Hòa Minzy trải lòng đầy xúc động về tình cảm gia đình tại "Người Ấy Là Ai"?

0
0

-  Trong Tập 9 - Người Ấy Là Ai?, bà mẹ một con Hòa Minzy đã có những chia sẻ xúc động về chuyện tình cảm gia đình khiến ai nấy cảm thấy ngậm ngùi.

Tập 9 - Người Ấy Là Ai 2022 phát sóng vào cuối tuần qua đã làm khán giả tiếc nuối ngẩn ngơ khi nữ chính Young Ju đã bỏ lỡ đến 3 chàng trai màu xanh.

 

Theo đó, Cho Young Ju - nữ chính người Hàn đầu tiên của chương trình đã mặc lời khuyên của dàn cố vấn, quyết định nghe theo con tim mách bảo để trao hoa cho nam vương Cao Xuân Tài.

Cô chia sẻ ngay từ đầu khi các chàng trai xuất hiện chỉ để ý đến mỗi chàng nam vương điển trai. Tuy nhiên, quyết định của Young Ju đã sai lầm bởi Cao Xuân Tài là "hoa đã có chủ". Và cho đến phút cuối, Cho Young Ju đã tỏ ra vô cùng nuối tiếc khi bỏ lỡ 3 cực phẩm độc thân.

Đặc biệt, trong trong màn lộ diện của Xuân Tài, Hoà Minzy - bà mẹ đơn thân đã có màn trải lòng về chuyện tình cảm gia đình khiến ai nấy đều cảm thấy ngậm ngùi.

 

Xuân Tài quả là “đã có chủ”, xuất hiện cùng với bạn gái là Bảo Châu. Cặp đôi đến với chương trình bày tỏ mong muốn mẹ Bảo Châu sẽ hiểu hơn cho tình yêu của họ và hãy tin tưởng, cho phép Bảo Châu được đồng hành cùng Xuân Tài.

Ban cố vấn tin rằng với tấm lòng cha mẹ luôn yêu thương và lo nghĩ cho con hơn tất cả, mẹ của Bảo Châu cũng rất đáng cảm thông khi chưa thể đồng ý cho tình yêu của cặp đôi và khuyên cả 2 hãy chứng minh theo thời gian.

 

Đặc biệt, là một người mẹ đơn thân, Hoà Minzy chia sẻ chân thành: “Trong tất cả mọi người ở đây, duy nhất mình em là đã có con. Mình nói trên phương diện là 1 người mẹ trước nhé! Các bạn sẽ không hiểu cảm giác khi mình sinh con ra, mình cho con từng giọt sữa, đến cạn sữa của mình luôn và mình hạnh phúc với điều ấy. Mình ôm ấp con mình, 1 tuổi, 2 tuổi, 3 tuổi nó vẫn còn muốn ôm mình. Nhưng mà đến 1 lứa tuổi nào đấy thì bạn lại muốn có 1 cuộc sống riêng. Đến lúc ấy, cảm giác đọng lại trong lòng mẹ bạn ai sẽ giải quyết cho?... Bạn cần phải cho mẹ bạn thời gian, không phải là 1-2 năm mà có khi đến 5-10 năm bạn mới chứng minh được tình yêu của anh Tài dành cho bạn.

Bạn cũng không thể nào bắt mẹ bạn chấp nhận ngay điều đó được! Vì mình nói thật nhé, năm ngoài mình ngồi tại đây trên cương vị là 1 người hạnh phúc, nhưng hôm nay trở lại đây thì mình đã là 1 single mom rồi. Tức là mình đã không còn 1 tình yêu trọn vẹn nữa! Bố mẹ mình chấp nhận để mình vui thôi, còn trong tấm lòng bố mẹ mình lúc nào cũng sẽ đau lòng sau lưng mình hết!” 

Trước khi chia tay, Xuân Tài - Bảo Châu nhận được sự động viên và chúc phúc của ban cố vấn và nữ chính.

Hòa Minzy chia sẻ quan điểm làm mẹ

Lâm Trần


Ý kiến bạn đọc


Nhu cầu của người dùng về smartphone đang giảm dần?

(VnMedia) - Theo chia sẻ của các xưởng đúc chip (một linh kiện quan trọng trong các thiết bị điện tử) lớn trên thế giới, nhu cầu của người dùng về smartphone đang giảm dần, dẫn đến việc sản xuất diễn ra cầm chừng hoặc rơi vào tình trạng đóng băng ở một số nơi.

Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ GDĐT tiếp tục rà soát thực chất các quy định về dạy thêm, học thêm

(VnMedia)- Đây là một trong những nhiệm vụ Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu ngành giáo dục thực hiện tại Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023. 

Tập đoàn VNPT phát động phong trào “Khỏe - Để gia đình hạnh phúc và xây dựng VNPT phát triển”

(VnMedia) - Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa phát động phong trào “Khỏe - Để gia đình hạnh phúc và xây dựng VNPT phát triển”.

Chỉ đạo khẩn của Bộ Y tế về nhập khẩu, cung ứng một loại thuốc quý hiếm

(VnMedia) - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa có công văn chỉ đạo khẩn về việc đăng ký, nhập khẩu thuốc chứa hoạt chất Protamin sulfat – một loại thuốc quý hiếm chỉ sử dụng trong phẫu thuật tim - lồng ngực…

VNPT và Vietinbank chính thức cung cấp sản phẩm, dịch vụ tích hợp cho khách hàng số

(VnMedia) - Từ kết quả đạt được trong thỏa thuận hợp tác chiến lược năm 2013, VNPT và Ngân hàng Vietinbank tiếp tục thống nhất và ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2022- 2026.