Hai viên ngọc trai xanh mới trên dãy Alps: Hotel Klosterhof và Hotel Weihrerhof

0
0

- Hotel Klosterhof ở Bayerisch Gmain và Hotel Weihrerhof ở Wolfsgruben ở Nam Tyrol là hai viên ngọc xanh ấn tượng đối với du khách.

Khách sạn chăm sóc sức khỏe Klosterhof - Alpine Hideaway & Spa tọa lạc tại một vị trí đơn độc trên một cao nguyên đầy nắng ở Berchtesgadener Land. Τ Hotel Weihrerhof do gia đình tự quản với 23 phòng, khu vực chăm sóc sức khỏe, hồ bơi trong nhà và khu vườn lớn ven hồ là một nơi thư giãn thoải mái ở giữa thiên nhiên.

Ngọc xanh Klosterhof, Bavaria (Đức)

Khách sạn chăm sóc sức khỏe Klosterhof - Alpine Hideaway & Spa nằm ở một vị trí đơn độc trên một cao nguyên đầy nắng ở Berchtesgadener Land. Khách sạn 4 sao cao cấp với 65 phòng và dãy phòng đầy phong cách được trang bị cá nhân và riêng biệt bởi gia đình chủ nhà Färber. Tất cả các phòng đều có tầm nhìn ra rừng hoặc núi và được trang bị máy lạnh - kết hợp với Artemacur Spa rộng lớn và Trung tâm Y tế, một nơi nghỉ dưỡng ấm cúng cho một kỳ nghỉ chăm sóc sức khỏe khó quên ở Bavaria.

Klosterhof là một nơi huyền diệu với 500 năm lịch sử. Từng là một phần của tu viện Augustinô, nơi nghỉ này được xây dựng lại theo các nguyên tắc sinh thái. Luôn ghi nhớ: sự kết hợp cân bằng giữa truyền thống và hiện đại.

 

Henrike và Andreas Färber mô tả động lực của họ là: “Chính sự kết nối với thiên nhiên tạo cơ sở và cho chúng ta quan điểm. Các hành động hàng ngày của họ theo đuổi mục tiêu liên tục biến tính bền vững trở thành yếu tố trọng tâm của tư duy tại Klosterhof, nhằm không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống cho các đối tác, nhóm của họ và chính họ, đồng thời bảo vệ môi trường.

Đối với khái niệm bền vững của mình, Klosterhof gần đây đã trở thành khách sạn đầu tiên ở Đức được trao tặng "EU Ecolabel", một chứng nhận được công nhận trên toàn EU.

Khách sạn Green Pearl Hotel Weihrerhof, Nam Tyrol (Ý)

Tọa lạc tại một vị trí tuyệt vời ngay bên bờ Hồ Wolfsgrubner, khách sạn Hotel Weihrerhof do gia đình tự quản với 23 phòng, khu vực chăm sóc sức khỏe, hồ bơi trong nhà và khu vườn lớn ven hồ là một nơi thư giãn giữa thiên nhiên. Cho dù là chăm sóc sức khỏe, chèo thuyền, bơi lội hay thư giãn trên bãi cỏ tắm nắng, hồ nước sẽ định hình những ngày nghỉ dưỡng tại Weihrerhof. Các điểm nổi bật mới nhất dành cho khách là phòng tắm hơi trong nhà thuyền làm bằng gỗ thông và cây thông địa phương cũng như một bến thuyền mới với thuyền chèo và thuyền đạp.

 

Đối với các nhà điều hành Manuela và Klaus Pichler, đối xử tôn trọng và cẩn thận với thiên nhiên xung quanh là một yếu tố quan trọng để du lịch bền vững ở Nam Tyrol. Do đó, họ cũng muốn tăng cường giao tiếp xung quanh các sáng kiến ​​xanh của họ.

Tại Weihrerhof, 60% năng lượng được tạo ra bởi hệ thống quang điện của chính họ. Lượng điện mua thêm cũng đến từ các nguồn năng lượng tái tạo. Khi mua hàng tạp hóa, ưu tiên những sản phẩm có đường vận chuyển ngắn nhất, khi đến khâu vệ sinh, khách sạn phân phối hóa chất càng xa càng tốt bằng cách sử dụng hơi nước vi khô. Khu vực spa và phòng tắm dành cho khách cũng chú trọng đến môi trường: dòng mỹ phẩm tự nhiên của khách sạn 'BergSea' dựa trên các sản phẩm hữu cơ từ Nam Tyrol và nước Hồ Wolfsgruben. Vì sự bền vững của mình, khách sạn là một trong những cơ sở đầu tiên được GSTC chứng nhận.

Với Weihrerhof, sau khách sạn Apipura rinner và Adler Lodge Ritten, khách sạn thứ ba ở vùng Oberbozen / Ritten là đối tác của Green Pearls.


Ý kiến bạn đọc


VNPT ứng dụng giải pháp nâng cao trải nghiệm khách hàng số cho Tập đoàn Bảo Việt

(VnMedia) - Ký kết hợp tác toàn diện giữa VNPT và Bảo Việt giai đoạn 2022- 2032 nhằm tối ưu hóa sử dụng các tiện ích trong hệ sinh thái của hai Tập đoàn. 

Làm gì để tránh 'sập bẫy' kẻ lừa đảo mua bán nhà, đất?

(VnMedia) - Để tránh 'sập bẫy' lừa đảo mua bán nhà, đất, người mua cần kiểm tra giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, quyền sử dụng đất; đề nghị chủ nhà hoặc môi giới cho xem bản chính có mộc đỏ của các loại giấy tờ...

Nga tung tiêm kích đánh chặn xua đuổi máy bay do thám của Anh

(VnMedia) - Một máy bay do thám của Không quân Hoàng gia Anh đã vi phạm không phận của Nga ở Biển Barents gần Murmansk, Bộ Quốc phòng Nga hôm qua (15/8) đã cáo buộc như vậy.

Gỡ vướng mắc trong quản lý, sử dụng tài sản công

(VnMedia) - Bộ Tài chính đang lấy ý kiến đối với dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 151/2017/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý, sử dụng tài sản công.

Giải cứu thành công 5 cháu bé trước nguy cơ bị đưa qua biên giới

(VnMedia) - 5 cháu bé (4 nữ và 1 nam) trước nguy cơ bị đưa qua biên giới Campuchia đã được lực lượng công an tỉnh Bắc Giang phát hiện, giải cứu thành công...