Hè sôi động chưa từng có tại “tâm điểm du lịch miền Bắc” - Sầm Sơn

0
0

- Mùa lễ hội du lịch biển năm nay, thành phố biển Sầm Sơn, Thanh Hoá đã trở thành tâm điểm du lịch miền Bắc với hàng loạt sự kiện văn hóa, lễ hội, giải trí sôi động, đẳng cấp kéo dài suốt 04 tháng với sự đồng hành tổ chức của Tập đoàn Sun Group. 

Từ đêm khai mạc Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2022 trên sân khấu Quảng trường biển được dàn dựng công phu cho tới chuỗi đêm nhạc Sun Fest kéo dài từ 30/4 đến giữa tháng 8 với 16 đêm diễn, mang những phong cách nghệ thuật đa dạng, hay Lễ hội xe Sam Son Motor Festival và Carnival đường phố Sầm Sơn 2022, suốt một mùa hè, Sầm Sơn không khi nào thôi bùng nổ và sôi động, rực rỡ sắc màu. 

 

Nhờ chuỗi sự kiện và lễ hội tưng bừng, Sầm Sơn đã vượt qua cả Hạ Long và Nha Trang để trở thành thành phố đón nhiều khách du lịch nhất trong 6 tháng đầu năm 2022, với 4,1 triệu lượt khách, gấp 2,59 lần cùng kỳ năm 2021. Du lịch Thanh Hóa nói chung và Sầm Sơn nói riêng đã thực sự phục hồi mạnh mẽ sau hai năm trầm lắng vì dịch bệnh.

P.V


Ý kiến bạn đọc


Cản trở hoạt động tố tụng bị phạt đến 80 triệu đồng

(VnMedia) - Ngày 18/8, Ủy ban Thường vụ Quốc hội tiến hành xem xét, thông qua dự án Pháp lệnh Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng, trong đó quy định mức phạt tối đa lên đến 80 triệu đồng.

Sắc đỏ bao phủ, các chỉ số chứng khoán đồng loạt đi xuống

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc hôm nay (18/8), các chỉ số chứng khoán đồng loạt đi xuống do áp lực bán tháo của giới đầu tư. Trong đó, Vn-Index giảm gần 2 điểm, còn HNX-Index cũng để mất hơn 1 điểm. 

Chung tay vì chủ quyền biển, đảo quê hương với VNPT Money

(VnMedia) - Với mỗi lượt nạp tiền điện thoại, bạn sẽ chung tay cùng VNPT Money ủng hộ xuồng CQ cho cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa; chung tay vì chủ quyền biển, đảo quê hương.

Quân đội Ukraine dội hỏa lực ồ ạt vào thành phố có nhà máy hạt nhân

(VnMedia) - Các Lực lượng Vũ trang Ukraine đã tấn công ồ ạt vào thành phố Energodar thuộc Khu vực Zaporozhye - nơi có nhà máy điện hạt nhân lớn nhất Châu Âu, chính quyền quân sự-dân sự của thành phố cho biết.

Đường dây đánh bạc qua mạng với tiền cá cược 50 tỷ đồng hoat động thế nào?

(VnMedia) - Từ tháng 1/2022 đến nay, đối tượng Huỳnh Ngọc Sâm liên hệ với một đối tượng để nhận cá độ bóng đá và tổ chức cho các con bạc, đầu mối cấp dưới. Sâm sử dụng các trang mạng KYB20…, DC0901…, DC0902… để hoạt động tổ chức đánh bạc.