Kevin Spacey không nhận tội với cáo buộc tấn công tình dục ở Anh

0
0

Nam diễn viên Hollywood 62 tuổi đã chính thức đưa ra lời kêu oan cho 5 cáo buộc mình đang đối mặt. Những cáo buộc này có niên đại 17 năm.

(Ảnh: Sky News)
(Ảnh: Sky News)

Nam diễn viên Hollywood Kevin Spacey đang phải đối mặt với 4 tội danh tấn công tình dục và 1 tội danh buộc một người tham gia hoạt động tình dục mà không được sự đồng ý. Các cáo buộc vi phạm được cho là đã diễn ra ở London và Gloucestershire từ năm 2005 đến 2013. Thời điểm này Kevin là giám đốc nghệ thuật của nhà hát Old Vic ở London.

Trước đó, Kevin nói rằng ông "kiên quyết phủ nhận" các cáo buộc của 3 người đàn ông hiện ở độ tuổi 30 và 40.

Xuất hiện dưới tên đầy đủ của mình - Kevin Spacey Fowler - nam diễn viên đã không nhận tội với 4 tội danh tấn công tình dục và một tội danh buộc một người tham gia vào hoạt động tình dục mà không được sự đồng ý. 

Kevin Spacey được bảo lãnh vô điều kiện và một phiên tòa kéo dài từ ba đến bốn tuần sẽ bắt đầu vào ngày 6/6 năm 2023 với phiên điều trần sơ bộ sẽ diễn ra sớm hơn vào năm 2023.

Nam diễn viên 62 tuổi đã cảm ơn thẩm phán khi kết thúc phiên điều trần kéo dài 15 phút.

Theo VTV

https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/kevin-spacey-khong-nhan-toi-voi-cao-buoc-tan-cong-tinh-duc-o-anh-20220716084828177.htm


Ý kiến bạn đọc


VNPT IoT Platform - Nền tảng cho sáng tạo sản phẩm công nghệ số VN trên hạ tầng mạng 5G

(VnMedia) - Trong khuôn khổ Diễn đàn quốc gia về phát triển doanh nghiệp công nghệ số VN lần thứ V, VNPT có tham luận với chủ đề: "VNPT IoT Platform - Nền tảng cho sáng tạo sản phẩm công nghệ số VN trên hạ tầng mạng 5G".

Thương mại qua biên giới với Trung Quốc: Điểm sáng của thương mại Việt - Trung

(VnMedia) - Trong nhiều năm vừa qua, Trung Quốc là một đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam. Tổng kim ngạch thương mại hai chiều của Việt Nam và Trung Quốc chiếm 1/4 tổng kim ngạch xuất nhập khẩu của Việt Nam với thế giới.

Miền Bắc sương mù, cuối tuần sẽ đón rét

(VnMedia) - Dự báo thời tiết ngày 11/12/2023, miền Bắc và Bắc Trung Bộ nhiều mây âm u, có mưa vài nơi và tràn sương mù, đến trưa hửng nắng. Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, cuối tuần này, Bắc Bộ sẽ đón một đợt không khí lạnh mạnh gây rét.

Bloomberg công bố danh sách các gia đình giàu nhất thế giới năm 2023

(VnMedia) - Danh sách 'Những gia đình giàu nhất thế giới năm 2023' của Bloomberg vừa được công bố mới đây đã tiết lộ sự phân bổ của cải toàn cầu đang được định hình lại như thế nào nhờ vận may dầu mỏ.

Kênh thanh toán không tiếp xúc nhanh chóng, tiện ích và an toàn

(VnMedia) - Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, thanh toán không tiền mặt đã trở thành xu thế tất yếu với những tiện ích rõ rệt mang lại cho người tiêu dùng.