Kim Duyên đoạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu siêu quốc gia 2022

0
0

 - Vượt qua nhiều thí sinh xuất sắc của cuộc thi, đại diện của Việt Nam - Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đã xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 2 Miss Supranational 2022 - Hoa hậu siêu quốc gia.

Top 5 ngôi vị cao cao nhất của cuộc thi
Top 5 ngôi vị cao cao nhất của cuộc thi

Vào 1 giờ sáng ngày 16/7 (giờ Việt Nam), đêm chung kết Hoa hậu siêu quốc gia 2022 chính thức diễn ra tại Ba Lan với sự tranh tài của gần 70 thí sinh đến từ các quốc gia trên thế giới. Người đẹp Nam Phi đăng quang Hoa hậu siêu quốc gia 2022.

Trong chặng đua cuối này, đại diện quốc gia lần lượt trải qua các phần thi hô tên, áo tắm, dạ hội, ứng xử, trang phục dạ hội để chọn ra top 12 vào phần thi ứng xử.

Á hậu Kim Duyên đoạt vương miện Á hậu 2
Á hậu Kim Duyên đoạt vương miện Á hậu 2

Trải qua các phần thi, Lalela Mswane - người đẹp sinh năm 1997, đến từ Nam Phi được công bố Tân Hoa hậu siêu quốc gia 2022 khiến người hâm mộ như vỡ òa.

Lalela là cử nhân Luật tại Đại học Pretoria. Trước khi ghi dấu tại các cuộc thi Hoa hậu thì mỹ nhân Nam Phi đã là một người mẫu chuyên nghiệp. Trong suốt quá trình tham gia Miss Supranational 2022, Lalela luôn được truyền thông, fan sắc đẹp đánh giá cao.

 

Đại diện Thái Lan - cô Praewwanich Ruangthong năm nay 28 tuổi về đích với ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu siêu quốc gia 2022. Praewwanich Ruangthong là người mẫu và MC truyền hình nổi tiếng, cô từng tốt nghiệp ngành Nghệ thuật và Quản lý của Đại học Prince of Songkla.

Mặc dù được kỳ vọng sẽ chạm đến ngôi vị cao nhất nhưng Kim Duyên đã dừng chân ở ngôi vị Á hậu 2. Mặc dù vậy, đây là thành tích ấn tượng và nổi bật nhất của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu siêu quốc gia. 

 

Trước Kim Duyên, siêu mẫu Minh Tú vào top 10 Hoa hậu siêu quốc gia 2018 và giành danh hiệu Hoa hậu siêu quốc gia châu Á. Đến năm 2019, Nguyễn Thị Ngọc Châu cũng vào top 10 Hoa hậu siêu quốc gia 2019 và đoạt danh hiệu Hoa hậu siêu quốc gia châu Á.

Á hậu 3 của cuộc thi năm nay là đại diện đến từ Indonesia và mỹ nhân Venezuela dừng chân ở ngôi vị Á hậu 4. 

 
 
 

Hoa hậu siêu quốc gia (Miss Supranational) là một trong năm cuộc thi sắc đẹp lớn trên thế giới, được diễn ra thường niên do Hiệp hội sắc đẹp thế giới trụ sở tại Panama điều hành. Hoa hậu siêu quốc gia được tổ chức lần đầu vào năm 2009 tại Ba Lan.

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


Thêm 1.381 ca mắc mới COVID-19 ngày 7/8

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 7/8 cho biết, trong 24 giờ qua, cả nước có thêm 1.387 ca mắc mới COVID-19.

Chỉ đạo xác minh việc tổ chức tiệc chia tay của nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh

Tỉnh Quảng Ninh vừa có chỉ đạo xác minh, kiểm tra, làm rõ dấu hiệu vi phạm (nếu có) liên quan đến việc tổ chức chia tay khi nghỉ hưu của nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh.

Nguồn cung hàng hóa thiết yếu luôn được bảo đảm

(VnMedia) - Theo Bộ Công Thương, thị trường hàng hóa tháng 7 không có biến động lớn, đây là tháng cao điểm của mùa hè nên nhu cầu đối với các dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng tăng cao. Nguồn cung các mặt hàng, nhất là các hàng hóa thiết yếu luôn được bảo đảm.

Năm 2022, cúng cô hồn ngày nào, giờ nào, ở đâu chuẩn nhất

Ở Việt Nam, việc cúng cô hồn được coi là một tín ngưỡng tâm linh truyền thống của người Việt, được truyền từ đời này sang đời khác.

Pau FC giành điểm đầu tiên trong ngày Quang Hải đá chính!

(VnMedia) - Được tín nhiệm đá chính ngay từ đầu trận, Quang Hải thi đấu khá tốt và giúp Pau FC có được điểm số đầu tiên tại giải Ligue 2.