lan.

Trước đó, Kim Duyên cũng lọt vào bảng xếp hạng Super 11 của chuyên trang sắc đẹp uy tín Globalbeauties. Bảng xếp hạng Super 11 của Globalbeauties được đánh giá là rất chính xác, chính vì thế đây có thể coi là một tín hiệu đáng mừng với Kim Duyên trước thềm bán kết.

Theo Tiền Phong
https://tienphong.vn/kim-duyen-duoc-du-doan-gianh-giai-a-hau-1-truoc-dem-ban-ket-hoa-hau-sieu-quoc-gia-2022-post1452490.tpo


Ý kiến bạn đọc


Phương Tây sẽ chiến đấu với Nga “đến người Ukraine cuối cùng”

(VnMedia) - Giới lãnh đạo Ukraine đã bán đứng người dân của mình cho cuộc chiến của NATO nhằm chống lại Nga, ông Sergey Kirienko -  Phó Chánh Văn phòng Tổng thống Nga đã phát biểu như vậy.

VNPT tổng kết và tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu của dự án CSDLQG về DC

(VnMedia) - Ngày 9/8/2022, Tập đoàn VNPT đã tổ chức tổng kết và tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu của dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia (CSDLQG) về dân cư (DC). 

Thủ môn Văn Lâm về nước, thi đấu tại V-League?

(VnMedia) - Thủ thành Đặng Văn Lâm đã quyết định trở về nước khoác áo CLB Bình Định, sau 2 năm thi đấu tại CLB Cerezo Osaka, Nhật Bản.

Làm thế nào để tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn?

(VnMedia) - Hệ thống miễn dịch của con người là một mạng lưới phức tạp bao gồm các tế bào, cơ quan và quá trình trao đổi chất chuyên biệt để bảo vệ cơ thể chúng ta khỏi bệnh tật và giúp chúng ta chữa lành khi bị bệnh.

Đến năm 2030, Việt Nam trở thành quốc gia tự chủ về an toàn, an ninh mạng

(VnMedia) - Ngày 10/8 vừa qua, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký quyết định 964 phê duyệt “Chiến lược an toàn, an ninh mạng quốc gia, chủ động ứng phó với các thách thức từ không gian mạng đến năm 2025, tầm nhìn 2030”.